Bậc thầy của quản trị kinh doanh (MBA)

Chung

Chương trình mô tả

Các Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) chương trình tại Đại học Laurentian là hướng cho, thế giới cạnh tranh cao nhịp độ nhanh của bạn. Đưa chúng tôi đến kiểm tra.

Phát động một chương trình giảng dạy mới được sửa đổi vào mùa thu năm 2015, các chương trình MBA có sẵn trong một định dạng linh hoạt, cho phép toàn bộ hoặc một phần thời gian nghiên cứu hoàn thành trực tuyến, trong khuôn viên trường hoặc thông qua một sự kết hợp của cả hai định dạng. Học ở đâu và khi thực sự vào bạn!

Xây dựng trên nền tảng kinh doanh cốt lõi, Chương trình MBA cung cấp cho học viên những kiến ​​thức và kỹ năng mà khách hàng có nhu cầu để đưa doanh nghiệp của mình để cấp độ tiếp theo. Khóa học tập trung vào việc lãnh đạo có đạo đức, khái niệm tài chính và tiếp thị tiên tiến, quản lý hệ thống thông tin, chiến lược kinh doanh và tìm hiểu sự phức tạp của quản lý trong bối cảnh toàn cầu. Một dự án tư vấn capstone cung cấp một liên kết trực tiếp đến ngành công nghiệp và ứng dụng các kiến ​​thức thu được trong suốt chương trình. Sinh viên tốt nghiệp gần đây sẽ được yêu cầu để hoàn thành một chương trình học tập làm việc tích hợp mà sẽ cung cấp cho họ những kinh nghiệm cần thiết để di chuyển sự nghiệp của họ về phía trước.

Trở thành tài sản lớn nhất của nhà tuyển dụng

Các Laurentian Đại học MBA vượt xa sự phát triển của kiến ​​thức kinh doanh. Những kinh nghiệm học tập tương tác trực tuyến và trong khuôn viên trường sẽ tập trung vào các ứng dụng của lý thuyết thông qua hành động - xây dựng năng lực mà nhà tuyển dụng muốn từ các nhà lãnh đạo kinh doanh của họ.

Linh hoạt • bể

Các ứng viên có thể được nhận vào các tùy chọn phân phối đầy đủ ONLINE với điểm nhập hàng năm vào tháng Chín, tháng Giêng và tháng. Không có yêu cầu trong khuôn viên trường, học hỏi từ đâu và khi nào thực sự là tùy thuộc vào bạn. Định dạng này là lý tưởng cho các chuyên gia kinh doanh cần sự linh hoạt của việc cân bằng công việc với gia đình và cộng đồng cam kết.

Ai là học trực tuyến?

 • Chuyên gia kinh doanh làm việc trong một năng lực toàn thời gian
 • 55% học viên là phụ nữ trực tuyến
 • Trung bình 13 năm kinh nghiệm làm việc trình độ trung cấp
 • Trung bình là 43 tuổi (tính đến đầu những năm 70)
 • 60% học viên được đặt tại Ontario
 • Sự đa dạng văn hóa lớn trong dân số sinh viên
 • An ON-CAMPUS một năm tùy chọn nhanh chóng theo dõi (tháng bảy) có sẵn cho sinh viên tốt nghiệp kinh doanh đáp ứng được các yêu cầu nhập học tối thiểu và đã nhận được tiên tiến đứng về phía các cấp cơ sở của chương trình MBA.

Ai đang học tại trường?

 • Sinh viên tốt nghiệp kinh doanh gần đây
 • Sinh viên tốt nghiệp quốc tế muốn bổ sung cho giáo dục và kinh nghiệm của họ với một mức độ sau đại học Bắc Mỹ
 • Trường đại học gần đây sinh viên tốt nghiệp từ độ phi kinh doanh với một nhỏ trong quản lý
 • Chuyên gia kinh doanh địa phương học bán thời gian (chủ yếu là từ các lĩnh vực khai thác khoáng sản, y tế, công cộng và giáo dục)

giá cả phải chăng

Các Laurentian Đại học MBA cung cấp giá trị cho đồng tiền của bạn. Một kinh nghiệm học tập chất lượng trong các định dạng phân phối của sự lựa chọn của bạn có sẵn cho ít hơn $ 11,965 * cho chương trình đầy đủ cho sinh viên trong nước và 29.091 $ ** cho sinh viên quốc tế.

Kiếm được trong khi bạn tìm hiểu thông qua các lựa chọn học tập trực tuyến và mất ít nhất là một khóa học hàng năm để giữ cho hoạt động trong chương trình. Tiết đứng về phía Foundations kinh doanh của MBA có thể cung cấp thời gian và tiết kiệm chi phí. Full-time sinh viên trong nước cũng có thể truy cập Graduate Teaching Assistant (GTA) cơ hội.

Chưa thuyết phục?

Đã không được trong các lớp học trong một thời gian dài? Không sẵn sàng cam kết hoàn toàn với chương trình MBA? Laurentian sẽ cung cấp quyền truy cập vào các khóa học cơ sở kinh doanh trước khi nhập đầy đủ các chương trình MBA. Với văn bằng đại học 4 năm và tối thiểu B (70%) trung bình, bạn có thể bắt đầu mà đã hoàn thành GMAT.

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Để được nhận vào chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Đại học Laurentian, bạn phải đáp ứng các yêu cầu nhập học tối thiểu và gửi một gói ứng dụng hoàn chỉnh.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The Faculty of Management encompasses programs that prepare students for dynamic careers in business administration and sports administration. Our graduates are employed across all economic sectors. S ... Đọc thêm

The Faculty of Management encompasses programs that prepare students for dynamic careers in business administration and sports administration. Our graduates are employed across all economic sectors. Students develop in-depth knowledge of all aspects of business including accounting, finance, marketing, human resource management and strategic planning. Countless internship and co-op placement opportunities await students looking to pursue a career in the business world. Đọc ít hơn

Chứng nhận

EFMD Epas Accredited