điều hành mba - durham-EBS (giải thưởng kép)

Durham University Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

điều hành mba - durham-EBS (giải thưởng kép)

Durham University Business School

Điều hành MBA - Durham-EBS (hai giải thưởng)

Bạn sẽ học tại hai Khu Di sản Thế giới của UNESCO - Durham ở Anh và vùng Upper Middle Rhine ở Đức. Vì chương trình Quản trị Kinh doanh của Durham-EBS EMBA được cung cấp hoàn toàn bằng tiếng Anh trong một môi trường học tập, bạn có thể tiếp tục làm việc toàn thời gian trong khi học tập vì hầu hết các buổi giảng dạy được giảng dạy mỗi tháng một lần trong ba ngày (từ thứ năm đến thứ bảy).

Trọng tâm quốc tế mạnh mẽ của chương trình cũng được phản ánh trong các mô đun trọng điểm và tự chọn, với môđun tự chọn tại BusinessEdge Context được phân phối tại một điểm đến kinh doanh hàng đầu. Các kết nối kinh doanh và cựu sinh viên bạn đạt được cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc thúc đẩy sự nghiệp của bạn.

Giải thưởng kép này dựa trên cả trải nghiệm của Anh và Châu Âu cụ thể cho bạn cái nhìn sâu sắc về lãnh đạo trong thế giới kinh doanh quốc tế ngày nay.

Trong suốt chương trình, bạn sẽ khám phá các hoạt động của thị trường toàn cầu, hiểu cách lãnh đạo các mối quan hệ kinh doanh xuyên quốc gia và tiếp tục xây dựng mạng lưới liên lạc quốc tế của bạn. Bạn cũng sẽ làm việc cùng với một nhóm các chuyên gia kinh doanh giàu kinh nghiệm và các nhà nghiên cứu đến từ Anh, Đức và trên khắp thế giới.

Chương trình Quản trị Kinh doanh Durham-EBS bắt đầu vào tháng 9 với kỳ nghỉ ở Durham, Anh. Trong chương trình 18 tháng, bạn sẽ hoàn thành:

 • Chín mô-đun cốt lõi; bảy mô-đun được phân phối tại Đức và hai mô-đun được phân phối tại Durham
 • Ba mô-đun tự chọn được cung cấp ở Đức, Durham hoặc một vị trí quốc tế khác
 • Một dự án kinh doanh chiến lược

Chú ý: Khóa học ở Đức được tổ chức mỗi tháng một lần từ thứ 5 đến thứ 7. Chi phí ăn ở và một số bữa ăn cho mỗi lần ở tại Durham một tuần được tính trong khoản phí chương trình.

 • Chín mô-đun cốt lõi
 • Ba môn tự chọn
 • Dự án kinh doanh (luận án)
 • Tuần nhập cư

Chín mô-đun cốt lõi

9 phân hệ cốt lõi của chương trình sẽ thiết lập kiến ​​thức cơ bản, sự hiểu biết và nghiên cứu của bạn:

 • kế toán
 • Kinh tế toàn cầu cho doanh nghiệp
 • tài chính
 • Quản lý con người
 • tiếp thị
 • Vận hành và Công nghệ
 • Quản lý chiến lược
 • Tính bền vững và đạo đức
 • Bài tập trong phòng họp

Ba mô-đun tự chọn

Bạn cũng chọn năm môn học tự chọn. Lựa chọn thay đổi theo năm, tùy thuộc vào giảng viên hiện tại và liên quan đến kinh doanh.

Dự án kinh doanh chiến lược (luận án)

Sau khi hoàn thành các môđun tự chọn của bạn, bạn sẽ thực hiện Dự án Kinh doanh Chiến lược dựa trên nghiên cứu. Bạn có thể chọn theo đuổi dự án theo hai cách, bằng cách làm việc với công ty của riêng bạn hoặc tổ chức lưu trữ hoặc thông qua cuộc điều tra do vấn đề mà không tập trung vào một tổ chức cụ thể nhưng thay vào đó kiểm tra một vấn đề quản lý cụ thể.

Bạn sẽ được đào tạo về viết văn, cũng như các phương pháp nghiên cứu định tính và định lượng trong suốt chương trình như là một phần của mô-đun này.

Kinh doanh quốc tế trong bối cảnh

Chương trình Quản trị Kinh doanh của Durham-EBS được định hình bởi thế giới kinh doanh kết nối ngày nay. Mô đun tự chọn này có chiều hướng toàn cầu độc đáo hơn, cung cấp cho bạn cơ hội để đắm mình trong kinh doanh và văn hoá của một quốc gia khác trong khi nghiên cứu một chủ đề kinh doanh cụ thể. Bạn sẽ tham gia với các sinh viên Quản trị Kinh doanh trực tuyến của Durham, cho phép bạn tạo các liên lạc mới và mở rộng mạng lưới của bạn.

Năm 2017, sinh viên đi du lịch với sinh viên Durham Online MBA đến San Francisco để nghiên cứu về kinh doanh và đổi mới ở trung tâm văn hoá khởi sự của Mỹ ở Silicon Valley. Trong tuần này họ đã tham dự các bài giảng, hội thảo, buổi huấn luyện, thăm công ty, các buổi hướng dẫn, làm việc theo nhóm tương tác và lễ trao bằng chứng nhận.

Xin lưu ý: Vị trí và chủ đề quốc tế cho mô-đun này có thể thay đổi theo từng năm. Nếu bạn chọn tham gia, bạn sẽ phải trả chi phí đi lại của bạn đến và đi từ đích đến, chỗ ở, một số bữa ăn và các chi phí phát sinh. Cũng có thể có thêm phí mô-đun.

Hai tuần cư trú

Khu nhà ở đầu tiên của bạn là một chuyến công tác kéo dài bảy ngày tại Anh khi bắt đầu chương trình Quản trị Kinh doanh của Durham-EBS Executive MBA, chương trình sẽ khởi động bạn vào chương trình. Đó là một cách tuyệt vời để giới thiệu bạn với EMBA và nâng cao các khả năng chính của bạn bao gồm xây dựng đội ngũ, làm việc theo nhóm, đọc và viết văn (hỗ trợ những người có thể đã xa học trình giáo dục một thời gian).

Không chỉ bạn sẽ dành thời gian ở Trường Kinh doanh Đại học Durham và có cơ hội khám phá thành phố Durham, bạn sẽ tiếp tục khám phá một khu vực khác ở Anh. Trong những năm trước đây, đây là Quận Hồ, một khu vực quyến rũ ở Tây Bắc nước Anh.

Yêu cầu đối tượng, mức độ và cấp

 • Một tối thiểu là ba (tốt nhất năm) kinh nghiệm làm việc có liên quan năm 'của một tính chất quản lý.
 • Một mức độ tốt hay trình độ chuyên môn tương đương.
 • Hai tài liệu tham khảo chuyên nghiệp gần đây.

Nếu bạn không có các bằng cấp chính thức, chúng tôi cũng sẽ xem xét kinh nghiệm quản lý. Nếu đây áp dụng cho bạn, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn gửi một danh mục đầu tư của các bằng chứng, trưng bày các khả năng của bạn bao gồm cả kỹ năng tư duy và giao tiếp quan trọng.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Durham University Business School
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 1 2019
Duration
Thời hạn
2 năm
Bán thời gian
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Durham, England
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Đức - Oestrich-Winkel, Hesse
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates