Các LSB Cuối Tuần-mba

Luxembourg School Of Business

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Các LSB Cuối Tuần-mba

Luxembourg School Of Business

Weekend-MBA Program

Chương trình Weekend-MBA tại Trường Luxembourg Kinh doanh được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia với lịch trình chặt chẽ và sự háo hức để học hỏi và tiến bộ trong sự nghiệp của họ. Thời gian của chương trình là 24 tháng, với các lớp học diễn ra vào mỗi cuối tuần thứ hai (tối thứ Sáu và cả ngày thứ bảy).

Các LSB Weekend-MBA sẽ cho phép bạn như là một người quản lý để có được tiếp xúc trực tiếp với giảng viên quốc tế hàng đầu từ một số các trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới. Các giáo sư của chúng tôi là không chỉ học đẳng cấp thế giới mà còn các nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu. Một số trong số họ là những nhà quản lý cấp cao trong các công ty quốc tế trong khi những người khác là các học giả có kinh nghiệm kinh doanh đáng kể trên một loạt các ngành công nghiệp. Giảng viên của chúng tôi thường xuyên làm việc trên các dự án tư vấn khác nhau cho các công ty khác nhau, từ của SME để ty đa quốc gia, trên tất cả các ngành công nghiệp và tất cả các múi giờ.

Giảng viên

Các giáo sư tại LSB đang liên kết với các tổ chức như Đại học Harvard, Đại học Michigan, Đại học Duke, MIT, Đại học New York, London Business School, Cambridge, Đại học St. Gallen, Copenhagen Business School, Đại học Bocconi, Zagreb Trường Kinh tế và Quản lý , Sciences Po, và nhiều hơn nữa.

Chương trình giảng dạy

Các chương trình giảng dạy của Weekend-MBA được chia thành sáu phần: cơ sở, các công cụ, chức năng, phương hướng, mở rộng và các ứng dụng. Các sinh viên bao gồm các chuyên gia có trình độ khác nhau của kinh nghiệm làm việc và từ nhiều nguồn gốc.

Đặc điểm của Weekend-MBA

LSB giới hạn kích thước lớp học MBA để một nhóm 30 sinh viên để cung cấp một trải nghiệm sinh động và hấp dẫn. Tại LSB, chúng tôi kết hợp các giáo sư đạt thành tích cao với các cá nhân đạt thành tích cao để tạo ra một bầu không khí học tập độc đáo.

Lợi thế lớn nhất của việc theo đuổi chương trình Weekend-MBA là bạn có thể áp dụng kiến ​​thức của bạn ngay tại nơi làm việc. Mỗi và mỗi tuần bạn sẽ được đọc tài liệu học tập, hoàn thành bài tập, và tương tác với các bạn cùng lớp của bạn trong các cuộc thảo luận sinh động thông qua hệ thống quản lý học tập của chúng tôi hoặc trong các cuộc họp nhóm nghiên cứu. Bạn sẽ được áp dụng khái niệm mới trong công việc hàng ngày của bạn và nhập kiến ​​thức mới vào công ty của bạn.

Nếu bạn xem xét đến Luxembourg để làm việc và học tập, sau đó các Weekend-MBA Chương trình có thể là phù hợp cho bạn. LSB học sinh tạo ra các mối quan hệ chặt chẽ với nhau mà có thể rất hữu ích trong sự nghiệp của mình ở Luxembourg và ngoài nước.

Học phí và tài chính

Học phí cho toàn bộ chương trình bao gồm tài liệu học tập và phục vụ trong các lớp học là 30.000 EUR, -.

Cho sinh viên vay

LSB ngân hàng đối tác ING Luxembourg cung cấp khoản vay ưu đãi cho sinh viên MBA của chúng tôi.

Học bổng

LSB Học bổng giải thưởng dựa trên thành tích, trong đó có thể bao gồm lên đến 50% học phí. Các ứng cử viên được đánh giá theo các tiêu chí sau đây:

  • tổng thể học tập xuất sắc và chuyên nghiệp
  • kinh nghiệm làm việc quốc tế
  • kỹ năng ngoại ngữ
  • tham gia xã hội và lãnh đạo đã được chứng minh

Thủ tục nhập học

Sau đây là những yêu cầu cơ bản để được nhận vào LSB Toàn thời gian chương trình MBA: - Bằng tốt nghiệp đại học đầu tiên hoặc tương đương - ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc - Trình độ tiếng Anh các văn bản sau đây cần phải được nộp bổ sung: - điền đơn trực tuyến hình thức - CV - Thư động lực - Reference Letter - Bằng chứng thanh toán của Application Fee Một cuộc phỏng vấn tuyển sinh được tổ chức một lần các ứng cử viên đã nộp tất cả các tài liệu có liên quan. Các cuộc phỏng vấn có thể được tổ chức trực tuyến hoặc trong LSB Admissions Office.

Nơi

Làm một MBA tại Luxembourg mang lại một số lợi thế. Luxembourg là cửa ngõ vào châu Âu. Vị trí trung tâm của nó là trong vòng một ngày tầm đến 80% của tất cả các thị trường Liên minh châu Âu. Trong vòng nửa giờ đi xe hơi, xe lửa hoặc xe buýt, hoặc bạn có thể đến Đức, Pháp hoặc Bỉ. Trong một chuyến bay một giờ, bạn có thể được ở London. Phải mất hai giờ để đến Paris. Frankfurt với sân bay quốc tế của nó là ít hơn ba giờ đi.

GDP bình quân đầu người của Luxembourg là cao nhất trong số các nước OECD và điều này được phản ánh trong các tiêu chuẩn sống cao. Một nửa dân số gần 550.000 Luxembourg có nguồn gốc từ một phần khác nhau của thế giới. Thật vậy, hơn 100 quốc gia được đại diện trong Luxembourg.

Luxembourg là một trong những thủ đô thương mại của châu Âu: nó cung cấp một nền kinh tế mở, đa dạng và ổn định với các liên kết chặt chẽ với người láng giềng Đức, Pháp và Bỉ. Nước cung cấp nhà nước-of-the-nghệ thuật cơ sở hạ tầng và kết nối tuyệt vời để cả hai thị trường ở châu Âu và trong phần còn lại của thế giới.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
24 tháng
Bán thời gian
Price
Giá
30,000 EUR
Locations
Luxembourg - Luxembourg
Ngày bắt đầu: Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Luxembourg - Luxembourg
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Price
Học phí cho toàn bộ chương trình bao gồm tài liệu học tập và phục vụ trong lớp học