điều hành mba

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Chương trình tập trung


Chương trình tập trung vào một kinh nghiệm giáo dục đặc biệt, với chất lượng và thách thức bạn mong đợi của một, cũng như thành lập chương trình MBA được công nhận đầy đủ điều hành lãnh đạo nhấn mạnh đạo đức kinh doanh trong một môi trường toàn cầu và cung cấp cơ hội để xây dựng mối quan hệ.

Xuất sắc


Chúng tôi đã làm việc trong một thời gian dài để mang lại những Pamplin điều hành chương trình Quản trị Kinh doanh với thị trường để đáp ứng nhu cầu giáo dục của nhà quản lý với một tầm nhìn cho sự phát triển trong một môi trường năng động. Các trường đại học và giảng viên của mình cam kết cung cấp cho bạn giá trị tuyệt vời cho thời gian và đầu tư của bạn.

Đạo đức lãnh đạo


Chúng tôi tin rằng các nhà lãnh đạo tổ chức nên có tính toàn vẹn, không chỉ là suy nghĩ một doanh nhân. Hướng dẫn bởi tham vấn với lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu và các giảng viên và cựu sinh viên của chúng tôi, chúng tôi đã thiết kế một chương trình giảng dạy nhấn mạnh rằng quản lý đạo đức có ý thức. Chúng tôi tin rằng thành phần này trong chương trình giảng dạy đạo đức của chúng tôi làm cho một nền giáo dục kinh doanh mới lạ.

Danh tiếng


Trong hơn 25 năm, chúng tôi đã cung cấp một chất lượng hàng đầu chương trình MBA tại trường chính của chúng tôi ở Blacksburg và trong khu vực Washington DC. Chúng tôi mang lại kinh nghiệm này và một giảng viên xuất sắc cho chương trình Executive MBA Pamplin.

Xây dựng mối quan hệ


Một nền giáo dục kinh doanh mới lạ là càng nhiều về việc xây dựng mối quan hệ của nó về tận dụng kiến ​​thức để thực hiện tổ chức và tăng trưởng. chương trình của chúng tôi là để dành cho một nhóm cá nhân có kinh nghiệm đáng kể và với một tiềm năng lớn cho sự thành công tiếp tục trong các tổ chức của họ. Học sinh được khuyến khích để chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của họ trong các cuộc thảo luận lớp, do đó bạn sẽ được hưởng lợi không chỉ từ giảng dạy của chúng tôi và chuyên môn nghiên cứu, mà còn từ các nhà lãnh đạo kinh doanh khác trong chương trình.

Quản lý quốc tế


Chương trình học sinh chuẩn bị cho những thách thức kinh doanh toàn cầu thông qua các chương trình nghiên cứu-ra nước ngoài bao gồm các chuyến đi giảng viên, dẫn đến Châu Phi, Châu Á và Châu Âu mỗi năm. Chương trình bao gồm nhiều chủ đề bao gồm "Phương pháp tiếp cận công nghệ thông tin châu Âu", "Tiếp thị tại Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp", "Mạng và Thương mại điện tử trong Liên minh châu Âu" và "Tài chính và Tiếp thị ở châu Á." Trường cũng cung cấp một kinh doanh toàn cầu nhỏ và một chương trình học kỳ trong mùa thu và mùa xuân tại Trung tâm Công nghệ Virginia cho châu Âu học và kiến ​​trúc ở Riva San Vitale, Thụy Sĩ.

Các Pamplin điều hành Chương trình MBA bao gồm một chương trình giảng viên dẫn đầu ở nước ngoài là một phần của khóa học, "Chiến lược quốc tế và Văn hóa." Kinh nghiệm từ chuyến đi này sẽ là cơ sở cho một số cuộc thảo luận trong lớp học. Học sinh sẽ gặp và tìm hiểu từ giám đốc điều hành kinh doanh tại các tổ chức quốc tế hàng đầu và các văn phòng chính phủ nước ngoài. Học sinh cũng có thể tham gia vào bài giảng, hội thảo được tiến hành bởi các giảng viên của chúng tôi tại các tổ chức đối tác quốc tế của chúng tôi. cư trú sẽ được giới hạn trong 10 ngày xem xét các nhu cầu chuyên nghiệp mạnh về điều hành các sinh viên MBA của người sử dụng lao của họ. Chi phí của chuyến đi này được bao gồm trong phí chương trình tổng thể.

Bằng cấp Chương trình Chương trình đào tạo


Chúng tôi thiết kế chương trình học liên ngành các Pamplin điều hành của MBA cung cấp cho bạn với một lõi chính thức của giáo dục kinh doanh trong các lĩnh vực kế toán, kinh tế, hành vi tổ chức và lý thuyết quyết định. Tiếp theo là các khóa học cốt lõi là các khóa học trong truyền thống hơn các khu chức năng của doanh nghiệp: công nghệ thông tin, tiếp thị, tài chính và quản lý hoạt động. Một quan điểm quốc tế một số nguyên nhân cơ bản của các khóa học nâng cao, cũng như chú trọng về quản lý công nghệ cao. Doanh nhân lãnh đạo và quản lý thay đổi là những thành phần chính của chương trình học và được thiết kế để tận dụng những phẩm chất lãnh đạo của bạn trong hành nghề kinh doanh hằng ngày, không phân biệt khu vực của bạn trong công việc chuyên môn hoặc chức năng.

Phạm vi của các chủ đề được đảm bảo rằng các yêu cầu quốc tế AACSB hài lòng. (AACSB, Hiệp hội các trường Đại Học để nâng cao kinh doanh, là cơ quan công nhận chính cho các trường kinh doanh Hoa Kỳ.) Những căng thẳng chủ đề chính của chương trình của chúng tôi mạnh: lãnh đạo có đạo đức, công nghệ thông tin và kinh doanh quốc tế. chương trình giảng dạy của chúng tôi là liên tục cập nhật để theo kịp với nhu cầu giáo dục ngày càng tăng của môi trường kinh doanh năng động ngày nay.

các thành viên của chúng tôi mang lại cho giảng viên chuyên môn nghiên cứu của họ cũng như kinh nghiệm phi học thuật chuyên nghiệp của họ vào lớp học. Qua phân tích và dự án nhóm trường hợp, bạn không ngừng khuyến khích áp dụng những gì bạn học. Lớp thảo luận cho phép bạn chia sẻ kinh nghiệm làm việc của bạn, làm phong phú thêm môi trường học tập hơn nữa. Trên một số trường hợp, hai thành viên giảng viên có thể dẫn một lớp học để các nội dung khóa học có thể được tích hợp để tạo ra một môi trường kinh doanh giống như thật. Khách loa từ ngành công nghiệp và chính phủ sẽ được mời để thảo luận về kinh nghiệm nghề nghiệp của họ với các sinh viên. Tất cả điều này cũng phù hợp với mục tiêu của chúng ta về bồi dưỡng một môi trường học tập đầy thách thức rằng sẽ giúp tận dụng các kỹ năng của các giảng viên của chúng tôi cũng như các sinh viên của chúng tôi.

Yêu cầu ứng dụng

  • Đơn
  • Tiếp tục
  • Tiểu luận
  • Phỏng vấn các nhân viên EMBA
  • Bảng điểm chính thức (từ tất cả các tổ chức tham dự). Chúng tôi tìm một điểm trung bình 3,0 trong 60 giờ tín dụng cuối cùng của khóa học đại học. Các minimun 3. 0 yêu cầu điểm trung bình có thể được miễn nếu người nộp đơn có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ, hoặc đã hoàn thành ít nhất 12 giờ tín dụng cho các khóa học sau đại học với điểm trung bình tối thiểu 3.0. bảng điểm chính thức cho công việc sau đại học là bắt buộc. Một số điểm GMAT là 550 có thể được yêu cầu nếu điểm trung bình học trên 60 giờ tín dụng cuối cùng là dưới 3.0.
  • Ứng dụng lệ phí $ 90 phải trả cho "Quỹ, Virginia Tech" (miễn cho Booz Allen Hamilton nhân viên
  • Hai thư giới thiệu
    Công ty tài trợ cho biết bức thư: hỗ trợ tài chính (đề nghị nhưng không bắt buộc), thời gian ra để định hướng 4-ngày, một buổi chiều thứ sáu, và một chuyến đi 10 ngày quốc tế)
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The Pamplin College, as a center of excellence, is an academic generator of high quality applied and theoretical research that translates into teaching superiority and practitioner applications for al ... Đọc thêm

The Pamplin College, as a center of excellence, is an academic generator of high quality applied and theoretical research that translates into teaching superiority and practitioner applications for all of its audiences. Đọc ít hơn
Blacksburg , Abingdon + 1 Hơn Ít hơn