{mbastudies-executive-course:singular} ở Bristol Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

{mbastudies-executive-course:plural} Hàng đầu ở Bristol Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2018

MBA

Một MBA hoặc Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một chương trình đào tạo hai năm. Để theo đuổi bằng MBA, sinh viên phải đầu tiên đã nhận được bằng Cử nhân trong một lĩnh vực liên quan. Trong một chương trình MBA, sinh viên nhận được khóa học kinh doanh liên quan có đủ điều kiện để chúng hoạt động và quản lý doanh nghiệp và các công ty.

 

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, thường được gọi là Vương quốc Anh và Anh, là một nhà nước có chủ quyền nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của lục địa châu Âu.Hai trường đại học nổi tiếng nhất (và lâu đời nhất) là Oxford và Cambridge (thường được gọi là Oxbridge bởi nhiều người Anh) Anh cũng có một số tổ chức đẳng cấp thế giới khác, bao gồm một số ở London (đặc biệt là trường Imperial College, London School of Economics, Đại học Luân Đôn và King 's College London, tất cả là một phần của Đại học London)

Xem tất cả {mbastudies-executive-course:plural} ở Bristol ở Vương quốc Anh 2018

Đọc nhiều hơn
Hiện nay không có chương trình để hiện thị về Các khóa học quản lý MBA Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bristol.  Hãy thử Các khóa học quản lý Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland thay vào đó.

Tìm kiếm các chương trình tương tự ở đây