Tại sao chọn MBA buổi tối của Emory?

Linh hoạt để thành công

Tại Goizueta, tìm ra chiều sâu và bề rộng của việc học mà bạn mong đợi từ một MBA hàng đầu được xếp hạng theo lịch trình linh hoạt được cấu trúc dành riêng cho các chuyên gia làm việc. Điều chỉnh số lượng, thời gian và loại khóa học của bạn để phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân của bạn và biết rằng bạn có thể sửa đổi thời lượng khóa học của mình vào đầu mỗi học kỳ khi nhu cầu của bạn thay đổi.

Kỹ năng mềm làm cho các nhà lãnh đạo mạnh mẽ

Cơ hội học tập kinh nghiệm của chúng tôi cho phép bạn thử thách các hoạt động kinh doanh tiêu chuẩn và chính mình. Thông qua các dự án tập trung vào khách hàng, đào tạo lãnh đạo thực hành và tiếp xúc toàn cầu, bạn sẽ học cách nói chuyện tự tin, lắng nghe cẩn thận và suy nghĩ chiến lược như tất cả các nhà lãnh đạo vĩ đại làm.

Truy cập đầy đủ, hỗ trợ trọn đời

Cơ cấu hợp tác nội trú rộng rãi của chúng tôi, mạng lưới cựu sinh viên tham gia và nguồn lực nghề nghiệp mạnh mẽ đảm bảo kinh nghiệm MBA của bạn là đầy đủ. Sinh viên tốt nghiệp MBA buổi tối của chúng tôi báo cáo mức tăng 137% tiền lương của họ sau sáu đến tám năm sau MBA, một phần nhờ vào cấu trúc hỗ trợ giúp bạn có cơ hội ngay bây giờ và chuẩn bị cho bạn bất kỳ lựa chọn nào có thể ở phía trước.

Cạnh Emory

Tham gia chương trình MBA bán thời gian số 1 tại một trong những bang hàng đầu để kinh doanh. Tên của chúng tôi được công nhận trên toàn thế giới và trên khắp mọi nơi, vì vậy bằng cấp của bạn giúp bạn vượt trội bất kể sự nghiệp của bạn đưa bạn đến đâu. Ghép nối tên Emory với sự khác biệt không thể chối cãi của MBA buổi tối của Goizueta và bạn đã có một cú đấm một hai ghê gớm dẫn đến thành công.

 • # 9 MBA THỜI GIAN
 • TIỀN LƯƠNG 137% TĂNG 6-8 NĂM SAU KHI LỚP
 • 100% SINH VIÊN VỚI MỘT COACH NGHỀ NGHIỆP

Học thuật

Tùy chỉnh con đường tốt nhất cho bạn.

Tương tự như định dạng MBA truyền thống, MBA buổi tối toàn diện của chúng tôi được xây dựng để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào mọi thứ bạn cần để thành công trên thị trường. Chương trình giảng dạy của chúng tôi bắt đầu với các nguyên tắc kinh doanh cơ bản, cung cấp cho bạn các khung thực tế mà bạn cần biết vào tối hôm đó để bạn có thể đưa kiến thức và kỹ năng mới của mình vào sử dụng vào sáng hôm sau, mang lại hiệu quả vào ngày hôm sau.

Đối với những người có bằng cấp không kinh doanh, cấu trúc chương trình này giúp bạn xây dựng sự nhạy bén trong kinh doanh ngay từ đầu. Đối với những người đã có bằng đại học về kinh doanh, định dạng này sẽ đưa nghiên cứu trước đây của bạn lên một trình độ nâng cao, kết hợp kinh nghiệm chuyên môn và hiểu biết sâu sắc của bạn.

Chương trình giảng dạy tùy chỉnh của chúng tôi cũng cho phép khám phá sớm các sở thích cụ thể của bạn thông qua các môn tự chọn và học tập thực hành. Chọn từ một loạt các khóa học và kinh nghiệm - từ chiến lược tiếp thị đến tài chính đến hoạt động. Với quyền truy cập vào hơn 90 môn tự chọn và thời gian để hoàn thành nhiều nồng độ, bạn có thể tự do trải nghiệm MBA của mình. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào các giảng viên đứng đầu trong lĩnh vực của họ và thường xuyên kêu gọi về chuyên môn trong các quyết định kinh doanh và công nghiệp trên toàn thế giới. Sự kết hợp này là lý tưởng cho MBA và sự nghiệp thành công của bạn.

Tại Goizueta, chúng tôi không yêu cầu bạn chọn giữa những gì bạn cần biết và những gì bạn muốn học - chúng tôi đảm bảo bạn có thể làm cả hai và làm chúng rất tốt.

 • 90 LỰA CHỌN ĐIỆN TỬ
 • 2 HỌC SINH CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC
 • 20 SỐ Ý TƯỞNG CÓ S

Cấu trúc chương trình

Khi chúng tôi nói MBA buổi tối của chúng tôi là linh hoạt, chúng tôi có nghĩa là nó. Tăng tốc mọi thứ, làm chậm chúng - tất cả trong khi khám phá các chủ đề mà bạn quan tâm nhất. Chương trình của chúng tôi được cấu trúc để cung cấp cho bạn các tùy chọn khi nào và như thế nào bạn cần chúng - để bạn tận dụng tối đa trải nghiệm MBA của mình.

Các khóa học cốt lõi

 • Phân tích dữ liệu và quyết định
 • Báo cáo và Phân tích Tài chính
 • Goizueta TÁC ĐỘNG
 • Du học quốc tế
 • Phát triển kỹ năng lãnh đạo
 • Những người và tổ chức hàng đầu
 • Kế toán quản lý
 • Kinh tế Quản lý
 • Tài chính Quản lý
 • Quản lý maketing
 • Quản lý quy trình và hệ thống
 • Quản lý chiến lược

Xây dựng cơ hội

Chloe Weaver 19EvMBA muốn mở rộng kiến thức của mình trong các lĩnh vực mới và biết rằng sẽ rất khó để có được kiến thức này trong công việc.

Chủ động

Nancy Ellis 15EvMBA chủ động làm Giám đốc Phát triển và Đổi mới Sản phẩm tại Arby's Restaurant Group, Inc.

MBA ngân sách thời gian

Will Andrew 19EvMBA sẽ sử dụng MBA Emory buổi tối để định vị thành công trong tương lai và học các kỹ năng quản lý thời gian mới trong quá trình này.

Học tập theo kinh nghiệm

Cần nhiều hơn chỉ là lý thuyết lớp học để phát triển thành một nhà tư tưởng kinh doanh toàn diện. Goizueta là người tiên phong trong học tập kinh nghiệm - kết hôn với lý thuyết và thực hành theo cách đưa lớp học vào cuộc sống - và tương lai của bạn trở thành trọng tâm.

Cơ hội toàn cầu

Kinh doanh không phải là nơi bạn đang ở hôm nay - đó là về nơi thế giới đang hướng tới. Đó là lý do tại sao chúng tôi biến viễn cảnh toàn cầu thành một dấu ấn của chương trình MBA. Khám phá một quốc gia khác, nghiên cứu ngôn ngữ khác - thậm chí làm việc trên các dự án từ khắp nơi trên thế giới. Hãy học tập toàn cầu một cách nghiêm túc và nó sẽ đưa bạn đến cấp độ tiếp theo.

Nghề nghiệp

Bước lên trò chơi của bạn mà không bỏ lỡ một bước.

Với Trung tâm quản lý nghề nghiệp dành cho các chuyên gia làm việc (CMCWP), bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ tận tình dọc theo bất kỳ con đường nào bạn chọn.

Bắt đầu với huấn luyện một chọi một, phù hợp với kinh nghiệm và nền tảng của bạn để giúp bạn chuyển tham vọng của mình thành một kế hoạch hành động. Xây dựng trên bộ kỹ năng của bạn tại các sự kiện như hội thảo ngành công nghiệp cựu sinh viên của chúng tôi và hội thảo thương hiệu cá nhân, được thiết kế để cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng giao tiếp được chứng minh để giúp bạn thoát khỏi gói. Thêm vào đó là các sự kiện kết nối mạng của công ty, được tạo ra đặc biệt dành cho đối tượng làm việc và bạn sẽ thấy mạng của mình mở rộng nhiều như kiến thức của bạn. Dịch vụ nghề nghiệp của chúng tôi bao gồm:

 • Huấn luyện viên nghề nghiệp có kinh nghiệm, có sẵn cho sinh viên trong khuôn viên trường, hầu như và / hoặc ngoài trường, bao gồm cả buổi tối và cuối tuần
 • Hội thảo và hội thảo trên web về các chủ đề liên quan đến nghề nghiệp cụ thể, cả trong lớp cũng như các buổi ăn trưa và buổi tối tùy chọn
 • Các sự kiện kết nối mạng được thiết kế để cung cấp kết nối cựu sinh viên ngành công nghiệp và MBA

Omar Castillo 19EvMBA: Thu nhập từ đầu tư của bạn

Omar Castillo 19EvMBA đã tìm thấy giá trị ngay lập tức trong MBA Emory của mình bằng cách lấy những gì anh ta học được trong lớp học và đưa ra những ý tưởng mới cho công ty của mình.

Huấn luyện

Goizueta cung cấp quyền truy cập quanh năm để huấn luyện nghề nghiệp một chọi một. Nhóm của chúng tôi được thiết kế và nhân viên để hỗ trợ nhu cầu nghề nghiệp cá nhân của sinh viên MBA đang làm việc. Bạn có thể mong đợi huấn luyện viên sự nghiệp Goizueta sẽ có mặt khi bạn có mặt, giúp bạn đánh giá các lựa chọn nghề nghiệp của mình, hướng dẫn bạn về các nguồn thông tin và hỗ trợ và giúp bạn có trách nhiệm với kế hoạch hành động của mình.

Hội thảo

Đối với sinh viên thực hiện tìm kiếm nghề nghiệp trong hoặc sau khi hoàn thành MBA, Chuyển đổi nghề nghiệp nâng cao của chúng tôi cung cấp phát triển kỹ năng, hội thảo chuẩn bị và các sự kiện kết nối bao gồm:

 • Lập kế hoạch hành động nghề nghiệp
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân
 • Tiếp tục và làm mới LinkedIn
 • Nhắm mục tiêu tìm kiếm công việc MBA của bạn
 • Phỏng vấn hiệu quả
 • Chuẩn bị phỏng vấn
 • Chiến lược mạng

Sự kiện mạng

 • Tất cả các sự kiện mạng MBA
 • Hội chợ nghề nghiệp mùa xuân của Goizueta
 • Cuộc trò chuyện nghề nghiệp - Thông tin chi tiết của cựu sinh viên
 • Đêm kết nối doanh nghiệp mùa hè
 • Kết nối nhà tuyển dụng điều hành
 • Tư vấn Đêm kết nối cựu sinh viên
 • Diễn giả lãnh đạo

Chấp thuận quyền truy cập

Hỗ trợ cho mọi giai đoạn thăm dò nghề nghiệp. Tại Goizueta, chúng tôi ở đây để giúp bạn xác định tương lai của mình - bất cứ nơi nào bạn có thể thấy mình cùng với hành trình sự nghiệp của mình. Là sinh viên MBA buổi tối, bạn sẽ được hưởng toàn quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên của Trung tâm quản lý nghề nghiệp dành cho chuyên gia làm việc (CMCWP) của chúng tôi, cung cấp loại hình hợp tác thực hành mà chúng tôi biết đến tại Goizueta.

Với CMCWP, bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ tận tình để giúp bạn nâng cao sự nghiệp hiện tại hoặc vạch ra một hướng hoàn toàn mới. Đội ngũ chuyên gia nghề nghiệp được kết nối tốt, hoàn thành tốt của chúng tôi cung cấp lời khuyên và các mối quan hệ để hướng dẫn bạn khi bạn đi.

Đúng như các sinh viên toàn thời gian của chúng tôi, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng các tài nguyên huấn luyện một-một của chúng tôi khi bạn bắt đầu chuyển tham vọng của mình thành một kế hoạch hành động. Thực hành kỹ năng của bạn tại các sự kiện như hội thảo ngành công nghiệp cựu sinh viên của chúng tôi và hội thảo thương hiệu cá nhân hoặc tham dự các sự kiện kết nối mạng của công ty được tạo ra đặc biệt với đối tượng làm việc trong tâm trí. Cho dù lựa chọn của bạn là gì, bạn sẽ tìm thấy các cố vấn nghề nghiệp sẵn sàng cung cấp cho bạn tư vấn và hiểu biết về cách bạn có thể thúc đẩy sự nghiệp của mình.

Cho dù bạn đang chuyển đổi hoặc tăng tốc sự nghiệp, nhóm Goizueta tài năng của chúng tôi hỗ trợ bạn với các chương trình và cơ hội phát triển nghề nghiệp có cấu trúc.

Mạng Goizueta

Các kết nối chính nâng cao sự nghiệp của bạn. Là một sinh viên MBA buổi tối, bạn sẽ thấy mình kề vai sát cánh với sự nổi bật từ một loạt các tổ chức toàn cầu và các doanh nghiệp địa phương. Nói chung, các bạn cùng lớp của bạn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tài năng từ Fortune 100, các tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu, các tổ chức quốc tế, khởi nghiệp đang phát triển và chăm sóc sức khỏe, v.v.

Tuyển sinh

Con đường của bạn theo tốc độ của riêng bạn.

Quy mô lớp học nhỏ, một lịch trình phù hợp với cuộc sống của bạn mà không làm gián đoạn nó và các giảng viên và bạn cùng lớp không thể so sánh được. Đây chỉ là một vài yếu tố đặc biệt của MBA buổi tối tại Goizueta. Được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm tương tự như MBA toàn thời gian của chúng tôi, MBA buổi tối của chúng tôi cung cấp nền tảng trong các khóa học kinh doanh thiết yếu trong khi cho phép một chuyên ngành trong hơn 90 môn tự chọn và hoạt động trên 20 mức độ học tập cho trải nghiệm giáo dục phù hợp hoàn toàn phù hợp với mục tiêu của bạn .

Đối với MBA bán thời gian buổi tối, chúng tôi tìm kiếm các ứng cử viên:

 • Từ tất cả các nền tảng và các ngành học đại học để đảm bảo một loạt các chuyên ngành và lợi ích
 • Ai có bằng cử nhân với thành tích học tập đại học mạnh
 • Nhiều năm kinh nghiệm làm việc sau đại học, toàn thời gian với khả năng lãnh đạo được thể hiện
 • Ai hiện đang làm việc trong khu vực Atlanta
 • Với nền tảng định lượng và phân tích vững chắc và kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói mạnh mẽ
 • Với điểm số cạnh tranh trên GMAT hoặc GRE và, đối với những ứng viên không nói tiếng Anh bản ngữ, TOEFL, Pearson Test of English (PTE) hoặc IETLS

Mùa thu 2019 hạn chót nộp đơn MBA

106373_Skjermbilde2018-12-09kl.18.53.49.png


Tất cả các ứng viên MBA buổi tối sẽ được xem xét nhận học bổng trong quá trình xét tuyển sinh. Không có tài liệu ứng dụng bổ sung được yêu cầu.

Áp dụng trong một vòng trước cho phép nhiều thời gian hơn sau khi nhập học để chuẩn bị cho việc bắt đầu các lớp học, nhưng không có lợi thế hoặc bất lợi giữa các vòng về mặt nhập học. Ứng viên nên chọn vòng mà họ cảm thấy có thể nộp đơn mạnh nhất có thể. Tất cả các tài liệu ứng dụng và điểm kiểm tra là do ngày hết hạn nộp đơn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại Goizueta Business School »

Cập nhật lần cuối June 9, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
24 - 36 tháng
Bán thời gian
Price
- Tổng học phí
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date