Đọc Mô tả chính thức

As-Is. Hoặc Thích hợp

Tại SMU Cox, chúng tôi biết tính linh hoạt là một chất lượng quan trọng để sở hữu trong thế giới kinh doanh. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của công ty bạn, nhiều chương trình chúng tôi cung cấp tại SMU Cox có thể phù hợp với bạn một cách hoàn hảo. Nhưng nếu đó không phải là trường hợp, bất kỳ chương trình nào của chúng tôi có thể được điều chỉnh sao cho chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Hướng dẫn của chúng tôi là linh hoạt; nếu nội dung, định dạng, ngày tháng, giờ hoặc thậm chí vị trí của khóa học cần thay đổi, chỉ cần nói như vậy. Đó là tất cả các phần của công việc kinh doanh!


Địa điểm của chúng tôi hoặc Yours?

Chúng ta đã nghe giáo lý: Địa điểm, địa điểm, địa điểm! Để phù hợp với tình cảm đó, tất cả các chương trình của chúng tôi có thể được giảng dạy tại khuôn viên SMU Dallas, hoặc bất kỳ vị trí nào khác, bất kể điều gì thuận tiện và thoải mái cho bạn và nhân viên của bạn.


Truy cập vào Thêm

Việc ra quyết định hiệu quả về chi phí rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ công ty nào. Đó là lý do tại sao nếu bạn có một nhóm mười lăm người hoặc nhiều nhân viên tham dự một chương trình, nó có hiệu quả hơn để chạy các chương trình trong nhà. Chi phí tham dự một chương trình cũng giảm đáng kể khi số lượng người tham gia tăng lên trên mười lăm. Tất cả các chương trình của chúng tôi có thể chứa đến bốn mươi. Tất nhiên, càng có nhiều người có được EDGE, thì tốt hơn cho công ty của bạn!

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 5 các khóa học tại Cox School of Business, Southern Methodist University »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Price
- Giá không được đề cập đến
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date