Điều hành MBA

Chung

Chương trình mô tả

Emory cung cấp hai chương trình MBA điều hành: EMBA cuối tuần và EMBA dạng mô-đun.

Chương trình MBA cuối tuần dành cho nhân viên điều hành của chúng tôi cung cấp các kỹ năng tư duy chiến lược và các khóa học ngắn hạn và giúp bạn thiết lập chuyên môn thông qua một hoặc nhiều lĩnh vực trọng tâm. Cung cấp một lịch trình thân thiện với doanh nghiệp, các dịch vụ nghề nghiệp chuyên dụng và linh hoạt để lựa chọn sự tập trung của bạn, chúng tôi được thiết kế cho mọi chuyên gia tiềm năng cao sẵn sàng đưa sự nghiệp của họ lên một tầm cao mới.

Chương trình MBA dành cho Giám đốc điều hành của chúng tôi tập trung vào phát triển kỹ năng tư duy chiến lược của bạn và mở rộng năng lực của bạn như một nhà lãnh đạo. Bạn sẽ tăng cường sự nhạy bén trong kinh doanh và hoàn thiện các lĩnh vực chuyên môn của mình thông qua một chương trình quản lý chung được cung cấp thông qua các khóa học trực tuyến và các trải nghiệm lớp học mạnh mẽ, kéo dài một tuần được tổ chức hàng quý trong khuôn viên trường.

Cuối tuần điều hành MBA vs Modularex liên tục MBA

Tính năng chính

Giáo trình quản lý chung với 8 môn tự chọn để điều chỉnh học thuật theo sở thích của bạn Giáo trình quản lý chung với 2 môn tự chọn được thiết kế để mở rộng quan điểm và sự nhạy bén trong kinh doanh của bạn định dạng Định dạng trong khuôn viên trường với các lớp được tổ chức vào thứ Sáu hàng tuần


Độc quyền Emory

Một trong những tổ chức nghiên cứu được đánh giá cao nhất thế giới, Đại học Emory nổi tiếng về thành tích học thuật, sinh viên thành đạt và hơn 70 trung tâm nghiên cứu tiên tiến. Tên của chúng tôi được công nhận trên toàn thế giới và xung quanh góc, vì vậy bằng cấp của bạn mở ra bất kể vị trí của bạn. Ghép nối tên Emory với sự khác biệt không thể chối cãi của MBA dành cho Giám đốc điều hành của Goizueta và bạn đã có một cú đấm một hai ghê gớm để thành công.

Định dạng thân thiện với doanh nghiệp, kết quả cuối cùng

Bắt đầu trải nghiệm MBA cuối tuần cho nhân viên điều hành với chương trình giảng dạy cốt lõi toàn diện phác thảo cách các tổ chức hoạt động trên các lĩnh vực và chức năng. Sau đó, cá nhân hóa trải nghiệm học tập của bạn bằng cách chọn các môn tự chọn phù hợp với sở thích cụ thể của bạn. Bạn sẽ mang lý thuyết vào cuộc sống thông qua học tập thực hành và đắm mình vào những trải nghiệm tối đa hóa khả năng của bạn để tạo ra giá trị tổ chức.

Modular MBA for Executives tự hào có một định dạng lai độc đáo, vừa linh hoạt và toàn diện. Bằng cách sử dụng kết hợp giữa học tập trực tuyến và lớp học trực tiếp, bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm học tập phong phú phù hợp với các giám đốc điều hành bận rộn như bạn. Bạn sẽ cải thiện sự nhạy bén trong kinh doanh, trau dồi bản năng quản lý và nâng cao khả năng lãnh đạo của bạn trong một môi trường học tập lý tưởng. Cùng với nhau, những kỹ năng này cho phép bạn đồng thời chuyển việc học thành những hiểu biết có thể hành động để cải thiện hiệu quả kinh doanh.

Lãnh đạo đích thực

Quá thường xuyên, các kỹ năng lãnh đạo là liên kết còn thiếu giữ cho các chuyên gia giỏi trở nên tuyệt vời. Đó là lý do tại Goizueta, đào tạo lãnh đạo được truyền vào mọi thứ chúng tôi làm. Thông qua các đánh giá cá nhân và phản hồi có ý nghĩa, bạn sẽ không chỉ đạt được mục tiêu lãnh đạo của mình mà còn tìm thấy và trau dồi phong cách lãnh đạo đích thực của bạn. Điều này có nghĩa là quản lý bản thân, nhóm của bạn và tổ chức của bạn trong khi trở thành người lãnh đạo mà người khác khao khát trở thành.

Tuyển dụng

Đồng nghiệp có chỉ số octan cao.

Những người bạn bao quanh mình với các vấn đề. EMBA của Emory tập hợp một nhóm các nhà điều hành và chuyên gia tài năng, trung cấp đến các chuyên gia cao cấp để bạn cùng nhau học hỏi trong một môi trường học tập hợp tác.

Điều này có nghĩa là bạn được bao quanh bởi những cá nhân có kinh nghiệm phát triển về trách nhiệm cá nhân và kết quả nổi bật. Các bạn cùng lớp của bạn đã đạt được thành công trên vô số ngành công nghiệp, doanh nghiệp và các chức năng trên khắp thế giới, mang đến một tư duy mở rộng giúp thúc đẩy việc học trực tiếp của bạn, không đề cập đến sự phát triển chuyên môn và lãnh đạo của bạn.

Kinh nghiệm của bạn được nâng cao hơn nữa bởi các giảng viên giỏi đã thành thạo trong việc đưa ra những quan điểm tốt nhất và đa dạng nhất trong phòng. Thông qua đối thoại mạnh mẽ trong một môi trường hợp tác và hỗ trợ, bạn sẽ tìm thấy một ngôi nhà tuyệt vời cho việc học của bạn - và những ý tưởng độc đáo của bạn - sẽ được khuếch đại.

Nhìn thế giới khác đi. Lớp EMBA của bạn bao gồm các sinh viên đã sống và làm việc ở nước ngoài hoặc hiện đang làm như vậy. Kiến thức văn hóa và kinh doanh toàn cầu mà những sinh viên này thêm vào kinh nghiệm của bạn cùng lớp không thể bị cường điệu hóa.

Thông qua chương trình Thực hành Kinh doanh Toàn cầu, sinh viên sẽ tìm hiểu về văn hóa kinh doanh ở các khu vực khác nhau trên thế giới và cách các doanh nghiệp tương tác với Hoa Kỳ để đánh giá các thách thức và cơ hội ở phía trước.

Trong thế giới kết nối này, các nhà lãnh đạo thành công hiểu kinh doanh quốc tế. Học sinh của chúng tôi nắm bắt thực tế đó, không chỉ bằng cách học hỏi từ các nghiên cứu khóa học và trang điểm đa dạng của sinh viên, mà còn thông qua các nghiên cứu trường hợp và thảo luận trên lớp. Tại Goizueta Business School , bạn có được trải nghiệm quốc tế, thực tế trong và ngoài lớp học thông qua các mô-đun quốc tế khám phá các chủ đề hiện tại trong bối cảnh quốc tế như Brazil, Argentina, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Nam Phi và Việt Nam.

Bất kể bạn đến từ đâu hoặc nơi nào bạn muốn đến, trọng tâm toàn cầu này mang đến trải nghiệm quốc tế, đa dạng và hấp dẫn cho bạn thấy cách học, sống và lãnh đạo trong một thế giới toàn cầu.

Huấn luyện

Goizueta cung cấp quyền truy cập quanh năm để huấn luyện nghề nghiệp một chọi một. Nhóm của chúng tôi được thiết kế và nhân viên để hỗ trợ nhu cầu nghề nghiệp cá nhân của sinh viên MBA đang làm việc. Bạn có thể mong đợi huấn luyện viên sự nghiệp Goizueta sẽ có mặt khi bạn có mặt, giúp bạn đánh giá các lựa chọn nghề nghiệp của mình, hướng dẫn bạn về các nguồn thông tin và hỗ trợ và giúp bạn có trách nhiệm với kế hoạch hành động của mình.

Hội thảo

Đối với sinh viên thực hiện tìm kiếm nghề nghiệp trong hoặc sau khi hoàn thành MBA, Chuyển đổi nghề nghiệp nâng cao của chúng tôi cung cấp phát triển kỹ năng, hội thảo chuẩn bị và các sự kiện kết nối bao gồm:

 • Lập kế hoạch hành động nghề nghiệp
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân
 • Tiếp tục và làm mới LinkedIn
 • Đàm phán lương
 • Phỏng vấn hiệu quả
 • Chuẩn bị phỏng vấn
 • Chiến lược mạng

Sự kiện mạng

Bạn có quyền truy cập vào mạng ưu tú này từ ngày đầu tiên của bạn, làm cho lợi ích ngay lập tức và là một phần có giá trị của trải nghiệm và hơn thế nữa. Các cựu sinh viên của chúng tôi sẵn sàng vượt lên trên để giúp nhau thành công.

 • Tất cả các sự kiện mạng MBA
 • Hội chợ nghề nghiệp mùa xuân của Goizueta
 • Cuộc trò chuyện nghề nghiệp - Thông tin chi tiết của cựu sinh viên
 • Đêm kết nối doanh nghiệp mùa hè
 • Kết nối nhà tuyển dụng điều hành
 • Tư vấn Đêm kết nối cựu sinh viên
 • Diễn giả lãnh đạo
 • 42% AVERAGE TIỀN LƯƠNG TĂNG TRƯỞNG POST-EMBA
 • 100% SINH VIÊN VỚI MỘT COACH NGHỀ NGHIỆP
 • 19.000 GOIZUETA NHÔM

Huấn luyện viên sự nghiệp

Trung tâm quản lý nghề nghiệp dành cho các chuyên gia làm việc của chúng tôi cung cấp cho mỗi sinh viên MEMBA một huấn luyện viên nghề nghiệp để tạo điều kiện hỗ trợ nghề nghiệp từng người một, như được xác định bởi nhu cầu của sinh viên. Huấn luyện viên sự nghiệp của chúng tôi làm việc với bạn dựa trên nhu cầu và sở thích cụ thể của bạn.

Mạng lưới Emory

Một lịch sử xuất sắc trong học tập kết hợp với danh tiếng để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có thành tích cao khiến việc chọn Emory là một lựa chọn sáng suốt. Số lượng hơn 130.000 Mạng Emory có ảnh hưởng, mạnh mẽ, năng động và sâu rộng. Chia sẻ nhiều hơn một mức độ.

Chia sẻ một kinh nghiệm. Cựu sinh viên Emory tạo thành một mạng lưới đa dạng như thành công, cạnh tranh với bất kỳ đối thủ nào.

Tuyển sinh

Leo lên đỉnh bắt đầu với một bước.

Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng cử viên có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh và nỗ lực để thực hiện tiềm năng của họ. Bạn có phải là đối thủ?

Đủ điều kiện EMBA

 • Chuyên gia chuẩn bị vào hoặc đã ở vị trí lãnh đạo
 • Tìm cách nâng cao kỹ năng lãnh đạo điều hành
 • Sẵn sàng cho một kinh nghiệm học tập nghiêm ngặt đúc để phù hợp với lịch trình của bạn
 • Bằng cử nhân và thành tích học tập đại học mạnh mẽ
 • Hiểu giá trị của một căn phòng đầy những quan điểm khác nhau
 • Chuẩn bị để đóng góp có giá trị trong lớp học

MBA 2019 cho thời hạn ứng dụng giám đốc điều hành

106374_Skjermbilde2018-12-09kl.19.13.16.png

Sau Vòng 4, các ứng dụng được chấp nhận trên cơ sở có sẵn chỗ ngồi cho đến khi lớp học đầy đủ.

Áp dụng trong một vòng trước cho phép nhiều thời gian hơn sau khi nhập học để chuẩn bị cho việc bắt đầu các lớp học, nhưng không có lợi thế hoặc bất lợi giữa các vòng về mặt nhập học. Ứng viên nên chọn vòng mà họ cảm thấy có thể nộp đơn mạnh nhất có thể.

Định vị thành công

Michael Gootman 15 EMBA tiếp tục tận dụng nền tảng kỹ thuật của mình và định vị bản thân để thành công hơn nữa khi làm việc trong năng suất vốn cho McKinsey

Doanh nhân đang phát triển

Antoinette Gaston 18 EMBA đã kết hợp các kỹ năng kinh doanh mà cô đã học được tại Emory với nền tảng chuyên môn về khoa học để ra mắt công ty chăm sóc và làm đẹp da của riêng mình.

Tạo cơ hội mới

Raghav Balasubramanian 19EMBA đã trải nghiệm những lợi ích của chương trình EMBA của Emory trong nhiệm kỳ đầu tiên, tận dụng các kỹ năng mà anh ấy đang học để tìm cơ hội nghề nghiệp mới.

Thay đổi kỹ năng lãnh đạo

Richard van Dam 18 EMBA đã thúc đẩy chương trình phát triển lãnh đạo của Emory để cải thiện sự tự tin của anh ấy và thay đổi cách anh ấy quản lý người khác và tương tác với CEO của mình.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Business is a vehicle capable of delivering meaningful, lasting impact on society. Embracing this view unlocks our collective ability to innovate in the most important ways on the most pressing topics ... Đọc thêm

Business is a vehicle capable of delivering meaningful, lasting impact on society. Embracing this view unlocks our collective ability to innovate in the most important ways on the most pressing topics. For nearly 100 years, Goizueta Business School has been a training ground for principled leaders and a laboratory for powerful insights. Our history includes an ethos of ethical business, and empowers us all to strive for lifelong progress. By navigating the complex interdependency of business and society, we seek to convene the brightest minds to solve the biggest problems with integrity, ingenuity and grit. This is Goizueta Beyond. Đọc ít hơn