Điều hành MBA

Chung

Chương trình mô tả

Bạn muốn phát triển trong sự nghiệp của mình, nhưng bạn có đầy đủ trách nhiệm. Trường Quản trị Kinh doanh Sy Syms MBA hiểu rõ thực tế của bạn. Nó chuẩn bị cho bạn để tăng tốc tiềm năng nghề nghiệp của bạn, đưa các ý tưởng thay đổi trò chơi về phía trước và chuẩn bị cho một nền kinh tế toàn cầu đang thay đổi - tất cả trong khi vẫn ở trong công việc hiện tại của bạn.

The Sy Syms Edge

 • Các lớp học linh hoạt của chúng tôi được phục vụ cho các chuyên gia làm việc.
 • Chương trình giảng dạy cốt lõi toàn diện của chúng tôi xây dựng nền tảng để thành công trong bất kỳ doanh nghiệp nào.
 • Các giáo sư toàn thời gian nổi tiếng của chúng tôi truyền cảm hứng cho bạn thông qua sự xuất sắc trong học tập. Ấn tượng điều chỉnh lý thuyết cầu nối với thực tiễn kinh doanh thời gian thực.
 • Hội sinh viên của chúng tôi bao gồm nhiều chuyên gia khác nhau từ mọi lĩnh vực kinh doanh.
 • Các lớp học của bạn sẽ nhỏ và được cá nhân hóa, cho phép bạn thực hiện các kết nối kinh doanh trọn đời.

Trong nháy mắt

 • Tham dự các lớp học vào Chủ nhật hoặc trong các định dạng lai.
 • Tìm hiểu làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo trong kinh doanh từ các ngành công nghiệp.
 • Cải thiện sự nhạy bén trong kinh doanh của bạn thông qua cư trú mùa hè.
 • Tạo kết nối trọn đời với các giáo sư và đồng nghiệp của bạn.
 • Kiếm EMBA của bạn từ Syms chỉ trong hai năm.

Chương trình giáo dục

Chương trình EMBA của chúng tôi nhấn mạnh ba chủ đề được tích hợp trong suốt chương trình giảng dạy.

Doanh nhân

Hệ sinh thái xung quanh tinh thần kinh doanh tại Yeshiva University rất sôi động, rực rỡ và tiên tiến. Trọng tâm của nhiệm vụ của Doanh nhân Yeshiva là tìm cách tận dụng sức mạnh, sức sống và tài nguyên to lớn của toàn trường để thực sự, toàn bộ năng lượng của chúng ta lớn hơn nhiều so với chỉ các phần. Chúng tôi khuyến khích sự hợp tác giữa các trường và viện, sinh viên và cựu sinh viên, cộng đồng NYC và các quan chức chính phủ. Chúng tôi có mối liên hệ chặt chẽ với Israel và công nghệ khởi nghiệp và tinh thần kinh doanh của quốc gia khởi nghiệp. Yeshiva University đang trong quá trình tạo ra một vườn ươm tại NYC để các công ty có trụ sở ở Israel phát triển và phát triển trong môi trường NYC.

Khả năng lãnh đạo

Chủ đề này tập trung vào việc tạo ra các nhà lãnh đạo mới của tương lai. Trong suốt chương trình, có một sự nhấn mạnh đặc biệt về cách các công cụ và lý thuyết kinh doanh khác nhau có thể tăng cường khả năng lãnh đạo và thực hiện trong môi trường cạnh tranh cao và căng thẳng. Một số khóa học được cung cấp đặc biệt tập trung vào phát triển các kỹ năng lãnh đạo bao gồm quản lý trong môi trường toàn cầu và một loạt các diễn giả bao gồm một số nhà điều hành và doanh nhân thành công nhất.

Đạo đức

Quan trọng hơn bao giờ hết là thực hành Đạo đức kinh doanh trong khi duy trì mô hình kinh doanh bền vững. Đặt tại Yeshiva University , chương trình này dệt các giá trị YU với đạo đức kinh doanh bằng cách dạy làm thế nào mô hình kinh doanh bền vững có thể đạt được trong khi cũng cung cấp lợi ích cho cộng đồng và môi trường của nó. Mô hình này phụ thuộc vào khả năng của các nhà quản lý và lãnh đạo trong việc xác định các giá trị cá nhân và doanh nghiệp và điều chỉnh hành vi kinh doanh với các kỳ vọng xã hội, trách nhiệm pháp lý và tham vọng đạo đức. Chương trình giảng dạy của chúng tôi nhấn mạnh vai trò trung tâm của đạo đức kinh doanh trong khóa học Đạo đức và Môi trường pháp lý cốt lõi của chúng tôi và tập trung vào các vấn đề đạo đức trong các trường hợp được nghiên cứu trong suốt chương trình giảng dạy.

Hai cư dân mùa hè

Đổi mới thông qua công nghệ và lãnh đạo

Mùa hè 1: Cư trú mùa hè NYC - tìm hiểu những gì nó cần để trở thành một nhà đổi mới

Trong hội thảo kéo dài bảy ngày này, sinh viên tìm hiểu về các mô hình kinh doanh có thể giúp họ đưa sản phẩm hoặc doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Các công cụ cụ thể của sự sáng tạo được dạy và áp dụng, tiếp theo là một loạt các chuyến thăm đến các công ty khởi nghiệp sáng tạo từ khu vực Thành phố New York. Hội thảo kết thúc với các sinh viên tạo ra ý tưởng kinh doanh của riêng họ và cung cấp một kế hoạch kinh doanh để đi cùng với nó.

Mùa hè 2 - cư trú mùa hè của Israel - hòa mình vào văn hóa dân tộc khởi nghiệp

Trong hội thảo kéo dài mười ngày này, các sinh viên tham gia với các sinh viên EMBA của Israel từ một trong những trường đại học hàng đầu của Israel. Cùng nhau, họ làm việc như những đội để khám phá những bí mật đằng sau thành công công nghệ của quốc gia khởi nghiệp này. Các bài giảng, từ các giáo sư kinh doanh và công nghệ hàng đầu của Israel, được đưa ra, tiếp theo là các chuyến thăm thực tế đến các công ty thành công nhất của Israel. Đến cuối hội thảo này, các sinh viên dự kiến sẽ nắm bắt tốt những gì cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo đổi mới và những cách thức chiến lược để đạt được điều đó. Cư trú bằng tiếng Anh.

Ảnh chụp chương trình EMBA

Cảm ơn bạn đã xem xét Chương trình MBA điều hành của Yeshiva University , chương trình duy nhất được cung cấp vào Chủ nhật để xem xét cộng đồng đa dạng mà nó phục vụ.

Chúng tôi hiểu rằng đây là một quyết định quan trọng đối với bạn. Một vài điểm cần xem xét:

 • Hãy xem xét văn hóa. Mỗi trường đều có cái riêng. Tìm chương trình kinh doanh phù hợp với bạn - về mặt học thuật, xã hội và chuyên nghiệp. Ví dụ, Yeshiva University được biết đến với cộng đồng ấm áp, chu đáo và chặt chẽ. Điều đó chuyển thành nhiều thứ, từ kết nối mạnh mẽ với các giáo sư đến nhiệt tình tham gia vào cộng đồng và cựu sinh viên.
 • Hãy xem xét mục tiêu của bạn. Chọn trường kinh doanh sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Hãy suy nghĩ về việc bạn muốn phát minh lại sự nghiệp của mình, bắt đầu một liên doanh mới hay hiển thị lớn hơn nhiều trong công ty hiện tại của bạn. Tại Yeshiva, bạn sẽ phát triển các mối quan hệ hình thành một cộng đồng trọn đời và có sẵn qua mọi giai đoạn nghề nghiệp.
 • Hãy xem xét tiếp cận với chúng tôi. Nếu Yeshiva dường như cảm thấy phù hợp với bạn, một nơi mà bạn sẽ được nuôi dưỡng trong khi phát triển, chúng tôi sẵn sàng thảo luận.

Dưới đây là một số thông tin bổ sung để giúp bạn với quyết định của mình:

 • Chương trình 2 năm, 48 tín chỉ chương trình MBA điều hành tại cơ sở Manhattan của chúng tôi ở NYC.
 • Các khóa học nghiêm ngặt được giảng dạy bởi các giảng viên thành công, giàu kinh nghiệm.
 • Hai cư trú mùa hè.
 • Học cùng với các bạn cùng lớp có kinh nghiệm cao và rèn các kết nối suốt đời.

Hãy cho chúng tôi những gì làm bạn khác biệt. Chúng tôi thực sự quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về bạn. Sy Syms School of Business đánh giá cao những cá nhân thú vị, nghiêm túc trong khát vọng nghề nghiệp của họ. Sinh viên của chúng tôi rất đa dạng. Khoa của chúng tôi là nổi tiếng thế giới. Chương trình giảng dạy nghiêm ngặt. Chúng tôi tin rằng đây là MBA dành cho giám đốc điều hành phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Đây là những gì bạn cần làm để áp dụng:

 • Điểm trung bình từ 3.0 trở lên (bảng điểm).
 • Phỏng vấn. Khi đơn đăng ký trực tuyến của bạn hoàn tất và đang được xem xét, bạn có thể được một thành viên của Văn phòng Tuyển sinh liên hệ để sắp xếp một cuộc phỏng vấn trong khuôn viên trường. Xin lưu ý: Phỏng vấn chỉ bằng lời mời.
 • Hai khuyến nghị cần thiết.

Các ứng viên quốc tế

Sinh viên quốc tế không có bằng cấp của một tổ chức trong đó tất cả các hướng dẫn được thực hiện bằng tiếng Anh phải thi TOEFL (Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ), PTE (Kiểm tra tiếng Anh Pearson) hoặc IELTS (Ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế Hệ thống kiểm tra). Bạn chỉ có thể được miễn thi TOEFL, PTE hoặc IELTS nếu bạn đã lấy được bằng từ một tổ chức trong đó tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy.

Điểm TOEFL, PTE và IELTS có giá trị trong hai năm. Điểm của bạn phải hợp lệ khi bạn nộp đơn.

Thời hạn tuyển sinh

 • 3/9/2020: Hạn chót ký quỹ học bổng
 • 31/03/2020: Hạn chót nhập học
 • 5/11/2020: Hạn chót gửi tiền nhập học
 • 31/07/2020: Hạn chót nhập học cuối cùng
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Yeshiva University gives students the opportunity to further their intellectual and professional pursuits and become a part of one of U.S. News and World Report’s top 80 universities in the United Sta ... Đọc thêm

Yeshiva University gives students the opportunity to further their intellectual and professional pursuits and become a part of one of U.S. News and World Report’s top 80 universities in the United States. Đọc ít hơn