Bậc thầy của quản trị kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Được cung cấp bởi các cổ nhất bằng tiếng Anh Đại học tại Canada, Đại học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh New Brunswick Saint John (MBA) chương trình cung cấp giáo dục đẳng cấp thế giới và một trong những thời gian hoàn vốn ngắn nhất ở Bắc Mỹ trong một năm hoặc một phần thời gian của MBA .

MBA của chúng tôi là đầu tư cho tương lai của bạn, với một chương trình chuyên sâu pha trộn việc học trên lớp với các ứng dụng thực tế và kinh nghiệm thế giới thực.


Chương trình được thiết kế để phát triển các nhà lãnh đạo kinh doanh sáng tạo, và các sinh viên của chúng tôi được hưởng quy mô lớp học nhỏ, một cơ thể đa dạng quốc tế của sinh viên, giảng viên tiếp cận và một đội ngũ nhân viên chuyên dụng.


Tất cả những yếu tố này làm việc cùng nhau để trau dồi những kỹ năng bạn cần để cạnh tranh và thành công trong thị trường toàn cầu.

Học về lịch trình của bạn

Đại học chương trình MBA của New Brunswick cho học sinh sự linh hoạt của lắp khóa học của họ với lịch trình cá nhân của họ.

Cả toàn thời gian và bán thời gian tùy chọn được cấu trúc theo module xây dựng từ những nguyên tắc cơ bản của doanh nghiệp để thực hành quản lý tiên tiến. Các chương trình toàn thời gian được tạo thành từ năm mô-đun nghiên cứu tám tuần tiếp theo là một khoảng thời gian kiểm tra, một tùy chọn ba tháng thực tập tại nơi làm việc và một dự án tích hợp thức.

sinh viên bán thời gian có thể hoàn thành chương trình trong ít nhất là hai năm rưỡi. Học sinh có thể chọn để có bất kỳ một trong ba dòng của chúng tôi hoặc phát triển một sự kết hợp độc đáo để phù hợp với nhu cầu sự nghiệp cá nhân của họ.


Lợi thế cạnh tranh


Chương trình MBA của chúng tôi cung cấp ba dòng - Kinh doanh quốc tế, Kinh doanhQuản lý Công nghệ và Quản lý chung.


sinh viên MBA của chúng tôi nhận được một nền tảng phổ biến trong các yếu tố cần thiết kinh doanh trong hai mô-đun đầu tiên của nghiên cứu trong khi chuyên về một lĩnh vực quan tâm khi tiến hành các nghiên cứu của họ.


Để tăng và ở lại ở đầu trong kinh doanh đòi hỏi phải có một bề rộng đáng kinh ngạc của kiến ​​thức - Hoạt động công nghiệp đa quốc gia, công nghệ kinh doanh sáng tạo, muốn tự nhận thức - tất cả được hỗ trợ bởi một cơ sở kinh doanh rộng.


UNB Saint John nhận ra và ôm lấy thách thức này với chương trình MBA tiên tiến của nó. Ở đây bạn sẽ phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm mà bạn cần trong khi xây dựng các mối quan hệ đó sẽ kéo dài suốt đời.


Sinh viên tốt nghiệp của chương trình của chúng tôi không chỉ có một sự đánh giá cao trong những thách thức và cơ hội dành môi trường kinh doanh quốc tế, mà còn có quyền truy cập vào một mạng lưới toàn cầu của các đồng nghiệp và địa chỉ liên lạc, vô giá trong kinh doanh ngày nay.Tháo tiềm năng của bạn


Các chương trình UNB Saint John MBA là tôn trọng và đầy thử thách, được thiết kế cho nền kinh tế hiện nay. Các khóa học được giảng dạy bởi các học giả cũng như các học viên dày dạn. Chương trình cung cấp nhiều cơ hội cho mạng, thực tập và nghiên cứu ở nước ngoài để khỏa lấp những kinh nghiệm học tập của bạn và giải phóng sức sáng tạo của bạn và tiềm năng lãnh đạo.


Học sinh đến với chương trình của chúng tôi không chỉ có một cơ hội duy nhất để nghiên cứu với giảng viên là các chuyên gia trên thế giới trong lĩnh vực của họ, họ cũng đang ở trên một cơ sở đầu tiên tên với tất cả các giảng viên và nhân viên do sinh viên của chúng tôi thấp tỷ lệ giáo sư.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of New Brunswick Saint John's Faculty of Business is where professors actually know your name. With our teacher - student ratio of 1:17 you are more than just a number. We strive to get ... Đọc thêm

The University of New Brunswick Saint John's Faculty of Business is where professors actually know your name. With our teacher - student ratio of 1:17 you are more than just a number. We strive to get to know our students and engage them in unique opportunities that are right for their career development. We are a small, friendly and dedicated faculty with a mission to enhance your understanding of the world in which you live and work, and to enable you to make a significant difference in your community. We want our students to be successful in whatever endeavours they choose to pursue. Đọc ít hơn