Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Tăng cơ hội của bạn với Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)
Chuẩn bị cho những tiến bộ trong sự nghiệp của bạn với Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Grand Canyon, do Colangelo College of Business cung cấp. Với chương trình đào tạo gắn liền với phát triển lãnh đạo, tăng trưởng tổ chức và quản lý hoạt động, chương trình MBA trực tuyến theo nhu cầu này là hoàn hảo cho các nhà quản lý tương lai và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Thúc đẩy tinh thần kinh doanh của bạn và trở thành một nhà tư tưởng và quyết định xuất quan trọng căn cứ vào các thế giới quan Kitô giáo.

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh này bao gồm nhiều khóa học liên quan đến hoạt động kinh doanh hiện đại. Kiểm tra chủ đề kế toán và tài chính từ các nguyên tắc cơ bản để các khái niệm sáng tạo, bao gồm cả dự báo và gây quỹ trong thị trường vốn. Trong môi trường học tập nhỏ, học kích thích, thảo luận về chiến lược xây dựng và thực hiện trong các tổ chức và phát triển bền vững trong thị trường toàn cầu. Nghiên cứu chức năng của bộ từ một lập trường quản lý, và thảo luận về hành vi và kỹ thuật mà các hoạt động tác động và đón nhận sự đa dạng.

Bằng kết quả

Học cách lãnh đạo doanh nghiệp
Trong Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trực tuyến, bạn sẽ có được sự hiểu biết về kinh doanh, quản trị và lãnh đạo hiệu quả. Xem lại các thành phần mà lái xe kinh doanh thành công và làm chủ quá trình để tạo ra một nền văn hóa tổ chức sản xuất. Học và suy nghĩ giúp đỡ quan trọng bạn phát triển kiến ​​thức cho lãnh đạo biến đổi trong thực tế kinh doanh.

Những gì bạn sẽ học

Nghiên cứu một chương trình MBA toàn diện
Các MBA trực tuyến thúc đẩy học tập của bạn thông qua nhiều chủ đề khóa học và mục tiêu:

  • khái niệm quản lý và chiến lược liên quan đến việc quản lý các hoạt động trong cả hai môi trường sản xuất và dịch vụ
  • Quản lý các hoạt động tiếp thị và phân tích môi trường thị trường
  • Tiếp thị lập kế hoạch, chiến lược và kiểm soát
  • khái niệm kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô có liên quan đến kinh doanh hiện đại
  • công cụ định lượng và kỹ thuật sử dụng để mô hình chức năng kinh doanh và các ứng dụng
  • khái niệm quan trọng của lãnh đạo
  • Tổng quan về cách khoa học về hành vi tổ chức góp phần lãnh đạo hiệu quả và quản lý

Kết quả sự nghiệp

Thúc đẩy nghề nghiệp của bạn với Kỹ năng lãnh đạo Nâng cao
MBA là một chương trình cao sau khi tìm. Nó cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để phát triển và đạt được sự tự tin để hoạt động như một giám đốc, doanh nhân, giám đốc, quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp. sự nghiệp điển hình với một bậc thầy trong quản trị kinh doanh bao gồm các giám đốc điều hành, Phó chủ tịch hãng, Giám đốc hoặc lãnh đạo trong tất cả các loại hình tổ chức kinh doanh và dịch vụ.

Địa điểm chương trình

Trực tuyến
Theo đuổi một nền giáo dục thế hệ tiếp theo với bằng cấp trực tuyến từ Đại học Grand Canyon. Kiếm được mức độ của bạn với sự tiện lợi và linh hoạt với các khóa học trực tuyến cho phép bạn học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. GCU cung cấp sự lãnh đạo giàu kinh nghiệm nhất trong việc cung cấp các chương trình học trực tuyến. giảng viên toàn thời gian và được đào tạo đầy đủ các giảng thuốc hỗ trợ, trang bị với các nền tảng học vấn vững chắc và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ, hỗ trợ bạn trong từng bước của con đường. Được thiết kế với định hướng nghề nghiệp chuyên nghiệp trong tâm trí, các lớp học trực tuyến của chúng tôi cung cấp một môi trường thân mật, kích thích các cuộc thảo luận hấp dẫn và đầy thử thách. Chọn từ các chương trình trên khắp các trường đại học khác biệt của chúng tôi, tại các khu vực làm việc có nhu cầu cao. Lớp học bắt đầu thường xuyên.

Tối
Các chương trình buổi tối của trường đại học Grand Canyon đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia làm việc thích môi trường học tập trực tiếp. các lớp học ban đêm của chúng tôi đáp ứng chỉ một lần mỗi tuần và cung cấp sự tương tác và thảo luận về một lớp học đại học điển hình. các lớp học ban đêm được thiết kế cho một số cụ thể của sinh viên, cung cấp một môi trường ấm và nuôi dưỡng hỗ trợ một trải nghiệm hấp dẫn. Trong một nghiên cứu thuần tập buổi tối, bạn sẽ tiến bộ thông qua các chương trình học của bạn với các bạn cùng lớp nghiệp có đầu óc giống, cung cấp một cơ hội để giao lưu và rèn luyện các mối quan hệ mà đi ra ngoài lớp học. Lớp học bắt đầu thường xuyên tại các địa điểm khác nhau, bao gồm cả cơ sở chính của chúng tôi.

Chương trình tiết lộ trực tuyến và buổi tối

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại Grand Canyon University »

Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date