Buổi tối mba

Babson College

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Buổi tối mba

Babson College

Chương trình Babson Evening MBA không phải là chương trình bán thời gian điển hình của bạn. Thông qua chương trình giảng dạy tích hợp độc đáo của chúng tôi, sinh viên tổng hợp các kỹ năng họ học trong mỗi khóa học cốt lõi để có một cách tiếp cận toàn diện để tạo ra các giải pháp kinh doanh. Công ty của bạn không hoạt động trong xilô. Tại sao nên học MBA?

Học sinh hoàn thành chương trình theo đúng nhịp độ, học các môn chính từ 6: 30-9: 30 tối tại các địa điểm của chúng tôi ở Wellesley hoặc Boston. Sau đó, học sinh tùy chỉnh các chương trình của mình bằng cách chọn môn tự chọn vào buổi tối, dạng trực tuyến, hoặc dạng cuối tuần chuyên sâu.

Bạn có thể bắt đầu chương trình vào tháng 5, tháng 9 hoặc tháng 1, và phần lớn học sinh hoàn thành chương trình trong ba năm.

Ứng dụng

Các ứng viên MBA buổi chiều được chào đón nộp đơn vào bất cứ lúc nào, mặc dù các sinh viên nộp trong thời hạn nộp đơn được bảo đảm quyết định trong vòng một tháng kể từ ngày nộp đơn.

GMAT / GRE waivers

GMAT / GRE có thể được miễn cho những người nộp đơn Evening MBA nếu đáp ứng một hoặc nhiều các tiêu chí sau:

 • Có bằng cử nhân từ một tổ chức được công nhận có điểm B hoặc tốt hơn trong hai hoặc nhiều hơn các khóa học đại học định lượng và / hoặc sau đại học
 • Có bằng tốt nghiệp từ một chương trình được công nhận
 • Có được kỹ năng định lượng hoặc phân tích thông qua trách nhiệm nghề nghiệp
 • Đã vượt qua tất cả hoặc một phần chứng nhận chuyên môn, với trọng tâm định lượng (ví dụ: CFA, CPA, CFP, FINRA, Sáu kỳ quan, Các kỳ thi SOA và FRM)
 • Có ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc có ý nghĩa, với điểm trung bình GPA là 3.0 hoặc cao hơn
 • Nhận được bằng cấp trước từ Babson College
 • Hoàn thành chứng chỉ Babson về Quản lý Nâng cao (CAM). Sinh viên hoàn thành chương trình CAM cũng có thể đủ điều kiện để áp dụng các khoản tín dụng CAM đối với bằng MBA MBA của Babson trong tương lai. Liên hệ với Tuyển sinh Tuyển sinh để biết thêm thông tin.

Tín dụng Thường trực Nâng cao

Sinh viên MBA buổi tối có thể kiếm được 15 tín dụng đứng đầu cho các khóa học cốt lõi, tiết kiệm chi phí khoảng 25.770 đô la. Sinh viên phải có bằng B trở lên tại một trường cao đẳng hoặc đại học được chứng nhận quốc gia hoặc khu vực được công nhận tại Hoa Kỳ hoặc trong một chương trình quốc tế tương đương, như là một phần của mức độ đạt được trong vòng năm năm sau khi tham gia chương trình MBA buổi tối. Ngoài ra, sinh viên MBA buổi tối đã vượt qua kỳ thi CPA, CFA, hoặc CMA sẽ được cấp tín dụng đứng đầu cho các khóa học chính cụ thể. Liên hệ Tuyển sinh Tuyển sinh để tìm hiểu thêm.

Tài trợ cho Bằng cấp của bạn

 • Tất cả các đương đơn sẽ tự động được xem xét cho một học bổng dựa trên bằng khen và sẽ được thông báo về học bổng của họ tại thời điểm nhập học.
 • Thông qua đối tác công ty của chúng tôi với EdAssist và chương trình Liên minh chiến lược của chúng tôi, Babson sẽ cung cấp giảm 10% học phí cho nhân viên đủ tiêu chuẩn. Để tìm hiểu xem liệu liên kết công ty của bạn có đủ điều kiện hay không, vui lòng gửi email cho Evening MBA liên hệ với Christine Drummy và cho cô ấy biết công ty bạn làm việc.
 • Babson cũng cung cấp các phương thức thanh toán và lựa chọn tài chính thuận tiện.

Môn và nồng độ

Trong khi các sinh viên MBA buổi tối hoàn thành các khóa học cốt lõi từ 6: 30-9: 30 chiều tại Wellesley hoặc Boston, họ có thể chọn tự chọn ở bất kỳ định dạng phân phối nào, bao gồm Online, Blended Learning, Intensive Intensive, và Evening.

Để tuỳ chỉnh mức độ của họ, sinh viên có thể sử dụng các môn tự chọn để hoàn thành một tập trung.

Tập trung học tập của bạn

Đối với những sinh viên muốn tập trung hơn nữa các lợi ích học thuật và lập kế hoạch nghề nghiệp, các tập trung và các bài tập cường độ phản ánh những lĩnh vực có tầm quan trọng đáng kể trong nền kinh tế toàn cầu của thế kỷ 21.

Nồng độ

Yêu cầu đối với các nồng độ từ 9 đến 12 tín chỉ, và sẽ được chỉ định khi hoàn thành bảng điểm chính thức của bạn. Xin lưu ý: những người khám phá chương trình Học tập Hợp nhất và cân nhắc một sự tập trung, nên nói chuyện với Graduate Admissions vì cấu trúc chương trình hạn chế lựa chọn theo đuổi một sự tập trung.

Kinh doanh Analytics

Được thiết kế để cung cấp các kỹ năng và kỹ thuật tiên tiến có thể được áp dụng cho các vấn đề kinh doanh cụ thể và kỷ luật cụ thể, tập trung này chuẩn bị cho sinh viên về sự nghiệp trong các tổ chức thuộc mọi loại và kích cỡ đòi hỏi phải có quyết định dựa trên nền tảng phân tích.

kinh doanh

Tập trung Doanh nhân tập trung vào việc tạo ra, xác định, đánh giá, tạo hình và hoạt động trên các cơ hội tạo ra giá trị kinh tế và xã hội trong nhiều ngữ cảnh và tổ chức khác nhau. Học sinh tập trung thực hành các kỹ năng cần thiết của Tư duy và Hành động Doanh nhân bao gồm đánh giá cơ hội, thu thập tài nguyên, xây dựng đội, và bắt đầu và quản lý các dự án mới và đang phát triển. Sinh viên cũng có tùy chọn để khám phá sâu sắc các hình thức kinh doanh khác nhau bao gồm khởi nghiệp, kinh doanh gia đình, doanh nhân công ty, kinh doanh phi lợi nhuận và mua một doanh nghiệp nhỏ.

tài chính

Sự tập trung này được thiết kế để phát triển năng lực trong các công cụ tài chính và phân tích, chuẩn bị cho học sinh đi đầu trong những quyết định đúng đắn và cung cấp các bước để kết nối sinh viên cần xây dựng một mạng lưới trong ngành dịch vụ tài chính.

Quản lý toàn cầu

Được thiết kế để khuyến khích sinh viên nâng cao năng lực kinh doanh toàn cầu, phát triển năng lực liên văn hoá và theo đuổi nhiều khoá học kinh doanh quốc tế và trong khu vực, cả ở nước ngoài và trong khuôn viên, sự tập trung này sẽ mở rộng sự hiểu biết về quản lý toàn cầu để trao quyền cho sinh viên đạt được chiều sâu một lĩnh vực kỹ năng-chẳng hạn như tiếp thị hoặc tài chính-và có được một tư duy toàn cầu.

tiếp thị

Được thiết kế để giúp sinh viên tốt nghiệp chuẩn bị cho sự nghiệp trong tiếp thị trong các tổ chức thuộc mọi loại và quy mô, các khóa học này có một cái nhìn sâu hơn về các chủ đề chính như hiểu khách hàng, xây dựng chiến lược thị trường và thực hiện kế hoạch tiếp thị.

Đường mật

Đường mòn cường độ là một loạt các khóa học kết hợp với một kinh nghiệm chữ ký. Trong khi Đường dây Mật độ không xuất hiện trên bảng điểm của bạn, nó cung cấp cơ hội để làm sâu sắc hơn kiến ​​thức về một chủ đề và xây dựng sơ yếu lý lịch của bạn.

Quỹ Babson College

Một chương trình học tập, trong đó các sinh viên được tuyển chọn đặc biệt từ cả hai trường Đại học và Cao học quản lý một phần của khoản tài trợ Babson College. Chương trình xây dựng các nghiên cứu đầu tư của sinh viên và kỹ năng quản lý danh mục đầu tư, và cung cấp kinh nghiệm thực tế.

Cường độ Cải tiến Kinh doanh và Xã hội

Bài tập cường độ này tập trung vào việc phát triển tư duy, kỹ năng và năng lực xung quanh việc tạo ra giá trị kinh tế và xã hội song song không tuần tự. Chương trình Cải tiến Kinh doanh và Xã hội Đổi mới đòi hỏi phải có sự kết hợp phong phú các bài tập và kinh nghiệm kinh doanh để thực hành các khái niệm về đổi mới xã hội, cũng như Giờ Tác động Hai giờ về Các Mục tiêu Phát triển Bền vững của LHQ. Kinh nghiệm Đổi mới Xã hội có thể là một Cuộc Khảo sát, Nghiên cứu Độc lập được Chấp thuận hoặc Chương trình Học bổng Babson Board Fellows.

Mức độ theo dõi doanh nhân (EIT)

Một loạt các môn tự chọn gồm hai môn chuyên ngành dành cho sinh viên đang theo đuổi một kế hoạch mà họ hy vọng sẽ ra mắt ngay sau khi tốt nghiệp. Do cấu trúc của lớp, nó thực hiện theo quy trình đăng ký riêng của nó và không phải tất cả sinh viên được đảm bảo chấp nhận tham gia vào chương trình. Lớp học được thiết kế để cung cấp cố vấn, nguồn lực và khả năng lãnh đạo khi sinh viên chuẩn bị khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp. Lớp này thường được thực hiện trong học kỳ mùa xuân năm tốt nghiệp của học sinh.

Quản lý các doanh nghiệp chuyên sâu về công nghệ (MTIE)

Một bài học bao gồm Quản lý Sự đổi mới Công nghệ, Tiếp thị các Sản phẩm Công nghệ cao và một buổi hội thảo kéo dài trong học kỳ, được thực hiện dưới hình thức thuần tập của sinh viên rút ra từ tất cả bốn chương trình MBA. Các chủ đề liên quan đến tự chọn bao gồm luật công nghệ, công nghệ sinh học, viễn thông, và định giá các sản phẩm công nghệ cao.

Phụ nữ Đổi mới Hiện (WIN) Labs Intensity Track

Chương trình theo dõi cường độ của WIN Lab® cung cấp cho sinh viên MBA cơ hội để có được tín chỉ cho kinh nghiệm gia tăng chuyên sâu của phụ nữ được cung cấp bởi WIN Lab®. Các doanh nhân nữ được chuyển thành CEO thông qua các bài học kinh doanh chặt chẽ, kinh nghiệm áp dụng, tư vấn và những thành tựu quan trọng được thiết kế để di chuyển các dự án giai đoạn đầu từ nguyên mẫu đến thành công và phát triển. Kinh nghiệm theo dõi này kết hợp kinh nghiệm 8 tháng, 3 tín chỉ với một loạt các môn tự chọn về kinh doanh và bao gồm ít nhất 9 tín chỉ, bao gồm: EPS7500 trước khi bắt đầu, phòng thí nghiệm WIN Lab 3 tín dụng, là kinh nghiệm hai năm, và 3 tín chỉ của môn tự chọn. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình WIN Lab Intensity Track sẽ nhận được một chỉ định đặc biệt khi bắt đầu.

Xây dựng kiến ​​thức của bạn

Làm thế nào để bạn tạo ra giá trị kinh tế và xã hội trong một nền kinh tế toàn cầu luôn thay đổi? Bạn cân bằng sự sáng tạo với sự phân tích. Bạn có một sự nhanh nhẹn cho phép bạn xoay các mục tiêu. Và bạn có một khả năng phi thường để xác định và tạo ra cơ hội.

Tại Babson, bạn sẽ phát triển và xây dựng các kỹ năng này trong suốt chương trình MBA.

Kỹ năng bạn cần - và nhà tuyển dụng muốn

Bạn sẽ phát triển các kỹ năng suốt đời bạn cần để thành công trong suốt cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân của bạn. Đó là sự cân bằng của lãnh đạo, quản lý, xây dựng đội ngũ và kỹ năng của người sẽ mang lại cho bạn lợi thế nghề nghiệp trong bất kỳ ngành công nghiệp hoặc chức năng công việc.

Capstone khóa học

Các Babson khóa học MBA Capstone được thiết kế độc đáo cho mỗi trong bốn chương trình. Khóa học cung cấp cho bạn cơ hội để áp dụng mọi thứ bạn đã học được trong suốt chương trình giảng dạy cốt lõi, chuẩn bị cho bạn để quản lý giữa sự mơ hồ.

Kinh nghiệm Học tập Chữ ký (SLE)

SLE tại Babson là những khóa học và các hoạt động giáo dục cho phép bạn học những gì bạn học trong lớp và áp dụng nó vào các tình huống kinh doanh thực tế.

Hợp nhất vào chương trình giảng dạy, những kinh nghiệm này cho bạn cơ hội để thực hành quyết định kinh doanh. Quản lý tài năng: Bạn và những người khác, một trong những khóa học đó, phát triển khả năng của bạn để đánh giá và phát triển các kỹ năng của bạn, cũng như xác định và phát triển tài năng của người khác.

chủ đề khóa học

 • kế toán
 • Phân tích và Mô hình Dữ liệu
 • kinh doanh
 • kinh tế
 • tài chính
 • CNTT và Truyền thông xã hội
 • pháp luật
 • Quản lý Tổ chức và Con người
 • tiếp thị
 • Chiến lược
 • Công nghệ và Hoạt động

Chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh theo Chương trình

Chương trình giảng dạy cốt lõi thống nhất của chúng tôi được cung cấp trên tất cả bốn mô hình phân phối MBA. Tìm hiểu thêm về những gì chương trình giảng dạy cốt lõi cho mỗi chương trình.

Chương trình Chương trình Tối

Chương trình tự chọn

Chương trình đào tạo tự chọn của Babson cung cấp cơ hội cho sinh viên xây dựng kiến ​​thức cơ bản đã học được trong chương trình giảng dạy chính cần thiết và sắp xếp các mục tiêu giáo dục với kế hoạch sau tốt nghiệp. Các khóa học tự chọn cũng cung cấp cơ hội kết nối các chương trình chéo, vì chúng được cung cấp cho sinh viên các chương trình MBA toàn thời gian và bán thời gian.

Các lớp học tự chọn trong lớp học

Các môn tự chọn trong lớp được cung cấp theo các nguyên tắc sau: Kế toán & Luật, Kinh tế, Doanh nhân, Tài chính, Công nghệ, Quản lý Hoạt động và Thông tin, Quản lý và Tiếp thị. Để tăng cường cơ hội lập kế hoạch cho cả sinh viên bán thời gian và sinh viên toàn thời, các môn tự chọn chuyên sâu được cung cấp trong các môn này cho phép học sinh kiếm được tín chỉ trong một khoảng thời gian ngưng tụ.

Ngoài lớp học tự chọn

Sinh viên MBA của Babson có nhiều cơ hội kiếm được tín dụng sẽ giúp tăng cường áp dụng những gì họ học được trong lớp học. Những cơ hội này bao gồm các môn tự chọn ở nước ngoài, nghiên cứu độc lập và làm việc với các tổ chức toàn cầu và trong nước để giúp giải quyết những thách thức kinh doanh của họ.

Do lịch trình khác nhau cho các mô hình cung cấp MBA khác nhau của chúng tôi, Một năm, Hai năm, Buổi tối, và Học tập tổng hợp, các lựa chọn tự chọn sẽ khác nhau. Để tìm hiểu thêm về cách lịch trình tự chọn có thể tìm kiếm bạn thông qua một mô hình phân phối cụ thể, vui lòng kết nối với Tuyển sinh Cao đẳng.

Nếu một học sinh chọn tập trung các môn tự chọn của mình vào một khu vực cụ thể, có thể có một cơ hội để tuyên bố một sự tập trung.

MBA Learning Goals

Các mục tiêu học tập của sinh viên cho chương trình MBA của Babson là phù hợp với sứ mệnh của trường Cao đẳng để giáo dục các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tạo ra giá trị kinh tế và xã hội lớn ở mọi nơi. Babson thường xuyên đánh giá các mục tiêu học tập này như một phần của cam kết cải tiến chương trình liên tục.

Babson sinh viên tốt nghiệp MBA có năng lực trong những điều sau đây:

Tư duy và hành động doanh nhân

Sinh viên tốt nghiệp MBA Babson tạo ra, xác định, đánh giá, hình thành và hành động dựa trên cơ hội trong nhiều ngữ cảnh và tổ chức khác nhau.

Trách nhiệm xã hội, môi trường và kinh tế

Sinh viên tốt nghiệp MBA của Babson quyết định dựa trên nhận thức của các bên liên quan, cân nhắc về mặt đạo đức và nỗ lực tạo ra và duy trì giá trị xã hội, môi trường và kinh tế.

Nhận thức tự và theo bối cảnh

Sinh viên tốt nghiệp MBA Babson hiểu rõ ý nghĩa của họ về mục đích, nhận dạng và bối cảnh, và sử dụng sự hiểu biết này để thông báo quyết định của họ.

Độ sâu chức năng với khả năng tích phân

Sinh viên tốt nghiệp MBA Babson rút ra những kiến ​​thức sâu về chức năng và nhiều kỹ năng và quan điểm cùng lúc để tạo ra những phản ứng toàn diện cho những thách thức và cơ hội kinh doanh.

Quản lý trong một môi trường toàn cầu

Sinh viên tốt nghiệp MBA Babson công nhận và đánh giá các cơ hội toàn cầu trong khi kết hợp bối cảnh văn hoá và phức tạp liên quan đến quản lý trong một môi trường toàn cầu.

Lãnh đạo và làm việc theo nhóm

Sinh viên tốt nghiệp MBA của Babson thực hiện các vai trò lãnh đạo thích hợp, đánh giá các quan điểm và kỹ năng đa dạng và hợp tác để hoàn thành các mục tiêu của tổ chức trong một môi trường thay đổi.

Thúc đẩy sự nghiệp của bạn

Sinh viên tốt nghiệp của Babson tạo sự khác biệt khi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong các doanh nghiệp từ 500 công ty trong danh sách Fortune - bao gồm Fidelity Investments, Amazon.com, CVS Health, Walmart và Boston Scientific - cho một loạt các công ty mới khởi nghiệp.

Tất cả các sinh viên tốt nghiệp của Babson đều được chào đón vào một cộng đồng cựu sinh viên sôi nổi- hơn 40.000 người ở hơn 115 quốc gia và 50 bang của Hoa Kỳ-cung cấp nhiều cơ hội để khai thác mạng lưới toàn cầu chuyên nghiệp, liên kết nghề nghiệp, tiến bộ trong ngành của bạn, một người khác, hoặc là đối tác của các dự án kinh doanh mới.

Lấy mẫu của lớp 2016 Toàn thời gian Quản trị Kinh doanh Sử dụng

AMAZON / APPLE / ATHENAHEALTH / BOOZ ALLEN HAMILTON / HỆ THỐNG RƯỢU / CITIGROUP / CVS HEALTH / DEPUY SYNTHES / EF (EDUCATION FIRST) / EMD SERONO / EY / FACEBOOK / CÁC ĐẦU TƯ TỐI ĐA / DOANH NGHIỆP GE / GOOGLE / HASBRO / INSTRUMENTATION LABORATORY / LEANBOX / MERCER TƯ VẤN / CÁC HỆ THỐNG ĐIỆN NƯỚC B NORC TRƯNG / CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN QUỐC TẾ / ORACLE / TẬP ĐOÀN TƯ VẤN PA / PWC / Ngân hàng SANTANDER / STAX / UNITEDHEALTH GROUP / VAYNERMEDIA / WALMART MÉXICO Y CENTROAMÉRICA / NGUỒN VỐN KINH DOANH

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 1 2019
Tháng Năm 2019
Duration
Thời hạn
3 năm
Bán thời gian
Price
Giá
1,718 USD
Học phí cho mỗi tín chỉ cho năm học 2017-2018
Locations
Hoa Kỳ - Wellesley, Massachusetts
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng Năm 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 1 2019
Hoa Kỳ - Wellesley, Massachusetts
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tháng Năm 2019
Hoa Kỳ - Wellesley, Massachusetts
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tháng 9 2019
Hoa Kỳ - Wellesley, Massachusetts
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ