Các maastrichtmba

Chung

Chương trình mô tả

Tạo lãnh đạo chịu trách nhiệm

các MaastrichtMBA là một hai năm bán thời gian chương trình MBA điều hành tập trung vào lãnh đạo chịu trách nhiệm. Trong bối cảnh này, chúng tôi tích cực khuyến khích các bạn phát triển kỹ năng lãnh đạo cho mình, nhóm của bạn và tổ chức của bạn. Bằng cách trở thành ý thức hơn về động cơ cá nhân, giá trị, phẩm chất, điểm yếu, quan điểm lãnh đạo và những thách thức của bạn có được một cái nhìn sâu hơn và tốt hơn vào kỹ năng và khả năng riêng của bạn, cho phép bạn để phát triển một phong cách lãnh đạo đích thực và có trách nhiệm trong quá trình chương trình của chúng tôi .

Dẫn đầu trong học tập

Trở thành một phần của gia đình MaastrichtMBA của chúng tôi cung cấp cho bạn với một bảo đảm vững chắc về chất lượng. Các MaastrichtMBA được công nhận bởi các cơ quan đảm bảo chất lượng quốc tế hàng đầu: AACSB, EQUIS và AMBA. Điều này được gọi là Ba công nhận vương miện khẳng định chất lượng cao về nghiên cứu và giáo dục của chúng tôi, và đảm bảo một giá trị tối ưu của bằng tốt nghiệp của bạn. Chỉ có 1% của tất cả các trường kinh doanh trên toàn thế giới có thể tuyên bố tình trạng Triple Crown!

Chúng tôi mang nó cá nhân

Trong MaastrichtMBA chúng tôi có một cách tiếp cận đầy tính cá nhân đến học tập với Maastricht nổi tiếng của Đại học Vấn đề học tập Dựa như sư phạm hàng đầu của chúng tôi. Trong nhóm nhỏ, chúng tôi thách thức bạn để tương tác thu kiến ​​thức và kỹ năng mà tạo điều kiện phản ánh về kinh nghiệm làm việc đa dạng của người tham gia. Bằng cách chia sẻ và phản ánh những kinh nghiệm mà bạn tạo ra những hiểu biết mới có ý nghĩa với nhau.

được thiết kế cho các chuyên gia

Các MaastrichtMBA cố gắng để chứa các chuyên gia làm việc một cách tốt nhất có thể. Đây là lý do tại sao các chương trình được thiết kế trong một định dạng modular có bốn tuần lễ giáo dục mỗi năm, với các lớp học từ thứ Hai đến thứ Sáu. Đây là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu cho một cam kết thời gian trung bình từ 15 đến 20 giờ mỗi tuần. Đây cũng là lý do tại sao bạn được phép để lây lan tổng tải nghiên cứu của bạn qua tối thiểu là hai và tối đa là bốn năm.

Maastricht: Gặp Châu Âu

Maastricht là được yêu thích cho cảm giác của sự thân mật: đó là nhỏ gọn, dễ dàng điều hướng, và tất cả mọi thứ ở khoảng cách đi bộ. Nó nằm ở trung tâm của một EU-khu vực của 4 triệu người sống trong 3 quốc gia và nói 4 thứ tiếng. Năng lượng mà điều này tạo ra đã dẫn đến một sự quốc tế UniverCity mà vỡ với sự sáng tạo, nghiên cứu và sáng tạo. Gặp Maastricht và bạn sẽ gặp Châu Âu, theo đúng nghĩa đen là tốt! Bạn có thể tới Brussels trong vòng chưa đầy 1 giờ, Amsterdam trong 2, Paris và Frankfurt trong 3, và London chỉ trong 4 giờ.

yêu cầu tuyển sinh

  • Trình độ cử nhân hoặc tương đương - Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm chuyên môn - Thành thạo tiếng Anh

Thời gian và Giá

  • Ngày bắt đầu: Tháng 9 năm 2016 hoặc tháng hai năm 2017
  • Thời gian: 24 tháng
  • Giá: € 28,500
  • Hạn chót: ngày 01 Tháng 6 năm 2016 (bắt đầu từ tháng 9 năm 2016) hoặc ngày 01 Tháng 11 2016 (bắt đầu từ tháng 2 năm 2017)
  • Địa điểm: Maastricht, Hà Lan
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2016

Giới thiệu về trường

Maastricht University School of Business and Economics is a leading European institute for economics and international business. We provide high-quality education and conduct ground-breaking research. ... Đọc thêm

Maastricht University School of Business and Economics is a leading European institute for economics and international business. We provide high-quality education and conduct ground-breaking research. Our school’s mission thrives on educating and training professionals to function effectively and responsibly in international business careers and to generate ideas that advance management knowledge and... Đọc ít hơn