Đại học Koc Chương trình mba được thành lập vào năm 1993 để cung cấp một nền giáo dục kinh doanh toàn diện liên quan đến một chương trình đào tạo nghiêm ngặt và sáng tạo được giảng dạy bởi các giảng viên đẳng cấp thế giới. Nó được thiết kế để bao gồm các tính năng tốt nhất của chương trình MBA được cung cấp tại các trường đại học lớn trên toàn thế giới. Ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh.

Mục tiêu chính của Koc Chương trình mba là cung cấp kiến ​​thức, hiểu biết và kỹ năng cho các nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai, những người sẽ ảnh hưởng đến sự thay đổi trong các tổ chức và cộng đồng mà họ đang tham gia. Sinh viên tốt nghiệp Koç MBA sẽ là lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai phụ trách của tổ chức có hiệu quả được thị trường định hướng, nhận thức toàn cầu, trách nhiệm xã hội và nơi ra quyết định dựa trên thông tin với một trọng tâm chiến lược. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang chuẩn bị cho một mảng rộng các ngành nghề khác nhau, từ quản lý chung cho các lĩnh vực chuyên môn bao gồm cả ngân hàng đầu tư, quản lý tiếp thị và quản lý chuỗi cung ứng. Koç MBA là một chương trình sau kinh nghiệm.

So với bình thường hai năm MBA, 12 tháng MBA của Đại học Koc cung cấp khoảng giờ liên lạc tương tự trong một thời gian mười hai tháng với một lịch trình dữ dội.

Tiêu chuẩn nhập học

Các điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất để tham gia Chương trình MBA Koç là để được một cá nhân có động lực cao và tận tâm. Ngoài ra, ứng viên phải có các tiêu chuẩn sau:

  • Một văn bằng đại học từ một tổ chức được công nhận
  • Tối thiểu hai năm học toàn thời gian kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp
  • Nghĩa vụ quân sự hoàn thành (nếu có) hoặc bằng chứng của việc trì hoãn
  • Thành thạo tiếng Anh

Để áp dụng cho các chương trình MBA, các ứng viên phải hoàn thành các ứng dụng trực tuyến (Gradapp.ku.edu.tr) và tải lên sau; - GMAT / điểm thi GRE (cũng phải được gửi đến số 0163 tổ chức) - Điểm GMAT trung bình của các MBA Lớp 2012-2013: 606 - Một bảng điểm học tập chính thức từ mỗi trường đại học tham dự - Ba bài luận theo quy định - Ứng dụng thanh toán lệ phí trượt - TOEFL và Ale điểm số cũng có thể được tải lên nếu có - 2 Tham khảo thư phải được nộp cho các ứng dụng.

Các ứng viên cần cung cấp các thông tin liên lạc của những người sẽ điền vào các thư giới thiệu trong các ứng dụng trực tuyến. Họ sẽ được cung cấp các liên kết web của các mẫu thư tham khảo qua e-mail.

Ứng viên được chọn sẽ được gọi phỏng vấn bởi các trường đại học Kinh doanh. Các ứng viên sẽ được cung cấp một bài viết ngắn để đọc và nghiên cứu trước khi phỏng vấn và sẽ được yêu cầu trả lời các câu hỏi liên quan đến bài viết là một phần của quá trình phỏng vấn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
19,000 USD
Theo địa điểm
Theo ngày