Bằng thạc sĩ trong quản lý và quản trị kinh doanh

Chung

Có sẵn 10 địa điểm

Chương trình mô tả

kinh doanh

Sự giới thiệu

Khoa Kinh tế và Kinh doanh trong những cung cấp UDC Thạc sĩ Quản lý và Quản trị Kinh doanh (MBA) chủ yếu là định hướng đào tạo xuất sắc thực tiễn trong lĩnh vực quản lý kinh doanh.

Tại sao nghiên cứu mức độ

Sự hấp dẫn cơ bản của bằng Thạc sĩ này là phương pháp giảng dạy của mình, phân tích chủ yếu là định hướng và giải quyết các vấn đề thực tế mà các nhà quản lý doanh nghiệp phải đối mặt trong thực tế hàng ngày của họ.

Trong trường hợp sự phát triển của một nhóm có sự tham gia năng động tái tạo các chức năng thực tế của một công ty là tính năng chủ chốt của phương pháp giảng dạy. Thực hành và hội thảo quản lý là sự đóng góp của giáo dục năng động tuyệt vời và quan tâm đến một sinh viên có nhu cầu được đào tạo trình độ cao trong thế giới của quản lý kinh doanh.

Những gì bạn học

MBA nhằm phát triển trong sinh viên một tập hợp các năng lực cốt lõi mà từ đó kỹ năng nói chung và cụ thể như sau:

 • Có kiến ​​thức và hiểu biết mà cung cấp một cơ sở hoặc cơ hội cho sự độc đáo trong việc phát triển và / hoặc áp dụng ý tưởng, thường trong một bối cảnh nghiên cứu.
 • Sinh viên có thể áp dụng kiến ​​thức và giải quyết vấn đề mua của họ khả năng môi trường mới hay không quen thuộc trong phạm vi rộng hơn (hoặc đa ngành) bối cảnh liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của họ.
 • Sinh viên có thể tích hợp kiến ​​thức và phải đối mặt với sự phức tạp của việc phán xét dựa trên thông tin đó là không đầy đủ hoặc hạn chế, bao gồm suy tư về trách nhiệm xã hội và đạo đức liên quan đến việc áp dụng các kiến ​​thức và phán đoán của họ
 • Sinh viên có thể giao tiếp kết luận của họ, và những kiến ​​thức và lý do cuối cùng là hỗ trợ cho các chuyên gia và không chuyên trong một cách rõ ràng và rõ ràng.
 • Học sinh phải có các kỹ năng học tập cho phép họ tiếp tục học tập trong một cách mà sẽ được chủ yếu là tự định hướng hoặc tự trị.

Nghiên cứu cấu trúc

Một trong những nền tảng cơ bản của Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Quản lý MBA là sự cộng tác thường xuyên với các công ty, các tổ chức kinh doanh và quản lý chuyên nghiệp. Việc đào tạo là hoàn toàn hướng vào thực tế và đó là phương pháp giảng dạy dựa trên proba giảng viên chuyên nghiệp chịu trách nhiệm chỉ đạo các trường hợp cung cấp cho sinh viên.

Mục tiêu cơ bản là các MBA trở thành một bước trung gian giữa học thuật và kinh doanh. Để làm điều này, họ cố gắng để thiết lập cách thức thực hiện hợp tác cho phép cả hai tiếp cận với thị trường lao động, chẳng hạn như thay đổi hướng trong thị trường này.

khóa học

 • hội thảo quản lý
 • trò chơi kinh doanh
 • phân tích môi trường
 • Luật Kinh doanh
 • Quản trị marketing
 • quản lý tài chính
 • Quản lý chung
 • Vị trí
 • quản lý nguồn nhân lực
 • Quản lý kinh doanh gia đình
 • hệ thống thông tin. quản lý công nghệ thông tin

việc Luận văn Thạc sĩ

 • việc Luận văn Thạc sĩ

kết quả đầu ra chuyên nghiệp và học thuật

môi trường chuyên nghiệp, trong đó nó nằm

Chúng tôi sẽ đào tạo các chuyên gia quản lý kinh doanh, những người cần để phát triển nghề nghiệp của họ được đặc trưng bởi các môi trường phức tạp và năng động.

Trong ý nghĩa này, một huấn luyện mạnh mẽ sẽ được kết hợp trong các lĩnh vực kinh điển của quản lý (thương mại, sản xuất, tổ chức, tài chính, hậu cần, hệ thống thông tin, vv) với một khóa học định hướng thực tế làm cho một lựa chọn hấp dẫn đối với những sinh viên muốn bạn tập trung cuộc sống chuyên nghiệp của họ cho công ty.

kết quả đầu ra chuyên nghiệp và học thuật

độ thạc sĩ này cho phép truy cập vào chương trình tiến sĩ giảng dạy tại Khoa Kinh tế và Kinh doanh của UDC.

Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp MBA sẽ đủ điều kiện để giữ vị trí quản lý trong công ty và các tổ chức trong việc quản lý các khu chức năng khác nhau và thực hiện các sáng kiến ​​trong kinh doanh.

hồ sơ đề nghị

Học sinh của Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tốt sẽ tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh, Kinh Doanh hoặc Kinh tế. Ngoài ra, nó là nhằm vào bất cứ tốt nghiệp đại học có ý định phát triển sự nghiệp của mình trong thế giới của quản lý kinh doanh.

yêu cầu truy cập thông thường

Để truy cập vào các nghiên cứu Thạc sĩ chính thức sẽ là cần thiết để tổ chức một trình độ đại học chính thức Tây Ban Nha này hay cách khác do một tổ chức giáo dục đại học trong EHEA mà được trợ nước ban hành đủ điều kiện nhập học vào trình độ thạc sĩ.

Họ cũng có thể truy cập vào các sinh viên tốt nghiệp từ bên ngoài hệ thống giáo dục giáo dục đại học châu Âu, mà không cần sự chấp thuận của các chức danh của họ, sau khi kiểm tra UDC mà họ xác nhận một trình độ học vấn tương đương với trình độ đại học Tây Ban Nha chính thức tương ứng và trao quyền cho trong cả nước ban hành đủ điều kiện nhập học vào các nghiên cứu sau đại học. Truy cập bởi tuyến đường này không bao hàm trong mọi trường hợp có sự chấp thuận của tiêu đề trước sở hữu một người có liên quan, hoặc công nhận của nó cho các mục đích nào khác ngoài việc theo đuổi giáo sĩ.

Cập nhật lần cuối Tháng Bảy 2017

Giới thiệu về trường

The University of A Coruña is a public institution whose primary objective is the generation, management and dissemination of culture and scientific, technological and professional knowledge through t ... Đọc thêm

The University of A Coruña is a public institution whose primary objective is the generation, management and dissemination of culture and scientific, technological and professional knowledge through the development of research and teaching. Đọc ít hơn
Một Coruña , Một Coruña , Một Coruña , Một Coruña , Một Coruña , Một Coruña , Một Coruña , Một Coruña , Ferrol , Ferrol + 9 Hơn Ít hơn