Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Quản lý Thực thể Thể thao (MBA Quản lý Thể thao Thạc sĩ)

Chung

Chương trình mô tả

Các MBA Đại học Quản lý thể thao thể thao có một nghề nghiệp rõ ràng chuyên nghiệp và quốc tế. Nó đã được xác nhận từ khi thành lập bởi sự tham gia của nhiều chuyên gia từ ngành công nghiệp thể thao, những người đã xác định việc đào tạo cần thiết để quản lý thành công và có trách nhiệm các tổ chức trong môi trường thay đổi và toàn cầu.

MỤC TIÊU

Mục đích của Sư Phụ là huấn luyện các nhà quản lý trong thế giới thể thao.

AI ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH?

Nó đặc biệt thích hợp cho sinh viên tốt nghiệp, những người muốn hướng sự nghiệp chuyên nghiệp của họ vào quản lý thể thao. Nó cũng nhắm đến các chuyên gia trong ngành, những người tìm cách cập nhật kiến ​​thức, chuyên gia của họ từ các lĩnh vực khác, những người muốn tham gia vào thế giới thể thao và vận động viên chuyên nghiệp, những người mong muốn tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực thể thao là người quản lý.

Các khía cạnh chính

Các MBA Đại học Quản lý thể thao thể thao "Alfredo Di Stéfano" có một nghề nghiệp rõ ràng chuyên nghiệp và quốc tế. Nó đã được xác nhận từ khi thành lập bởi sự tham gia của nhiều chuyên gia từ ngành công nghiệp thể thao, những người đã xác định việc đào tạo cần thiết để quản lý thành công và có trách nhiệm các tổ chức trong môi trường thay đổi và toàn cầu.

Trong thời gian học thạc sĩ, sinh viên sẽ nhận được các lớp chuyên gia, những người nắm giữ các vị trí rất có liên quan trong ngành và sẽ truyền tải kinh nghiệm của họ cung cấp một tầm nhìn tiên tiến.

Trong suốt khóa học cũng sẽ có những chuyến viếng thăm các sự kiện mà học sinh sẽ tiếp xúc trực tiếp với việc quản lý loại sự kiện này.

Cũng sẽ có hai chuyến đi đến London (trang web của phiên bản cuối cùng của Thế vận hội Olympic) và New York (một tài liệu tham khảo thế giới trong ngành công nghiệp thể thao) sẽ rất cần thiết để làm phong phú và mở rộng tầm nhìn với các mô hình quản lý khác nhau.

Cách tiếp cận mà các chuyến đi được thiết kế là hình thức xuất sắc và mở rộng kiến ​​thức "tại chỗ", có các buổi giảng dạy và hội nghị cũng như các chuyến thăm đến các địa điểm thể thao.

Do tính chất của cùng một, sự hỗ trợ cho toàn bộ chương trình được thiết kế là bắt buộc, đếm sự thiếu tham dự cho tổng số tính toán của MBA.Các khía cạnh khác nhau của Master:

 • Khóa đào tạo được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thực sự của các thực thể thể thao
 • Có những kỳ nghỉ ở London và New York để biết sự quản lý của các trung tâm thể thao khác nhau và các thực thể.
 • Các giảng viên có một số các chuyên gia tham khảo của ngành và với chuyến thăm của giám đốc của các thực thể liên quan đến quản lý thể thao là giảng viên khách mời.
 • Tầm nhìn quốc tế về mức độ được củng cố bởi sự cùng tồn tại trong khuôn viên trường với sinh viên của hơn 40 quốc tịch.
 • Hoàn thành ít nhất 150 giờ thực hành chuyên môn bắt buộc.

Bạn có sẵn chủ nhân này ở tất cả các định dạng này KHUYẾN NGHỊ - TIẾNG ANH / TRỰC TUYẾN - TRỰC TUYẾN / TRỰC TUYẾN - TIẾNG ANH

HỒ SƠ HỌC SINH:

Mục tiêu của Sư Phụ là đào tạo các giám đốc điều hành trong thế giới thể thao và đặc biệt được chỉ định cho những sinh viên tốt nghiệp muốn định hướng sự nghiệp chuyên môn của họ đối với quản lý thể thao . Nó cũng nhằm vào các chuyên gia trong ngành có ý định cập nhật kiến ​​thức, chuyên gia của họ từ các lĩnh vực khác, những người muốn tham gia vào thế giới thể thao và vận động viên chuyên nghiệp, những người mong muốn tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực thể thao

TÙY CHỌN HỌC SINH:

Tiếng Tây Ban Nha Presential / English Presence / Online Tiếng Tây Ban Nha / Tiếng Anh trực tuyến

PHƯƠNG PHÁP VÀ TRUY CẬP:

Đạo sư tuân theo phương pháp luận của vụ án cùng với sự phát triển lý thuyết và thực tế của từng môn học được dạy.

Các môn học được phân phát trong mười học phần. Mỗi mô-đun được cấu trúc như sau:

 • 25% lý thuyết ban đầu (khái niệm chung)
 • 50% phát triển lý thuyết-thực tiễn
 • 25% trường hợp thực tế

Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Quản lý thể thao, "Alfredo Di Stéfano" được giảng dạy trong suốt cả năm, các phiên chuyên khảo liên quan đến các lĩnh vực sau:

 • Thể thao và sức khỏe (trung tâm y tế, thể dục, doping)
 • Tham quan các cơ sở của Thế vận hội Olympic Luân Đôn 2012
 • Các môn thể thao nhựa đường (motorcycling, motorsport, cycling)
 • Tổ chức các sự kiện lớn: O2 Arena, Vòng chung kết ATP World Tour, Tennis Master Series và Wimbledon, trong số những người khác
 • Thể thao Mỹ (NBA, NHL, NFL, MLS)
 • Các công ty tài trợ và tiếp thị thể thao: IMG, Mindshare và Optagon, cùng với các công ty khác.

Trong suốt khóa học cũng có các chuyến thăm các sự kiện thể thao để học sinh biết được sự quản lý của loại sự kiện này.

Cũng sẽ có hai chuyến đi đến Luân Đôn và New York sẽ là điều cần thiết để làm phong phú và mở rộng tầm nhìn với các mô hình quản lý khác nhau.

Cách tiếp cận mà các chuyến đi được thiết kế là hình thức xuất sắc và mở rộng kiến ​​thức "tại chỗ", có các buổi giảng dạy và hội nghị cũng như các chuyến thăm đến các địa điểm thể thao.

Đây sẽ là một cách tuyệt vời để hiểu các cách tiếp cận khác nhau và học các thực hành chuyển sang các môn thể thao hoặc môi trường khác nhau. Nó cũng sẽ là một cách tốt để tạo các liên hệ quốc tế quan trọng.

HOẠT ĐỘNG

Trong chương trình thạc sĩ, ba khía cạnh nổi bật đặc biệt là giúp học sinh phát triển cá nhân và chuyên nghiệp. Nó được thực hiện thông qua các phiên đặc biệt mỗi tháng.

 • doanh nhân
 • huấn luyện
 • Tài năng đang diễn ra (kinh nghiệm để cải thiện hồ sơ chuyên nghiệp và vị trí tốt hơn trong việc lựa chọn tài năng).
 • Học bằng cách sống, truyền tải các giá trị và năng lực thông qua thể thao.
 • Thể thao tình nguyện

chương trình

 • MẪU 1. TỔNG GIÁM ĐỐC
 • MODULE 2.- KINH TẾ
 • MODULE 3.- MARKETING VÀ TRUYỀN THÔNG
 • MÔ HÌNH 4. QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC THỂ THAO
 • MẪU 5. KỸ THUẬT QUẢN LÝ VÀ NGUỒN NHÂN LỰC
 • MÔ HÌNH 6.- ĐẶC BIỆT A - PHÁP LÝ
 • MẪU 7. ĐẶC BIỆT B - MARKETING VÀ TRUYỀN THÔNG
 • MÔ HÌNH 8.- ĐẶC BIỆT C - KHAI THÁC THỂ THAO THỂ THAO
 • MODULE 9. THỰC HÀNH CHUYÊN NGHIỆP
 • MODULE 10.- END OF MASTER WORK

sự thừa nhận

QUY TRÌNH QUẢN LÝ

Quá trình nhập học cho các chương trình của Trường Cao học của Đại học Châu Âu có thể được thực hiện trong suốt cả năm, mặc dù việc ghi danh vào bất kỳ chương trình sau đại học nào của nó cũng tùy thuộc vào sự tồn tại của vị trí tuyển dụng.

Đối với tư vấn cá nhân, bạn có thể liên hệ với bất kỳ trường đại học nào của chúng tôi (La Moraleja hoặc Villaviciosa de Odón), hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 902 04 06 63 hoặc email postgrado@uem.es sau, nơi bạn sẽ nhận được lời khuyên từ nhóm Tuyển sinh sau đại học. Đối với các cuộc gọi từ bên ngoài Tây Ban Nha, hãy liên hệ qua điện thoại (34) 918 340 192.

Khi ứng viên đã được tư vấn và đã cung cấp tài liệu cần thiết, nhóm Tuyển sinh sau đại học sẽ gọi cho bạn để thực hiện các bài kiểm tra đầu vào tương ứng với chương trình bạn quan tâm và phỏng vấn cá nhân với giám đốc hoặc với thành viên của Ủy ban tuyển sinh.

Quá trình nhập học không đòi hỏi bất kỳ chi phí nào cho ứng cử viên hoặc bất kỳ cam kết nào cho đến khi việc đặt chỗ được chính thức hóa.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

In 2006 Real Madrid C.F.and Universidad Europea de Madrid created the first University School specialized in sports and its relationship with management, health, communications and leisure/recreation.

In 2006 Real Madrid C.F.and Universidad Europea de Madrid created the first University School specialized in sports and its relationship with management, health, communications and leisure/recreation. Đọc ít hơn