Điều hành MBA

Chung

Chương trình mô tả

Giới thiệu

Chương trình MBA điều hành được tổ chức với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác chiến lược từ học viện. Nội dung của chương trình này là một kết hợp hoàn hảo cho nhu cầu thị trường lao động, trong khi việc phân phối của nó dựa trên phương pháp giảng dạy hiện đại trong kinh doanh và quản lý.

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ có thể áp dụng kiến ​​thức của bạn một cách nghiêm túc và hiểu cách quản lý các quy trình và nguyên tắc kinh doanh một cách có hệ thống và sáng tạo.

Trong quá trình học, bạn sẽ khám phá ý nghĩa của việc trở thành một nhà lãnh đạo có hiệu quả và có trách nhiệm. Bạn cũng sẽ phát triển năng lực lãnh đạo tiên tiến sẽ giúp bạn thành công trong việc lãnh đạo và thực hiện các thay đổi và đổi mới trong tổ chức bạn chọn.

Trong chương trình một năm, bạn sẽ chia sẻ kiến ​​thức với các nhà quản lý hàng đầu trong lĩnh vực này và có được kinh nghiệm với các giảng viên và chuyên gia kinh doanh đẳng cấp thế giới.

Chương trình MBA điều hành được thiết kế đặc biệt để đáp ứng những thách thức trong thế giới thực mà người tham gia, như một người quản lý được xác định và tài năng, sẽ phải đối mặt trong các tổ chức yêu cầu. Nó cũng sẽ giới thiệu một mô hình kinh doanh thay thế, do đó cung cấp cho sinh viên các công cụ linh hoạt cần thiết để giải quyết các vấn đề trong tương lai.

Chương trình được thiết kế để cho phép người điều hành áp dụng các kiến ​​thức và công cụ quản lý mới nhất trực tiếp tại nơi làm việc của mình. Trong một môi trường đầy thách thức nhưng đáng khích lệ, nó xây dựng một sự hiểu biết sâu sắc về các đối tượng kinh doanh cốt lõi trong tất cả các lĩnh vực chức năng chính, đồng thời nhấn mạnh các kỹ năng cần thiết để nhận ra và thích nghi với các xu hướng và công nghệ mới nổi. Trong thời gian 12 tháng nghiên cứu, người tham gia sẽ không chỉ học mà còn làm việc trên các dự án khác nhau trước khi cuối cùng kiếm được bằng MBA điều hành.

Cấu trúc chương trình

Chương trình được lên kế hoạch mất 12 tháng để hoàn thành, với tổng cộng 35 ngày dành riêng cho các bài giảng, hội thảo và chuyến tham quan học tập tại địa phương - lịch linh hoạt cho phép bạn học và làm việc mà không lo lắng quá nhiều về việc lên lịch xung đột.

Các chương trình MBA điều hành được cấu trúc trong 4 mô-đun. Tất cả các mô-đun trong chương trình được giảng dạy bởi các học giả và học viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm từ ISM và từ các trường đại học hàng đầu ở nước ngoài như Trường Kinh doanh London, Đại học Kỹ thuật DTU Đan Mạch, Đại học Kinh tế và Kinh doanh WU Vienna, Đại học USB Stellenbosch Business School ( Nam Phi) và những người khác.

Chương trình bao gồm:

 • 35 ngày học (mỗi tháng một lần vào thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy)
 • 4 khóa học trực tuyến, 4 buổi huấn luyện cá nhân, 8 buổi tư vấn nhóm
 • 4 mô-đun: Chức năng quản lý và kinh doanh, lãnh đạo, số hóa và đổi mới, thay đổi và đổi mới hàng đầu
 • Cư trú quốc tế (Cape Town, Nam Phi)
 • Các lớp học tại Đại học USB của Trường Kinh doanh Stellenbosch (Nam Phi)
 • Dự án Tư vấn Quốc tế thay vì Luận văn Thạc sĩ
 • Chuyến tham quan học tập tại địa phương (Lithuania)
 • Các dự án áp dụng cho tổ chức của người tham gia

Bằng cấp

Bằng MBA thực sự đầu tiên tại Lithuania

Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) đầu tiên tại Lithuania; chương trình đã được Trung tâm đánh giá chất lượng trong giáo dục đại học (SKVC) phê duyệt vào năm 2017.

Trình độ học vấn Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được trao bởi ISM University of Management and Economics và Đại học Công nghệ Kaunas.

Văn bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) sẽ được trao bởi ISM University of Management and Economics và Đại học Công nghệ Kaunas.

Bằng cấp: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Thời lượng: 12 tháng

Phương thức học: 3 ngày mỗi tháng

Ngôn ngữ: tiếng Anh

Nhận vào

Yêu cầu đầu vào:

 • Bằng cử nhân.
 • Tối thiểu ba năm kinh nghiệm quản lý trong các tổ chức hàng đầu.
 • Thành thạo nói và viết tiếng Anh.
 • Động lực mạnh mẽ (thư động lực và phỏng vấn cá nhân).
 • Giấy giới thiệu.

Thủ tục nhập học:

 • Điền vào mẫu đơn đăng ký tại https://my.ism.lt.
 • Gửi tất cả các tài liệu cần thiết trong mẫu đơn.
 • Tham dự một cuộc phỏng vấn cá nhân. Ngày và giờ được thỏa thuận.

Tài liệu cho ứng dụng:

 • Bằng tốt nghiệp đại học và bằng tốt nghiệp.
 • Các ứng viên đã đạt được mức độ của họ ở nước ngoài phải gửi xác nhận từ Trung tâm đánh giá chất lượng Lithuanian trong giáo dục đại học (SKVC) xác nhận rằng trình độ đại học của họ có thể so sánh với bằng đại học được chấp thuận của Lithuania.
 • Các kỹ năng tiếng Anh được xác minh, đáp ứng các yêu cầu của trình độ Upper Intermediate hoặc cao hơn và được kiểm tra trong một cuộc phỏng vấn cá nhân.
 • Thư động lực.
 • 1 Khuyến nghị.
 • Sơ yếu lý lịch (CV).
 • Bản sao ảnh hộ chiếu và trang nhận dạng.
 • Một bức ảnh.

Bắt đầu nghiên cứu là ngày 13 tháng 9 năm 2018.

Học phí: 16 EUR

Để biết thêm các điều khoản và điều kiện liên hệ với Ieva Šimoliūnienė, ieva.simoliuniene@ism.lt, tel nr. 37062077365

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2018

Giới thiệu về trường

Since starting its activities in 1999, ISM University of Management and Economics had one aim from the very beginning – to offer innovative, qualitative studies and training of management and economic ... Đọc thêm

Since starting its activities in 1999, ISM University of Management and Economics had one aim from the very beginning – to offer innovative, qualitative studies and training of management and economics for creative, ambitious young persons and already experienced business managers. Customer Recognition (students, businesses and alumni), International Recognition and Sustainability. Quality and internationality have become the most important priorities of the University’s activities. This aim has been evaluated by International Quality Accreditation (IQA) awarded to ISM in 2006 by the Central and East European Management Development Association (CEEMAN), thus certifying that ISM belongs to universities that offer the most advanced business studies in the region. Đọc ít hơn