điều hành mba trong quản lý ict hoặc tiện ích

Chung

Chương trình mô tả

Điều hành Quản trị Kinh doanh trong ICT hoặc Quản lý Tiện ích

Bạn đang tìm kiếm một thách thức và sự nghiệp chuyên nghiệp nâng cao? Sau đó nhận được điều hành Quản trị Kinh doanh của bạn, trong công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) hoặc Quản lý Tiện ích, và trở thành một phần của mạng lưới của chúng tôi!

Quản trị Kinh doanh Điều hành cung cấp cho người tham gia với các kỹ năng phân tích, chức năng và giao tiếp cá nhân cần thiết cho sự thành công trong một ICT ngày càng phức tạp và toàn cầu cũng như môi trường kinh doanh và quản lý hữu ích.

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Công nghệ thông tin và Truyền thông đại diện trong tổng số 15 tuần học với 30 mô-đun và có thể hoàn thành một phần thời gian toàn thời gian. Các chương trình được tổ chức theo khối hàng tuần (thứ Hai đến thứ Bảy), với mỗi khối bao gồm hai mô-đun. Một nửa thời gian của lớp là dành cho việc thu thập kiến ​​thức mới trong lĩnh vực môn học liên quan, trong khi thời gian còn lại được phân bổ cho công việc thực tế và các nghiên cứu điển hình (trong ICT hoặc Quản lý Tiện ích).


Ngôn ngữ giảng dạy


Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giảng dạy. Những người tham gia vào các khóa học iimt do đó đòi hỏi kiến ​​thức về ngôn ngữ đó.


khám


Mỗi trong số 30 mô-đun được theo sau bởi một cuộc kiểm tra bằng văn bản hoặc miệng dựa trên các tài liệu được bảo hiểm trong các khóa học.


ECTS-Tín


Bằng cách hoàn thành chương trình EMBA, sinh viên nhận được 90 tín chỉ ECTS bao gồm Thạc sỹ Điều hành Quản trị Kinh doanh hoặc Quản lý Tiện ích của Đại học Fribourg.

lợi thế

  • Công nghệ thông tin và tiện ích toàn diện

Tất cả các khóa học có một cái nhìn tổng hợp về ICT hoặc Quản lý Tiện ích. Với các giảng viên khoa học và các chuyên gia kinh doanh, sự cân bằng giữa kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực tế được đảm bảo.

  • Cấu trúc chương trình linh hoạt

Các khóa học được thiết kế để cho phép theo đuổi song song các hoạt động chuyên môn và nghiên cứu. Cấu trúc mô đun cung cấp một thiết kế cá nhân và linh hoạt của các nghiên cứu từ các khóa học toàn thời gian và bán thời gian.

  • môi trường quốc tế

Mạng lưới các giáo sư và các chuyên gia hàng đầu về ICT và Tiện ích của iimt cung cấp cho những người tham gia khóa học những khóa học tiên tiến nhất có sẵn.

  • Mạng lưới liên ngành

Các thành viên của khoa và những người tham gia cũng có thể xây dựng một mạng lưới các đồng nghiệp. Trở thành một phần của iimt cho phép tăng cường mạng lưới trên 3 cấp độ: sinh viên, giảng viên và viện với mạng lưới cựu sinh viên iimt.

  • bằng đại học

Thông qua việc đạt được trình độ Đại học, nghiên cứu của bạn sẽ được công nhận trên toàn thế giới.

  • Phát triển nhân sự

Thông qua các kỹ năng lãnh đạo được nâng cao kết hợp với kiến ​​thức lý thuyết của bạn, bạn sẽ thúc đẩy phát triển nhân sự và tăng cường kỹ năng quản lý của bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The international institute of management in technology IIMT affiliated to the University of Fribourg is in Switzerland and Europe a leading and dynamic Institute for continuing education and research ... Đọc thêm

The international institute of management in technology IIMT affiliated to the University of Fribourg is in Switzerland and Europe a leading and dynamic Institute for continuing education and research. Đọc ít hơn