Các Sussex MBA

Chung

Chương trình mô tả

Thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của bạn với bằng MBA của Sussex. Trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh hiệu quả với những ý tưởng quan trọng và đạt được các kỹ năng để đưa ý tưởng của bạn vào thực tế.

Tại sao nên học MBA ở Sussex?

Bắt tay vào một MBA là một quyết định lớn. Bạn sẽ muốn làm cho nó đúng, lựa chọn một khóa học phù hợp với tham vọng và mục tiêu của bạn, và một trường đại học hỗ trợ, truyền cảm hứng và thách thức bạn.

  • Các MBA Sussex là một bằng cấp được công nhận trên toàn cầu có thể đẩy bạn và sự nghiệp của bạn.
  • Bạn nâng cao tư duy phê bình và chiến lược của mình và đạt được các kỹ năng thực tiễn để áp dụng lý thuyết kinh doanh tiên tiến.
  • Phát triển một loạt các kỹ năng quản lý và lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu trong ngành học thuật và chuyên ngành.
  • Học hỏi từ và với nhóm của bạn. Thông qua tinh thần đồng đội, bạn nghiên cứu sâu hơn về các chủ đề xuyên suốt trong thế giới kinh doanh.
  • Chúng tôi có học bổng MBA lên tới £ 5,000 cho các chuyên gia có kinh nghiệm quản lý.
  • Cộng với sự công nhận và hợp tác với Viện Quản lý Chartered có nghĩa là khi tốt nghiệp, bạn sẽ đủ điều kiện để đạt được CMI trình độ 7 về Quản lý Chiến lược và Lãnh đạo (tùy thuộc vào sự kiểm duyệt CMI và hoàn thành tất cả các mô-đun được ánh xạ).
"Việc hoàn thành chương trình MBA của tôi không chỉ giúp CV của tôi đạt được thành công lớn mà còn tăng cường khả năng nói chuyện đáng tin cậy và tự tin cho các bên liên quan"

Alexandra Hentschel - Giám đốc Tổ chức Sự kiện và Đào tạo, CEB Global

Thành viên của Viện Quản lý Điều lệ (CMI)

Các sinh viên về Quản trị Kinh doanh của Sussex được hưởng lợi từ tư cách thành viên tự động với Viện Quản lý Thuộc địa (Chartered Management Institute - CMI), cơ quan chuyên nghiệp duy nhất tại Vương quốc Anh dành cho việc thúc đẩy các tiêu chuẩn cao nhất trong quản lý và lãnh đạo xuất sắc.

Thành viên của bạn cho phép bạn truy cập vào các nguồn lực bao gồm phát triển sự nghiệp, tư vấn ngành công nghiệp, làm giàu chương trình học và nhiều hơn nữa.

Khi tốt nghiệp, bạn sẽ đủ điều kiện để được cấp CMI Cấp 7 về Quản lý Chiến lược và Lãnh đạo (tùy thuộc vào việc hoàn thành tất cả các mô-đun được ánh xạ). Chứng chỉ này có nghĩa là bạn được các nhà tuyển dụng công nhận rộng rãi như một người quản lý có khả năng dịch chiến lược tổ chức thành hiệu quả hiệu quả.

Được điều chỉnh phù hợp với bạn

Bạn có thể học MBA hoặc bán thời gian hoặc toàn thời gian, vì vậy bạn có thể điều chỉnh MBA về sở thích của bạn và học theo cách phù hợp với bạn.

Toàn thời gian

Chương trình MBA toàn thời gian của chúng tôi là một chương trình một năm và là lý tưởng nếu bạn có thể mất một năm ra khỏi công việc của bạn để tập trung vào nghiên cứu của bạn.

Tìm hiểu thêm về chương trình MBA toàn thời gian của chúng tôi

Bán thời gian

Học MBA của chúng tôi bán thời gian để bạn có thể phù hợp với nghiên cứu của bạn xung quanh công việc của bạn. Được phân phối trong hai năm, bạn có thể áp dụng những gì bạn học trực tiếp vào công việc hàng ngày của bạn.

Tìm hiểu thêm về chương trình MBA Bán thời gian của chúng tôi

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

At the University of Sussex Business School we seek to address some of the key challenges facing the modern world, from climate change to the evolving world of work. We are Top 10 in the UK for Busin ... Đọc thêm

At the University of Sussex Business School we seek to address some of the key challenges facing the modern world, from climate change to the evolving world of work. We are Top 10 in the UK for Business and Economics (Times Higher Education World University Rankings 2020) Đọc ít hơn