điều Hành Mba Y Tế

University of Nottingham - Faculty of Social Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

điều Hành Mba Y Tế

University of Nottingham - Faculty of Social Sciences

Tổng quan

Chuẩn bị cho những thách thức trong việc tổ chức và quản lý các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ phức tạp, Chương trình Quản trị Kinh doanh Điều hành của chúng tôi đã được NHS Leadership Academy bổ nhiệm.

Xếp hạng 21 trên thế giới, đứng thứ 2 tại Anh và hạng 1 về tăng lương sau khi tốt nghiệp chương trình MBA kinh tế học gần đây nhất, có thể được nghiên cứu bán thời gian hơn 2-4 năm.

Được thiết kế cho những ai muốn tiếp tục tập trung vào lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, đồng thời nhận được chương trình đào tạo MBA rộng lớn, phát triển năng lực của bạn để tạo ra giá trị, nâng cao hiệu quả tổ chức và nâng cao khả năng làm việc với người khác để đạt được sự thay đổi thành công.

Cùng với các chương trình của chương trình Executive MBA, những người tập trung vào chăm sóc sức khoẻ sẽ thực hiện hai mô-đun được thiết kế đặc biệt. Các mô-đun được lãnh đạo bởi các nhà nghiên cứu mà nghiên cứu của họ tập trung đặc biệt vào quản lý chăm sóc sức khoẻ và mời các chuyên gia từ ngành chăm sóc sức khoẻ.

Chuyên môn này được hỗ trợ bởi Trung tâm Sáng kiến ​​Y tế, Lãnh đạo và Học tập của Trường Kinh doanh, một trung tâm nghiên cứu hàng đầu về quản lý và tổ chức chăm sóc sức khoẻ. Nó sẽ cung cấp cho bạn một quan điểm quản lý chung về các chức năng của một doanh nghiệp và cách chúng có thể được tích hợp với một môi trường thay đổi nhanh cùng với kiến ​​thức cập nhật và sự hiểu biết về hoạt động của một doanh nghiệp và các kỹ năng thực tiễn mà bạn cần quản lý họ. Các thành viên của khóa học thường có ít nhất năm năm kinh nghiệm quản lý, trong khi trung bình là hơn 10 năm.

Các sinh viên điều hành MBA của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Châu Phi, Úc, Châu Âu và Viễn Đông, và Vương quốc Anh. Bạn sẽ học cùng với những người tham gia từ các tổ chức tư nhân, công cộng và phi lợi nhuận, cung cấp nhiều trải nghiệm, những quan điểm mới về các vấn đề kinh doanh và các cơ hội kết nối mạng đặc biệt.

Vị trí lý tưởng của Nottingham và các tuyến giao thông thuận tiện cho phép các nhà quản lý ở bất cứ đâu ở Anh hoặc ở nước ngoài tham gia.

Khi chúng tôi đánh giá cao việc bạn cần lên kế hoạch cho Quản trị Kinh doanh điều hành của mình một cách cẩn thận để phù hợp với công việc của bạn và các cam kết khác, chúng tôi cung cấp tính linh hoạt tối đa, cho phép bạn thích nghi với cuộc nghiên cứu của bạn vào lối sống của bạn. Bạn có thể chọn từ một số điểm xuất phát trong suốt năm, để thay đổi số lượng mô-đun bạn thực hiện mỗi năm theo cam kết của bạn và có thể truyền tải chi phí bằng cách trả cho mỗi mô-đun khi bạn tiến bộ.

"Sự linh hoạt trong việc lựa chọn các môđun tôi muốn làm, hoặc đôi khi trì hoãn, cho phép tôi phù hợp với các nghiên cứu của tôi trong đời sống cá nhân và công việc của tôi. Là một người có công việc đòi hỏi, tính linh hoạt của Nottingham cung cấp và sự hỗ trợ của những người dạy kèm và cả đội là vô cùng quan trọng. "

Adam Brooks, Điều hành Quản trị Kinh doanh

Bác sĩ phẫu thuật chăm sóc sức khỏe và giám đốc lâm sàng, Trung tâm Chấn thương chính East Midlands, các Bệnh viện Đại học Nottingham NHS Trust

Sự kiện chính

 • Được bổ nhiệm bởi Học viện Lãnh đạo NHS như một phần của chương trình MBA NHS
 • Được hỗ trợ bởi Trung tâm Cải tiến Y tế, Lãnh đạo và Học tập, một trung tâm hàng đầu về nghiên cứu quản lý chăm sóc sức khoẻ
 • Đứng thứ 21 trên thế giới, đứng thứ 2 ở Anh và bậc nhất về mức tăng lương sau khi tốt nghiệp của Economist Executive MBA
 • Là một phần của một nhóm ưu tú của EQUIS và AMBA được công nhận trường kinh doanh
 • Thứ 6 tại Vương quốc Anh về quyền lực nghiên cứu trong Khung Nghiên cứu Xuất sắc Mới nhất, với sự giảng dạy thông báo bằng những phát triển mới nhất

Chi tiết khóa học

Bạn sẽ tham gia một loạt các môđun cốt lõi, được thiết kế để nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng quản lý của bạn, và hai mô-đun chăm sóc sức khoẻ chuyên nghiệp. Các mô đun tùy chọn cho phép bạn tập trung vào các chủ đề cụ thể hơn theo sở thích và yêu cầu nghề nghiệp của bạn.

Chương trình này liên quan đến làm việc với các thành viên của khóa học từ nhiều nguồn gốc công nghiệp và thương mại. Nó nhằm nâng cao khả năng ra quyết định của bạn và tạo ra các nhà quản lý có chất lượng cao nhất.

Các mô-đun thường được cung cấp trong ngày và vào buổi tối hàng năm, với một số tùy chọn chuyên sâu có sẵn trong một tuần. Giai đoạn cuối của Executive MBA Healthcare bao gồm một dự án quản lý chăm sóc sức khoẻ cá nhân hoặc nhóm với một báo cáo cá nhân.

Đánh giá

Bạn sẽ được đánh giá thông qua một sự kết hợp của các môn học và / hoặc một kỳ thi kéo dài hai giờ vào cuối học kỳ liên quan.

Các mô-đun

Giai đoạn một: Mở rộng kinh nghiệm quản lý

 • Kế toán và Tài chính
 • Kinh tế kinh doanh
 • Quản lý con người
 • tiếp thị
 • Quản lý hoạt động
 • Quản lý chiến lược

Giai đoạn hai: Tăng cường kinh nghiệm quản lý

 • Doanh nhân và sáng tạo
 • Quyết định bền vững và các tổ chức

Chuyên gia

 • Vận hành và Dịch vụ Thiết kế lại
 • Đạo đức, Quản trị và rủi ro

Hai từ:

 • Quản trị chiến lược nâng cao: một cách tiếp cận đa Perspective
 • Đạo đức kinh doanh
 • Business Intelligence trong nền kinh tế kỹ thuật số
 • Trò chơi và chiến lược cho doanh nghiệp
 • Quản lý đổi mới
 • International Study Tour
 • Lãnh đạo và Quản lý Thay đổi
 • Phát triển Cá nhân
 • Quản lý dự án
 • Quan hệ thị trường chiến lược: Xây dựng, quản lý và tận dụng các mối quan hệ thị trường
 • Vốn mạo hiểm và vốn cổ phần tư nhân

Giai đoạn ba: Chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của bạn

 • Dự án Quản lý Y tế

Các phân hệ chúng tôi cung cấp được lấy cảm hứng bởi các lợi ích nghiên cứu của đội ngũ nhân viên của chúng tôi và kết quả là có thể thay đổi vì lý do, ví dụ, phát triển nghiên cứu hay những thay đổi pháp luật. Danh sách này là một ví dụ điển hình của mô-đun, chúng tôi cung cấp, không phải là một danh sách dứt khoát.

Tuyển dụng

Công nhận chuyên nghiệp

Khóa học này do Học viện Lãnh đạo NHS chỉ định là một phần của chương trình Quản trị Kinh doanh NHS.

Khu Career

MBA của chúng tôi cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho nâng cao nghề nghiệp, thay đổi nghề nghiệp hoặc các hoạt động kinh doanh. Các điểm đến tốt nghiệp bao gồm tư vấn quản lý, tài chính và kế toán, nguồn nhân lực, tiếp thị / bán hàng, công nghệ thông tin và hoạt động và hậu cần.

Các công ty và tổ chức sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã làm việc cho bao gồm Accenture, Apple, Bosch, Credit Suisse, Deloitte, Ernst & Young, Fidelity Bank, HSBC, Red Cross và Santander Group.

Nhóm nghiên cứu sau đại học

Sinh viên MBA được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của đội ngũ sau đại học của chúng tôi, những người sẽ giúp bạn khám phá các lựa chọn nghề nghiệp của bạn và phát triển kế hoạch nghề nghiệp tương lai của bạn. Chương trình Phát triển Cá nhân và Chuyên nghiệp của MBA kết hợp sự phát triển nghề nghiệp và các hoạt động phát triển năng lực, bổ sung cho các sự kiện tư vấn cá nhân và các sự kiện mạng lưới.

Thông qua sự kết hợp của các nghiên cứu học thuật của bạn và hỗ trợ nghề nghiệp cung cấp các MBA cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho sự nghiệp nâng cao, thay đổi nghề nghiệp hoặc các hoạt động kinh doanh.

Khả năng lao động và mức lương khởi điểm trung bình

82,1% số sinh viên sau đại học từ Trường Kinh doanh của trường đại học Nottingham, những người đã có việc làm được bảo đảm việc làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. £ 28,500 là mức lương khởi điểm trung bình, cao nhất là 50.000 bảng. Điều này phản ánh mức lương cao hơn của MBA của chúng tôi, những người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trước khi thực hiện nghiên cứu của họ. Đối với nhóm này, tăng lương sau MBA gần như là 69%. *

* Các điểm đến nổi tiếng của sinh viên sau đại học toàn thời gian 2015/16. Tiền lương được tính dựa trên trung vị của những người làm việc có trả lương toàn thời trong Vương quốc Anh.

Yêu cầu đầu vào

2: 1 (hoặc tương đương quốc tế) trong bất kỳ kỷ luật nào có trình độ chuyên môn liên quan cũng được xem xét; cộng với năm năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian quản lý

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS: 6.5 (không ít hơn 6.0 trong bất kỳ phần tử)

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối December 31, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Ghi danh mở rộng
Duration
Thời hạn
2 - 4 năm
Bán thời gian
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Nottingham, England
Ngày bắt đầu : Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates