Điều Hành MBA

41 North Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Điều Hành MBA

41 North Business School

Điều hành MBA

Tổng quan về Chương trình

MBA điều hành

Trường hợp quản lý, đổi mới và doanh nhân gặp nhau!

 • Ngày: tháng 6 năm 2019
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Địa điểm: Istanbul; Berlin, Paris, Grenoble Semi-Nằm
 • Thời lượng: 18 tháng, bán thời gian
 • Tín dụng: Master (120 tín chỉ ECTS)
 • Giá: 22.000 € 10.800 ₺

Công nhận

Grenoble Ecole de Management là một trong số ít các trường kinh doanh (1% số trường học trên toàn thế giới) sở hữu ba chứng nhận phân biệt các trường kinh doanh quốc tế hàng đầu.

Xếp hạng chương trình

54 ° / 62

Chương trình MBA bán thời gian của Grenoble xếp thứ 54 trên toàn thế giới trong bảng xếp hạng MBA / The Economist gần đây nhất của chương trình MBA năm 2015.

Khoa

Các lớp học được giảng dạy bởi giảng viên GEM, giảng viên địa phương, thăm các giáo sư từ các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, và các chuyên gia kinh doanh hàng đầu. Hầu hết các giảng viên thường trực đều tham gia vào nghiên cứu ứng dụng; lý thuyết liên kết dạy học của họ để thực hành thông qua các trường hợp kinh doanh đích thực. Nền văn hóa và quốc tế đa dạng của họ mang lại một chiều hướng quốc tế mạnh mẽ cho chương trình.

SƠ LƯỢC CHƯƠNG TRÌNH

Nhiệm vụ chương trình MBA điều hành là cung cấp cho các nhà quản lý tương lai với kiến ​​thức cốt lõi cần thiết để áp dụng một cái nhìn toàn diện về kinh doanh và kích thích sáng kiến ​​quản lý và kinh doanh. Chương trình cũng tìm cách tăng cường sự tiến bộ của nghề nghiệp và cho phép người tham gia suy nghĩ một cách nghiêm túc và chiến lược để thích ứng với môi trường toàn cầu đang thay đổi.

Chương trình này sẽ khuyến khích bạn suy nghĩ khác nhau, suy nghĩ toàn cầu, để làm việc trong các nhóm đa văn hóa và đa ngành. Bạn sẽ phát triển cả kỹ năng chuyên môn và cá nhân và năng lực của bạn.

Sáng tạo và kinh doanh tại trung tâm, chương trình MBA điều hành đã chọn để tập trung vào quản lý, đổi mới, công nghệ và doanh nhân để đào tạo và chuẩn bị các nhà quản lý cho môi trường toàn cầu ngày nay và cho những thách thức của ngày mai.

THÀNH CÔNG NGÀY HÔM NAY LÀ NGƯỜI LÃNH ĐẠO CHUYỂN TIẾP

Có những ngôn ngữ mới, công cụ ra quyết định, thái độ và tư duy có thể học được, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi sang việc thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong các tổ chức. Nhân viên điều hành trước tiên cần phải nhận ra rằng họ cần phải trở nên thông thạo kỹ thuật số và đảm bảo họ tích hợp tư duy kỹ thuật số vào việc quản lý hàng ngày của họ.

PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC MỚI

Khuyến khích tất cả nhân viên phát triển năng lực kỹ thuật số và mô hình kinh doanh. Kỹ năng làm việc càng kỹ càng, càng có nhiều khả năng đóng góp vào việc tạo ra giá trị. Các nhà lãnh đạo kỹ thuật số cần phải hiểu những thay đổi (hành vi, kinh tế, xã hội) mà các trình điều khiển công nghệ mới đang tạo ra: như điện thoại di động, mạng xã hội, đám mây, phân tích dữ liệu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT CỐ ĐỊNH VỀ CẢI TIẾN KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN NHỮNG TỔ CHỨC NĂNG LỰC ĐANG TÌM KIẾM:

Theo một chương trình học chuyên sâu, kích thích được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

 • Tăng cường sự tiếp xúc và chuyên môn quốc tế trong một nhóm các quốc gia và nền văn hóa đa dạng.
 • Tăng cường cả kỹ năng quản lý cứng và mềm.
 • Hoàn thành một báo cáo quản lý rộng rãi về một tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao.
 • Dịch các nguyên tắc cơ bản kỹ thuật số thành các tác động kinh doanh ở cấp độ công nghiệp, tổ chức và cá nhân.
 • Nhận được lợi tức đầu tư tuyệt vời bằng cách tăng tốc sự phát triển nghề nghiệp của bạn.
 • Grenoble Ecole de Management “Bằng MBA điều hành” được trao bởi một tổ chức được chứng nhận ba.

NGƯỜI NÀO?

Các ứng cử viên điều hành MBA là những chuyên gia giàu kinh nghiệm từ các lĩnh vực khác nhau, những người thể hiện một mức độ trưởng thành cao và tò mò trí tuệ. Các thí sinh phải có kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng miệng tuyệt vời, và nên mở cho sự đa dạng văn hóa. Sự chú ý đặc biệt sẽ được trả cho động lực của một ứng cử viên cho một sự nghiệp quốc tế.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Bằng cử nhân, bằng cử nhân về bất kỳ môn nào
 • Ít nhất bảy năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian đáng kể, tốt nhất là với kinh nghiệm quản lý
 • Trình độ tiếng Anh (6,5 IELTS với 6,0 phút trong mỗi ban nhạc), hoặc TOEFL 94 (với 22 phút đọc và nói hoặc 21 phút nghe và viết)
 • GMAT có thể được yêu cầu trên cơ sở từng trường hợp cụ thể. Bạn sẽ được thông báo sau khi Hội đồng tuyển sinh đáp ứng nếu bạn được yêu cầu thực hiện GMAT.

Ở ĐÂU?

41 TRUNG TÂM HỌC BỔNG

Các lớp học của chúng tôi diễn ra tại Ferko Signature Business Center, nằm ở trung tâm khu thương mại và trung tâm xã hội của Istanbul trên Đại lộ Levent Buyukdere và được trang bị cơ sở hạ tầng công nghệ cao cấp.

Khuôn viên của chúng tôi thuận tiện để tiếp cận thông qua các con đường tiếp cận và lối đi bộ ngầm được thiết kế để cung cấp các kết nối metrobus, tàu điện ngầm và người đi bộ. Hơn nữa, trường tối đa hóa năng suất của bạn bằng cách làm cho môi trường học tập của bạn thú vị hơn với các tiện ích tại chỗ như điểm sạc xe điện tại bãi đậu xe, dịch vụ trợ giúp kinh doanh, quán cà phê, nhà hàng và công viên sôi động cho các hoạt động xã hội.

CAMPEN GRENOBLE

Khuôn viên Grenoble nằm trong khu kinh doanh của thành phố, được gọi là Europole. Khuôn viên quản lý Grenoble Ecole de Management nằm gần trung tâm thành phố và ngay cạnh ga xe lửa, nơi có các chuyến tàu, xe buýt, xe điện và đường dành cho xe đạp giao nhau. Trường cũng nằm ngay bên cạnh khuôn viên đổi mới GIANT. Trải rộng trên gần 37.000 mét vuông, khuôn viên trường Grenoble được công nhận vì thiết kế và khả năng tiếp cận dễ dàng.

CƠ CẤU CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình bắt đầu vào tháng Sáu và yêu cầu tham dự thường xuyên trong một năm học theo sau là một Dự Án Quản Lý Cuối Cùng của sự lựa chọn của học sinh. Dự án Quản lý có thể được hoàn thành song song với việc thực tập hoặc làm việc toàn thời gian.

Kinh nghiệm học tập

Quá trình học tập và công nghệ liên quan đã thay đổi đáng kể trong mười năm qua. Nó không còn đủ để tụ tập các giám đốc điều hành theo thời gian; họ phải được huấn luyện để dàn dựng các buổi biểu diễn chiến thắng trong thời gian thực và trong công việc.

Ngành học tập cung cấp cho chúng tôi rất nhiều mô hình và kỹ thuật học tập thú vị và mới mẻ. 41 North Business School và Grenoble Ecole de Management sẽ mang đến những điều mới nhất cho khách hàng của họ.

ỨNG DỤNG

Để đăng ký chương trình này, ứng viên phải điền vào mẫu đơn đăng ký và bao gồm các bản sao được quét của tất cả các tài liệu hỗ trợ ban đầu. Tất cả tài liệu phải bằng tiếng Anh hoặc được gửi kèm bản dịch được chứng thực sang tiếng Anh nếu được viết bằng ngôn ngữ khác

 • Bản sao chính thức của văn bằng hoặc bằng tốt nghiệp mới nhất
 • Bảng điểm đại học: trước / sau với thang điểm
 • CV / Hồ sơ
 • 3 bài luận ngắn (liên quan đến kinh nghiệm học tập / chuyên môn của bạn, lý do bạn chọn chương trình này và nhận thức về văn hóa của bạn)
 • 2 tài liệu tham khảo chuyên nghiệp. Đồng nghiệp hoặc bạn bè không được chấp nhận với tư cách trọng tài
 • Quét hộ chiếu
 • Hộ chiếu được quốc tế công nhận
 • Thông thạo tiếng Anh (TOEFL, PTE, IELTS hoặc CPE):
  • TOEFL: Dựa trên máy tính: 240 / dựa trên Internet
  • (IBT): 94 (điểm tối thiểu là 22 môn Đọc và Nói, điểm tối thiểu là 21 trong Nghe và Viết). Mã tổ chức TOEFL: 8973
  • IELTS: 6.5 với tối thiểu là 6.0 ở tất cả các lĩnh vực (Nghe, Đọc, Viết và Nói)
  • Bài kiểm tra trình độ thành thạo Cambridge (CPE): A, B, C
  • Pearson Test of English (PTE): 63 (điểm tối thiểu là 59 trong mỗi phần)

KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN

TOEIC, Institutional / ITP TOEFL, Cambridge Tiếng Anh: Nâng cao (CAE) và Cambridge English: First (FCE)

Tại sao đầu tư vào một chương trình MBA điều hành?

Có ba thành phần quan trọng cân nhắc rất nhiều về quyết định của người quản lý có kinh nghiệm để ghi danh vào một chương trình EMBA. Đây là (A) HIỆU QUẢ NGHỀ NGHIỆP sau khi tốt nghiệp; (B) KINH NGHIỆM trong chương trình và (C) VĂN HÓA của trường kinh doanh.

HIỆU QUẢ

Lý do chính cho các giám đốc điều hành để ghi danh vào một chương trình EMBA là hậu quả của sự nghiệp. Họ hy vọng hoàn thành tăng đáng kể cơ hội của họ hoặc leo lên trong tổ chức công việc hiện tại hoặc để tìm một công việc cao hơn trong một công ty khác. Trong cả hai trường hợp, có một kỳ vọng mạnh mẽ của việc tăng lương của một người!

Quy mô và chất lượng của mạng lưới cựu sinh viên EMBA của trường trở nên cực kỳ quan trọng trong bối cảnh này. Nó là cần thiết nhưng không đủ rằng quá trình tuyển sinh của trường là chọn lọc, đảm bảo rằng người tham gia sẽ chà vai với những người đang tươi sáng và những người có triển vọng nghề nghiệp xuất sắc. Quy mô và sự đa dạng của mạng lưới cựu sinh viên, về mặt tính toàn cầu, giới tính và nền tảng kinh doanh, thực hiện hoặc phá vỡ sự lựa chọn trên một chương trình EMBA ngày nay.

KINH NGHIỆM XỬ LÝ EMBA

Tôi có thể áp dụng những gì tôi học được trong chương trình không? Làm thế nào cường độ cao sự tương tác sẽ là giữa những người tham gia? Điều này sẽ được định hướng để tạo ra các giải pháp sáng tạo và sáng tạo? Những cơ hội mà tôi sẽ tương tác với ai đó từ một nền văn hóa hoặc kinh doanh hoàn toàn khác nhau là gì? Chương trình quản lý nhóm học trực tuyến như thế nào?

Trong chương trình, tôi nên có thời gian để tự phản ánh. Tôi sẽ được huấn luyện?

Vị trí của chương trình EMBA là rất quan trọng. Nó có phản ánh một môi trường làm việc hiện đại ở một thành phố đô thị hay nó nằm trong một khuôn viên hẻo lánh? Nó có quyền truy cập vào các giám đốc điều hành địa phương không?

Khi tôi tốt nghiệp, tôi mong đợi được (1) khả năng lãnh đạo tốt hơn trong việc quản lý các nhóm hỗn hợp giới, (2) hiểu rõ hơn về quản lý thay đổi, (3) tăng cường sự tự tin, (4) cải thiện khả năng nói và hiểu ngôn ngữ kinh doanh cấp phòng, và (5) cải thiện khả năng kích thích và thúc đẩy người khác tìm kiếm các giải pháp sáng tạo.

VĂN HÓA

Các trường kinh doanh tồn tại và phát triển mạnh về sự đa dạng và sự phong phú của văn hóa của họ. Họ không bị hạn chế về mặt địa lý, họ thừa nhận những người tham gia có nền tảng đa dạng, ít nhất một phần năm lượng tiêu thụ của họ là nữ, và khoa của họ phù hợp với đặc điểm đa dạng của sinh viên và cựu sinh viên của họ. Họ là những phòng thí nghiệm kinh doanh trong xã hội và đạo đức của họ đến trước. Không một tổ chức nào thống trị tuyển dụng của họ.

Tất cả điều này sẽ làm tăng giá trị của tôi tại nơi làm việc bởi vì tôi sẽ có khả năng truyền đạt kỹ năng và kiến ​​thức của mình cho người khác. Điều này quan trọng hơn nhiều so với ROI mà tôi có thể tạo ra cho các khoản đầu tư của chủ nhân của tôi!

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối July 24, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng Sáu 2019
Duration
Thời hạn
18 tháng
Bán thời gian
Price
Giá
25,000 EUR
Locations
Thổ Nhĩ Kỳ - Istanbul, Istanbul
Ngày bắt đầu : Tháng Sáu 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng Sáu 2019
Thổ Nhĩ Kỳ - Istanbul, Istanbul
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ