Điều hành MBA

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

MBA điều hành Edhec là một chương trình được công nhận ba từ một trong những trường kinh doanh hàng đầu của châu Âu. Nó được thiết kế cho các nhà quản lý, doanh nhân và giám đốc điều hành cao cấp có kinh nghiệm tìm cách trải nghiệm một sự chuyển đổi chuyên nghiệp. Chương trình bán thời gian 16 tháng, có trụ sở tại Paris Opera hoặc Lille, sẽ cho phép bạn củng cố các kỹ năng ở cấp điều hành, tăng cường nhận thức và kỹ năng lãnh đạo và nâng cao triển vọng toàn cầu của bạn để thúc đẩy hoạt động của tổ chức trong những thách thức và liên tục ngày nay thay đổi môi trường kinh doanh.

Xây dựng con người để xây dựng doanh nghiệp

EDHEC Executive MBA là một chương trình cân bằng được thiết kế bởi doanh nghiệp cho doanh nghiệp của bạn kết hợp đầu vào học thuật nghiêm túc từ các chuyên gia kinh doanh có kinh nghiệm với cách tiếp cận thực tiễn với những thách thức thực sự của cuộc sống kinh doanh. và học tập cá nhân để cho phép bạn tối đa hóa giá trị và trải nghiệm theo mục tiêu của bạn.

 • Nguyên tắc kinh doanh cơ bản để tăng cường chiến lược của bạn
 • Nhiều lựa chọn các môn tự chọn tiên tiến để củng cố các kỹ năng của bạn và cung cấp cho bạn những quan điểm mới về các vấn đề quản lý là chìa khóa cho bạn và sự nghiệp của bạn - bạn có thể chọn tối đa 6 tùy chọn khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn
 • 2 chuyến đi kinh doanh toàn cầu kích thích để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về một số nền kinh tế và thị trường mới nổi phát triển nhất thế giới
 • 1 dự án tư vấn cá nhân để cung cấp cho bạn trải nghiệm học tập kinh nghiệm thực tiễn, áp dụng những gì bạn đã học vào một dự án hành động thực tế mà bạn chọn
 • Huấn luyện cá nhân và phát triển lãnh đạo - 20% chương trình dành riêng cho lãnh đạo nguyên tắc và phát triển chuyên môn của bạn

Hợp tác, tìm hiểu, chia sẻ

Khi bạn tham gia EDHEC Executive MBA, bạn tham gia một cộng đồng học tập màu mỡ của các chuyên gia và tổ chức kinh doanh có kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi giới hạn quy mô lớp học của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn có thể hưởng lợi từ việc kết nối với mọi người từ nhiều nguồn gốc quốc tịch, ngành nghề và ngành nghề nhưng được đảm bảo cơ hội học tập chất lượng cao và được cá nhân hóa.

Mỗi lượng là duy nhất và khác nhau nhưng luôn đam mê, cam kết và đa dạng. Ví dụ: lớp học 2016/2018 trông như thế này:

 • Tuổi trung bình: 39
 • 18 quốc tịch
 • Kinh nghiệm trung bình 14,5 năm
 • Thành thạo tiếng anh

Nếu bạn có 8 năm kinh nghiệm chuyên môn, bằng cử nhân hoặc tương đương nhưng quan trọng hơn là mong muốn phát triển các kỹ năng và hiểu biết cần thiết để định hình tương lai của doanh nghiệp và sự nghiệp của bạn thì MBA điều hành EDHEC có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

2 Địa điểm, 2 đợt tuyển sinh, 2 định dạng

Tuyển sinh: Bạn có thể chọn bắt đầu MBA điều hành tại EDHEC vào tháng 9 hoặc tháng 2

Địa điểm: Chọn từ Cơ sở Lille hoặc Trung tâm Paris của chúng tôi, mỗi nơi cung cấp một định dạng khác nhau để phù hợp với lối sống và thói quen làm việc và cơ sở làm việc / nhà của bạn (Paris

 • Định dạng cuối tuần của Lille: Hai lần một tháng từ thứ Sáu đến thứ Bảy
 • Định dạng ngày trong tuần của Paris: Mỗi tháng một lần từ thứ tư đến thứ bảy

Thời lượng: 16 tháng

Ứng dụng, lệ phí

Phí

Lệ phí cho chương trình 16 tháng là 43000 € excl. Thuế VAT. Chi phí này bao gồm 4500 € excl. VAT cho 2 chuyến công tác toàn cầu.

Chương trình đủ điều kiện cho chương trình tài khoản đào tạo cá nhân của Pháp (CPF) - Mã số 245001

Học bổng

Giảm giá sớm cho chim: Giảm 3800 € từ học phí cho tất cả các đơn đăng ký trước ngày 31/05 cho chương trình bắt đầu vào tháng 9 và trước ngày 15/10 cho phiên họp tháng hai.

Chúng tôi cũng cung cấp 3 loại học bổng cung cấp mức giảm lên tới 8500 €

 • Quốc tế
 • Doanh nhân
 • N: Xứng đáng

NB: chỉ có một học bổng được áp dụng cho một chương trình. Nếu hai hoặc một vài tiêu chí được đáp ứng, mức giảm cao nhất sẽ được áp dụng.

Quy trình nộp đơn

Nếu bạn quan tâm đến chương trình, chúng tôi luôn bắt đầu quá trình bằng một cuộc họp hoặc cuộc gọi với Cố vấn chương trình của chúng tôi để chúng tôi có thể hiểu thêm về bạn và mục tiêu của bạn và cách MBA điều hành của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tiếp theo, chúng tôi giúp bạn liên lạc với những người tham gia và cựu sinh viên hiện tại để bạn có thể hiểu chương trình đã giúp thay đổi hành trình chuyên nghiệp của họ như thế nào và khóa học có thể giúp bạn như thế nào. Sau đó, chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau trên mẫu đơn và sau đó tổ chức một cuộc phỏng vấn trực tiếp với Giám đốc Chương trình. Một khi điều này được thực hiện, hồ sơ của bạn được chuyển đến ủy ban tuyển sinh để được chấp nhận vào chương trình.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Created by and for entrepreneurs, EDHEC has embodied the fundamental values of business for over a century.

Created by and for entrepreneurs, EDHEC has embodied the fundamental values of business for over a century. Đọc ít hơn
Đẹp , Paris , Roubaix + 2 Hơn Ít hơn