Đọc Mô tả chính thức

Khám phá một chương trình MBA sẽ biến đổi bạn và chuẩn bị bạn suy nghĩ như chưa bao giờ. Tại Chicago GSB , bạn sẽ được truyền cảm hứng để đặt ra các loại tiêu chuẩn thường dẫn đến ý tưởng thay đổi thế giới. Quan trọng nhất, bạn sẽ nổi lên như một nhà lãnh đạo sáng suốt, với những kỹ năng và kiến ​​thức bạn cần phải hành động quyết liệt và phát triển trong bất kỳ môi trường kinh doanh nào.


Một chương trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Đầy Đủ cho Sinh Viên Làm việc

Các chương trình MBA buổi tối và cuối tuần Chương trình MBA cung cấp cho sinh viên làm việc cùng một mức độ, giảng dạy bởi cùng một giảng viên đẳng cấp thế giới, với cùng một tiêu chuẩn ngang nhau về chất lượng. Chỉ có định dạng khác. Bạn chọn một trang phù hợp với sở thích, mục tiêu, kinh nghiệm và tính khả dụng của mình.


Tùy chỉnh giáo dục của bạn


Tại Chicago GSB, chúng tôi tôn trọng cá tính của sinh viên của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp chương trình học linh hoạt nhất của bất kỳ trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới. Yêu cầu về trình độ bao gồm rất ít các khóa học bắt buộc và một danh sách dài các môn tự chọn. Không có lớp học cốt lõi mà các trường khác yêu cầu, bạn được quyền lựa chọn các lớp phù hợp với kinh nghiệm, sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.


Học hỏi từ Khoa học Thế giới


Trong hơn một thế kỷ, khoa của chúng tôi đã xác định và xác định lại cách thế giới kinh doanh. Các giáo sư của chúng tôi đã cải tiến khoa học về thị trường chứng khoán; bắt nguồn từ nghiên cứu về tài chính hiện đại; đi tiên phong trong tiếp thị cơ sở dữ liệu; và đưa ra thị trường Options như chúng ta biết. Đội ngũ nhân viên của GSB ở Chicago có tiếng về việc phát triển các khuôn khổ kinh tế, chính trị và lý thuyết dựa trên cơ sở kinh doanh.


Tại Chicago GSB, giảng viên và sinh viên làm việc cùng nhau để tạo ra một cộng đồng trí thức tăng áp. Thảo luận là tập thể, nhưng dữ dội. Kết quả là một môi trường học tập trải rộng tâm trí của học sinh và mở rộng quan điểm của họ.


Đạt được một góc nhìn hoàn hảo


Tại Chicago GSB, những ý tưởng hội tụ từ mọi lĩnh vực kinh doanh. Miễn phí từ ranh giới áp đặt bởi các khoa học truyền thống, khoa của chúng tôi mang lại những quan điểm tươi mới và những ý tưởng mới từ mọi khía cạnh của thế giới kinh doanh. Ở đây, học tập vượt qua tất cả các nguyên tắc, sáp nhập kinh doanh với mọi thứ từ nhân học và luật cho đến chính sách công và tâm lý học.


Xây dựng Lãnh đạo Kinh nghiệm


Hội thảo về Hiệu quả và Phát triển Lãnh đạo (LEAD) của chúng tôi đánh dấu sự tin tưởng sâu sắc của chúng tôi rằng sự lãnh đạo được dạy tốt nhất thông qua kinh nghiệm. LEAD đưa sinh viên vào các tình huống thực tế, cho phép họ trau dồi khả năng giao tiếp, xây dựng nhóm và kỹ năng lãnh đạo trong môi trường không rủi ro.


Trở thành một phần của một cộng đồng mạnh mẽ


Khi bạn tham gia Chicago GSB, bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào mạng lưới 1.400 đồng nghiệp là những chuyên gia làm việc. Chương trình Quản trị Kinh doanh vào Buổi tối và Chương trình Quản trị Kinh doanh cuối tuần bao gồm những người từ nhiều nền văn hoá, quốc gia, ngành nghề và nghề nghiệp. Bạn cũng là một phần của mạng lưới cựu sinh viên có ảnh hưởng gần 40.000 sinh viên tốt nghiệp ở 90 quốc gia trên toàn thế giới - trong đó có 5.400 người là chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành hoặc nhân viên của công ty hàng đầu. Mãi mãi kết nối với Chicago GSB, họ cho phép sinh viên của chúng tôi tiếp cận với các công ty hàng đầu và tạo ra một cơ sở kết nối rộng lớn cho sinh viên và cựu sinh viên trên khắp thế giới.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 2 các khóa học tại University of Chicago Booth School of Business »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 8 2019
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 8 2019

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date