Bán thời gian EMBA

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Các tính năng I. Chương trình

  • Được công nhận bởi Hiệp hội các MBA
  • Bất thế giới đào tạo kỹ năng quản lý bằng cách tích hợp các phương pháp giảng dạy đa dạng trong cả hai lớp học và thăm trang web.
  • Nhà nước-of-the-nghệ thuật cơ sở: Các trường có vốn đầu tư hơn 3 triệu nhân dân tệ để xây dựng "Quản trị kinh doanh Trung tâm Thực nghiệm giảng dạy" để đáp ứng nhu cầu giảng dạy.
  • Được cung cấp bởi một tổ chức chuyên ngành với các đội giảng viên đặc trưng của kinh tế, quản lý và pháp luật.
AMBA

II. Rankings Chương trình:

  • Top 5% các trường kinh doanh ở Trung Quốc
  • Xếp thứ 9 và thứ 8 lần lượt vào năm 2010 và 2013 là Chương trình EMBA giá trị nhất ở Trung Quốc (World hành hàng tuần)

III. Chương trình Thời gian

Đây là một phần thời gian chương trình hai năm, được thiết kế cho cả sinh viên Trung Quốc và quốc tế. Tất cả các khóa học được giảng dạy trong Trung Quốc

IV. Mục đích của Chương trình

Chương trình EMBA nhằm mục đích "Tu luyện các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp sâu bám rễ ở Trung Quốc với một tầm nhìn toàn cầu". Các ứng viên được yêu cầu phải có kinh nghiệm làm việc của hơn tám năm, trong đó hơn bốn năm quản lý. Xã hội và nền kinh tế của Trung Quốc đang trải qua một sự biến đổi sâu sắc và Trung Quốc đã trở thành một trong những thị trường mới nổi năng động nhất do sự tăng trưởng dài hạn của nó. Trường nhấn mạnh khái niệm "Được sâu bám rễ ở Trung Quốc với một tầm nhìn toàn cầu" trong EMBA giáo dục. Trong ngắn hạn, tập trung đã được đưa ra để tăng cường năng lực của học sinh về việc ra quyết định, lãnh đạo và đổi mới.

V. Yêu cầu nhập học

  • Ứng viên phải có bằng cử nhân hoặc cao hơn. Chấp thuận của Ủy ban tuyển sinh EMBA, chương trình EMBA có thể đăng ký tối đa là 10% cán bộ quản lý cấp cao có kinh nghiệm và thành công, những người chỉ có một mức độ liên kết;
  • Một tối thiểu tám năm kinh nghiệm làm việc, trong đó có ít nhất bốn năm quản lý là cần thiết
.

VI. Thiết kế chương trình giảng dạy

Các chương trình giảng dạy tập trung vào trồng kiến ​​thức quản lý cần thiết, kỹ năng và năng lực cần thiết cho các nhà quản lý và các nhà lãnh đạo tương lai, và để lại nhiều không gian để chia sẻ kinh nghiệm tại lúc đó. Xem xét các kinh nghiệm điều hành cấp cao của những người tham gia EMBA có, ra quyết định, hội nhập, đổi mới và cải cách là những khả năng mà nhận được nhiều sự quan tâm trong việc đào tạo và chương trình giảng dạy thiết kế. Các chương trình giảng dạy cũng nhằm cải thiện khả năng của học sinh trong việc xác định các cơ hội kinh doanh toàn cầu, và sự hợp tác giao lưu văn hóa. Kết quả là, các khóa học như Trung Quốc truyền thống văn hóa, đạo đức kinh doanh, lãnh đạo và quản lý đổi mới đã được đưa vào chương trình giảng dạy EMBA. Hơn nữa, học sinh cũng được yêu cầu để có các mô-đun tham quan học tập ở nước ngoài. Sự tương tác liên khu vực giữa các học sinh được tiến hành thường xuyên bằng cách trộn các lớp học của các trường khác nhau và một "1 + 1" dự án hợp tác với Viện Kế toán Quốc gia đã phát triển quá.

VII. Tốt nghiệp và trao Bằng

  1. Học sinh sẽ được cấp giấy chứng nhận học tập sau khi họ vượt qua các kỳ thi, đạt được các khoản tín dụng cần thiết và bảo vệ thành công luận án của họ.

  2. Yêu cầu đối với luận án: a) Cả hai tóm tắt của Trung Quốc và tiếng Anh được yêu cầu; b) Các cơ quan chính của luận án có thể được viết bằng tiếng Anh hoặc Trung Quốc (tối thiểu 30.000 từ tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc 20.000 yêu cầu); c) Khi luận án được viết bằng tiếng Anh, một bản sao của bản dịch của Trung Quốc sẽ được đệ trình tại thời gian đó.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

ZUEL was among the second batch of universities in China to offer MBA programme in 1994; and in 2002 it was one of first batch of universities in China to offer EMBA programme.

ZUEL was among the second batch of universities in China to offer MBA programme in 1994; and in 2002 it was one of first batch of universities in China to offer EMBA programme. Đọc ít hơn
Vũ Hán , Vũ Hán + 1 Hơn Ít hơn