Bậc thầy của quản trị kinh doanh

University of Westminster, Westminster Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bậc thầy của quản trị kinh doanh

University of Westminster, Westminster Business School

Chương trình Quản trị Kinh doanh Thế hệ Mới tại Trường Kinh doanh Westminster cung cấp trải nghiệm độc đáo cho hội đồng quản trị và là Hiệp hội Quản trị Kinh doanh được công nhận, AMBA. Được thiết kế độc quyền cho các giám đốc tham vọng và bất cứ ai muốn làm việc với, và trong các ban của một loạt các tổ chức.

Một chương trình giảng dạy đã phát triển khoảng 10 đặc điểm của một giám đốc chuyên nghiệp bao gồm lãnh đạo, quản lý, chiến lược và tư vấn cung cấp một cơ hội phát triển nghề nghiệp vô song cho các chuyên gia kinh doanh tham vọng.

Hãy đắm mình trong 4 kịch bản thực tế: doanh nghiệp, doanh nghiệp, phi lợi nhuận và quốc tế. Thí nghiệm với rủi ro được kiểm soát và quan sát kết quả không bị ảnh hưởng.

Học toàn thời gian hoặc bán thời gian trong các môi trường hội đồng quản trị công nghệ cao của Westminster Business School tại trung tâm London, thủ đô kinh doanh của Châu Âu.

MBA tại Trường Kinh doanh Westminster

Học tập và kinh nghiệm MBA như là một đạo diễn đầy tham vọng:

  • MBA toàn thời gian (tháng chín bắt đầu)
  • MBA bán thời gian khối phát hành (tháng chín bắt đầu)

Là một người tham gia chương trình MBA tại trường Kinh doanh Westminster, bạn sẽ được hưởng lợi từ những cơ hội để xây dựng mối quan hệ với các nhà lãnh đạo và cố vấn trong ngành, cũng như kiến ​​thức và kinh nghiệm chuyên môn của các nhân viên học thuật quốc tế.

Các buổi thông tin trực tuyến trực tuyến

Các buổi thông tin trực tuyến sau đại học của chúng tôi là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về các khóa học sau đại học của chúng tôi mà không cần phải tham dự một sự kiện trên trang web.

Được cung cấp bởi các nhà lãnh đạo khóa học của chúng tôi, những buổi học trực tuyến ngắn này bao gồm nội dung khóa học cụ thể, quy trình nộp đơn và phiên hỏi đáp trực tiếp, nơi bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào bạn có.

Định dạng tương tác có nghĩa là bạn có thể đặt các câu hỏi cụ thể. Những buổi học này là một cách thuận tiện để tìm hiểu thêm về các khóa học sau đại học của chúng tôi.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm và đăng ký.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
University of Westminster, Westminster Business School
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
1 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
19,500 GBP
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - London, England
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates