Bán Thời Gian MBA Quốc Tế

MIB Trieste School of Management

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bán Thời Gian MBA Quốc Tế

MIB Trieste School of Management

MBAInternationalBusiness

Bán thời gian MBA Quốc tế

Việc Bán Thời Gian MBA Quốc tế là một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với một tập trung quốc tế mạnh mẽ, thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. bầu không khí quốc tế của trường sẽ giúp bạn liên lạc với những nền văn hóa đa dạng và kích thích đối thoại và tranh luận. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn, tăng giá trị của mình trong thị trường việc làm, và mở rộng khả năng nghề nghiệp quốc tế của bạn.

MBA Bán thời gian Kinh doanh quốc tế kéo dài 24 tháng.
Chương trình bắt đầu vào ngày và kết thúc hai năm sau đó trong tháng, với việc kiểm tra cuối cùng và ngày tốt nghiệp. Tất cả các lớp được tiến hành bằng tiếng Anh.

Có hai loại khóa học: bắt buộc và tự chọn.

Mỗi khóa học được cung cấp hai lần trong các chương trình bán thời gian; người tham gia có thể lựa chọn khi tham dự các khóa học khác nhau.
Mỗi khóa học được phân công một số tín chỉ; mỗi tín dụng là tương đương với trung bình 25 giờ học như thành lập bởi châu Âu Hệ thống chuyển đổi tín chỉ (ECTS).

Tại sao MBA?

Các chương trình 2 năm là phù hợp cho những người muốn tiếp tục công việc và sự nghiệp của con đường của mình khi tham dự một lớp học MBA hàng đầu.

Chương trình bao gồm tất cả các nguyên tắc chuyên đề về quản lý quốc tế, và các công trình để giúp học viên phát triển các quyết định và kỹ năng quản lý.

Tham gia đặt bạn trong một chương trình đẳng cấp thế giới về mặt nội dung, giảng viên và sinh viên, tổ chức, chất lượng dịch vụ, khả năng kết nối mạng và các cơ hội phát triển nghề nghiệp sau khi hoàn thành chương trình.

Các MBA bán thời gian cho phép người tham gia để áp dụng các kỹ năng và kiến thức mới ngay vào công việc của họ.

Chương trình giảng dạy

MBA Bán thời gian Kinh doanh quốc tế bắt đầu từ tháng Chín và kết thúc với kỳ thi cuối cùng và ngày tốt nghiệp. Tất cả các lớp được tiến hành bằng tiếng Anh.

Cấu trúc chương trình là mô-đun, dựa trên các module khép kín.

 • 7 MODULES BASIC 2 tuần, bắt buộc đối với tất cả người tham gia;
 • 8 ADVANCED MODULES của 2 tuần, bắt buộc, nhưng có thể được thay thế bằng một hoạt động khác (trao đổi quốc tế, các dự án của công ty, vv);
 • tối thiểu 8 tự chọn MODULES 3 ngày, được chọn trong số các môn tự chọn đa dạng của quốc tế được cung cấp mỗi năm.

Mỗi module được cung cấp hai lần trong các chương trình bán thời gian; người tham gia có thể lựa chọn khi tham dự các module khác nhau.

Mỗi module được gán một số tín chỉ; mỗi tín dụng là tương đương với trung bình 25 giờ học như thành lập bởi châu Âu Hệ thống chuyển đổi tín chỉ (ECTS). Để kiếm được một văn bằng MBA, mỗi người tham gia phải kiếm được ít nhất 60 tín chỉ.

Quá trình học tập

Nghiên cứu và phát triển đặc biệt cho chương trình MBA của chúng tôi, chương trình học được thiết kế để giúp tất cả những người tham gia đạt được ba mục tiêu.

 • Kiến thức: quản lý kinh doanh chung, từ việc quản lý một công ty và văn hóa kinh tế của mình, để hỗ trợ các hoạt động trong tương lai của công ty.
 • Thực hành: Lý thuyết và thực hành đến với nhau như chúng ta đạt được sự quen thuộc với các công cụ chuyên nghiệp hiệu quả nhất trên thị trường.
 • Kỹ năng: Phát triển kỹ năng có giá trị nhất của người sử dụng lao (làm việc nhóm, lãnh đạo, giao tiếp, kỹ năng con người, vv

Đặc biệt chú ý là trả tiền để phát triển năng khiếu của người tham gia, trong toàn bộ khóa học, các hoạt động phát triển cá nhân giúp phát triển tiềm năng cá nhân.

Dự án quốc tế

Những người tham gia trong Bán thời gian MBA trong chương trình Kinh doanh quốc tế có thể lựa chọn để tích hợp giáo dục của họ với một sự trao đổi quốc tế với một trong những trường đối tác kinh doanh của chúng tôi ở nước ngoài.


Trong những năm này, MIB School of Management đã thiết lập thỏa thuận hợp tác quan trọng với một số trường kinh doanh với mục đích tạo điều kiện:

 • trao đổi sinh viên
 • trao đổi giảng viên
 • nghiên cứu chung
 • chương trình giáo dục chung

Trong thời gian trao đổi, các đại biểu tham dự các lớp học, đáp ứng được các cộng đồng doanh nghiệp, nhận biết các nước chủ bản thân và được tiếp xúc với môi trường giáo dục, văn hóa và kinh doanh khác nhau.

Những người tham gia

Những Part-Time International MBA được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà quản lý và các chuyên gia những người đã có việc làm, có nhu cầu để đạt được những lợi ích của một MBA trong khi vẫn làm việc.

Các chương trình linh hoạt đáp ứng nhu cầu thay đổi công việc và gia đình cam kết.

ứng cử viên của chúng tôi là những người muốn tiếp tục làm việc trong khi học tập, theo đuổi các cơ hội tăng trưởng và tiến triển sự nghiệp của họ.

Các MBA là hướng về phía những người muốn phát triển chuyên nghiệp để tăng tốc sự nghiệp trong tổ chức của mình hoặc thay đổi công việc hiện tại của họ.

mercati-finanziari

Tác động sự nghiệp

Trong toàn bộ thời gian của Bán thời gian MBA, người tham gia duy trì liên lạc với thế giới kinh doanh quốc tế thông qua kinh nghiệm với các chuyên gia từ các lĩnh vực, giao lưu quốc tế và các dự án cá nhân. Mục tiêu chính của sinh viên MBA là để cải thiện triển vọng nghề nghiệp của họ.

Trong suốt và sau quá trình nghiên cứu, thông qua dịch vụ hướng nghiệp, trường hỗ trợ người tham gia trong việc đạt được mục tiêu nghề nghiệp.

Dịch vụ sự nghiệp hoạt động như một trung gian giữa các ứng cử viên và các công ty, tạo ra cơ hội nghề nghiệp cho người tham gia, và giúp các công ty nhắm mục tiêu và chọn các ứng viên phù hợp với nhu cầu của công ty họ.

Dịch vụ sự nghiệp, trong sự hợp tác với một cố vấn nghề nghiệp được giao, giúp các ứng cử viên để nhận ra tiềm năng của mình, xác định và thiết lập mục tiêu, và để xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
 • Người Ý


Cập nhật lần cuối March 14, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
24 tháng
Bán thời gian
Price
Giá
25,000 EUR
Locations
Ý - Trieste
Ngày bắt đầu: Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Ý - Trieste
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Price
(Đã bao gồm 22% VAT). Các khóa học 2017 cấp một số học bổng Merit.