Các manchester toàn cầu bán thời gian mba

Chung

Chương trình mô tả

Nâng nguyện vọng của bạn về điều này đẳng cấp thế giới, chương trình MBA bán thời gian quốc tế trong đó tập trung vào bạn như một nhà lãnh đạo ngay từ đầu. Từ kinh doanh đến tài chính quốc tế, bạn sẽ được hưởng lợi từ những tư duy mới nhất và trau dồi các kỹ năng mà sẽ đặt bạn ngoài trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

Lợi ích

Tổ chức hàng đầu thế giới muốn giám đốc điều hành toàn cầu đã phát triển mạnh trong một môi trường đa văn hóa, người có kinh nghiệm của các nền văn hóa khác và có thể quản lý qua các biên giới. Sẽ có cơ hội để:

  • Nâng cao kỹ năng quản lý chung của bạn để di chuyển lên hoặc thay đổi sự nghiệp
Mở rộng sự hiểu biết của bạn về kinh doanh quốc tế bằng cách tham gia các hội thảo tại các trung tâm toàn cầu của chúng tôi
Tìm hiểu từ một đội bóng nổi tiếng thế giới của các học giả, các chuyên gia ngành công nghiệp và các nhà lãnh đạo kinh doanh
Áp dụng án quan trọng và thể hiện vai trò lãnh đạo - tất cả đều có thể được áp dụng đối với vai trò hiện tại của bạn
Làm việc với giám đốc điều hành toàn cầu từ thích của AstraZeneca, Bank of New York Mellon, IBM, KPMG, PWC và Siemens vv
Tận dụng lợi thế của các chuyên gia thời gian Nghề nghiệp Dịch vụ của chúng tôi

Hội thảo

Hội thảo trên con đường toàn cầu có thể được thực hiện tại Anh hoặc tại một trong các trung tâm quốc tế toàn cầu của chúng tôi, và trình bày một cơ hội quý giá để chia sẻ học hỏi với các đồng nghiệp và xây dựng một mạng lưới toàn cầu của các địa chỉ liên lạc:

  • Các cuộc hội thảo tại nhà cung cấp ít nhất 24 giờ liên lạc trực tiếp cho mỗi khóa học mà là liên hệ trực tiếp nhiều hơn so với nhiều chương trình học tập bán thời gian.
Các khóa học không có hội thảo về nhà ở được bổ sung với các hội thảo trực tuyến bao gồm các cuộc thảo luận và hướng dẫn trực tuyến liên quan đến đánh giá quá trình.
Học hỏi từ các diễn giả khách mời.
Socialise với các bạn cùng lớp.

Hội thảo là một yếu tố theo quy định của khóa học và tham dự được yêu cầu cho ít nhất 80% của các hội thảo. Số lượng sinh viên MBA trong mỗi buổi hội thảo được giữ cố tình thấp, thường 25-30, để duy trì chất lượng cao của họ và tính chất tương tác.

Các buổi hội thảo được giảng dạy bởi các giảng viên cấp cao và một nhóm các chuyên gia từ bên ngoài trường đại học, những người được coi là lãnh đạo trong các lĩnh vực cụ thể của họ. Họ đi du lịch trên thế giới giảng dạy tại các trung tâm toàn cầu của chúng tôi, do đó, bạn nhận được cùng một tiêu chuẩn thống nhất cao về giảng dạy không có vấn đề mà bạn đang dựa.

Dự án

Trải nghiệm Dự án Công ty Live

Làm việc trong các nhóm được lựa chọn, và thông qua việc sử dụng một mô hình học tập pha trộn, bạn sẽ bắt chước chặt chẽ một môi trường làm việc thực sự.

Bạn sẽ được yêu cầu tương tác với các thành viên khác trong nhóm của bạn và với nhân viên công ty bên ngoài thông qua email, nhóm thảo luận, hội thảo qua video và các cuộc họp trực tiếp. Trong thời gian này, bạn cũng sẽ tiến hành nghiên cứu cá nhân của riêng bạn và nghiên cứu.

Bạn sẽ được hỗ trợ bởi một người giám sát học tập, tay chọn cho kiến ​​thức chuyên môn của họ.

Dự án này sẽ bao gồm:

  • Làm việc nhóm
Hoàn thành một luận án 10.000 từ
Nghiên cứu 12 tháng

Trong trường hợp một sinh viên có tài trợ của công ty, một dự án cá nhân có thể được thực hiện giúp tổ chức của họ đạt được mục tiêu của mình.

Nhóm kinh doanh mô phỏng

Làm việc theo nhóm nhỏ 4-6 người, bạn sẽ thực hiện một dự án mô phỏng kinh doanh đầy thử thách dựa trên các vấn đề thực sự phải đối mặt với các tổ chức ngày nay.

Các mô phỏng kinh doanh được thiết kế để kiểm tra kỹ năng của bạn trong:

  • Làm việc nhóm
thông tin
lãnh đạo
Đàm phán
Quyết định
Chấp nhận rủi ro

Là một phần của một nhóm bạn sẽ đi qua một công ty hư cấu cạnh tranh trong một thị trường tăng trưởng và làm việc để tối đa hóa giá cổ phiếu của mình vào cuối của dự án.

Cấu trúc chương trình

Global-MBA-cấu trúc

MBS có phù hợp với bạn không?

Một trường học đầy tham vọng như bạn!

Manchester là quê hương của các nhà tư tưởng ban đầu, và lịch sử lâu dài và tự hào về nghiên cứu xuất sắc của chúng tôi tiếp tục tinh thần đổi mới và thành tựu mà thành phố nổi tiếng.

Tại Đại học Manchester, chúng tôi tự hào về những chương trình MBA đầy thử thách, thay đổi cuộc sống của chúng tôi thu hút được các sinh viên có trình độ cao từ các công ty có uy tín trên toàn thế giới.

Chúng tôi chỉ tuyển sinh viên:

  • Là những người thành công đầy tham vọng, năng động cao
Bạn muốn đẩy sự nghiệp của mình lên cấp độ tiếp theo
Có được sức chịu đựng và động cơ để quản lý một chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh đầy thách thức
Mở cửa cho những ý tưởng, tình huống và thách thức mới
Có kỳ vọng cao về bản thân và người khác
Phát triển dưới áp lực cực đoan
Cả hai nhà lãnh đạo xuất sắc và những người chơi nhóm hiệu quả
Bạn muốn tạo tác động lâu dài cho thế giới kinh doanh
Đang phấn đấu trở thành nhà quản lý có trách nhiệm với xã hội.

Nếu đây là bạn, và bạn muốn tìm hiểu thêm xin vui lòng liên hệ với Cố vấn của khóa học của chúng tôi.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2017

Giới thiệu về trường

The University of Manchester Middle East Centre opened in Dubai Knowledge Park in 2006 and has supported over 2,000 part-time MBA students. It is the largest and fastest growing centre in the Universi ... Đọc thêm

The University of Manchester Middle East Centre opened in Dubai Knowledge Park in 2006 and has supported over 2,000 part-time MBA students. It is the largest and fastest growing centre in the University's international network. In the Middle East, The University of Manchester offers its world class part-time MBA for experienced working professionals, in addition to a range of MSc and executive education programmes, and research and consultancy projects led by the University's faculty. Đọc ít hơn