Điều hành MBA

Chung

Chương trình mô tả

Giới thiệu

MBA điều hành của Nyenrode là một chương trình hai năm. Là người quản lý, lãnh đạo hoặc doanh nhân bạn chọn tham gia vì bạn muốn phát triển bản thân thành nhà lãnh đạo tốt nhất bạn có thể. Chương trình MBA điều hành của chúng tôi giúp bạn tăng cường tác động lãnh đạo trong suốt Hành trình phát triển lãnh đạo cá nhân, chủ đề chính của chương trình.

Chương trình bao gồm các học phần chuyên sâu kéo dài một tuần, trong đó bảy phần diễn ra tại khuôn viên của Nyenrode và ba phần ở nước ngoài. Bạn học và làm việc với một nhóm các chuyên gia có cùng chí hướng để mở rộng quan điểm của bạn về kinh doanh, quản lý và lãnh đạo, và bạn sẽ khám phá những điều mới về bản thân; về phẩm chất, niềm đam mê, phong cách và tính cách của bạn.

Bạn sẽ nhận được gì từ nó?

 • Tiêu đề: MBA
 • Tầm nhìn rõ ràng về tương lai của doanh nghiệp và vai trò của bạn trong đó
 • Kỹ năng lãnh đạo cá nhân mới và nâng cao
 • Quan điểm quốc tế về kinh doanh và quản lý
 • Bằng tốt nghiệp được chứng nhận AMBA và THIẾT BỊ
 • Một mối liên kết chặt chẽ với những người tham gia của bạn và một mạng lưới đầy tham vọng

Phiên thông tin cá nhân

Trải nghiệm bản thân việc học MBA điều hành tại Nyenrode là như thế nào và có được thông tin tốt. Lên lịch một phiên thông tin cá nhân tại Nyenrode. Vui lòng liên hệ với Lyske, Cố vấn chương trình của chúng tôi, cô ấy sẽ sắp xếp một ngày phù hợp với bạn.

 • Tập trung vào lãnh đạo cho tương lai
 • Kinh nghiệm kinh doanh trên bốn châu lục
 • Cấu trúc Bootcamp với các mô-đun một tuần hai tháng một lần

Nhập học và áp dụng

Nếu bạn muốn đăng ký MBA điều hành của chúng tôi, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 1. Bằng cử nhân hoặc thạc sĩ (bất kỳ môn học nào).
 2. Tối thiểu năm năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian, có liên quan.

Nếu bạn muốn biết thêm về các yêu cầu này trước khi đăng ký, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống tài liệu MBA điều hành hoặc yêu cầu Phiên thông tin cá nhân.

Hạn chót nộp đơn

Nếu bạn muốn đăng ký MBA điều hành của chúng tôi, chúng tôi cần nhận đơn đăng ký của bạn trước ngày 1 tháng 4 năm 2019.

Tham vọng và lãnh đạo

Chúng tôi hy vọng bạn có tham vọng để thực hiện bước tiến lớn tiếp theo trong sự nghiệp của bạn. Điều này cũng có nghĩa là bạn được tổ chức hiện tại của bạn coi là có tiềm năng cao. Bạn là một người có vai trò lãnh đạo ngay bây giờ hoặc sẽ làm như vậy trong tương lai gần. Bạn là người cởi mở và tò mò, và bạn muốn khám phá thêm về bản thân và học hỏi từ những người khác.

Thủ tục nhập học

Thủ tục nhập học của chúng tôi diễn ra trong ba bước; một khi chúng tôi đã nhận được và phê duyệt tài liệu của bạn và đã tổ chức một cuộc phỏng vấn, chúng tôi quyết định về tính đủ điều kiện của bạn. Ba bước được nêu dưới đây:

Bước 1: Tài liệu

Để bắt đầu xử lý đơn của bạn, chúng tôi cần các tài liệu sau:

 • Mẫu đơn bao gồm thư động lực.
 • Hai tài liệu tham khảo (vui lòng sử dụng mẫu đính kèm với mẫu đơn).
 • Báo cáo thử nghiệm của kỳ thi tuyển sinh GMAT, GRE hoặc Nyenrode LTP (LTP có thể được hoàn thành tại Nyenrode hoặc từ nước ngoài).
 • Chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS hoặc tương đương, nếu được yêu cầu.
 • Bản sao các văn bằng / bảng điểm liên quan.
 • Sơ yếu lý lịch có chứa năm năm kinh nghiệm làm việc có liên quan.


Bước 2: Đánh giá và phỏng vấn

Dựa trên các tài liệu của bạn, chúng tôi đánh giá sự phù hợp của bạn đối với chương trình. Nếu đánh giá này có kết quả tích cực, bạn sẽ được mời phỏng vấn. Điều này có thể diễn ra tại Nyenrode hoặc qua Skype. Trong cuộc họp này, chúng tôi thảo luận về động lực của bạn và kỳ vọng lẫn nhau.

Bước 3: Quyết định cuối cùng

Đánh giá và phỏng vấn kết hợp để xác định xem bạn có thể bắt đầu MBA điều hành hay không. Nếu quyết định là tích cực, chúng tôi mời bạn đăng ký.

Nếu bạn được mời đăng ký, xin vui lòng gửi cho chúng tôi mẫu đăng ký đã ký và hoàn thành.

Nội dung

Bạn định làm gì?

Cứ hai tháng một lần, bạn có một tuần học chuyên sâu với một nhóm 35-40 người tham gia. Tuần học kéo dài từ Chủ Nhật đến Thứ Bảy tại Nyenrode (bảy lần) và từ Thứ Hai đến Thứ Sáu ở nước ngoài (ba lần). Bạn tham gia vào các bài giảng và làm việc cùng nhau trong các nhóm nhỏ hơn. Bạn có một vai trò tích cực trong sự phát triển của chính bạn và sự phát triển của những người tham gia. Khi bạn trở về nhà sau một mô-đun bạn làm bài tập, hãy tham gia hội thảo trên web của chúng tôi và chuẩn bị cho mô-đun tiếp theo.

Phát triển kỹ năng lãnh đạo của bạn

Chương trình MBA điều hành của chúng tôi đã được phát triển để thử thách bạn và đưa bạn ra khỏi vùng thoải mái của bạn. Chúng tôi sử dụng các khái niệm học thuật về lãnh đạo và quản lý trong khi duy trì cách tiếp cận cá nhân. Bạn sẽ nhìn vào tầm nhìn, niềm tin và kinh nghiệm trong quá khứ của mình bằng đôi mắt mới, và tìm hiểu về những điểm mạnh và thách thức của bạn liên quan đến triển vọng nghề nghiệp trong tương lai của bạn thông qua các hoạt động như Đánh giá sự kiện lãnh đạo và huấn luyện của Peer Group, trong số những người khác.

Sử dụng kiến thức mới tìm thấy của bạn

Bạn sẽ có thể áp dụng những gì bạn học được trong quá trình học tập trong thực tiễn hàng ngày của tổ chức. Chương trình của chúng tôi được thiết kế để bạn có thể kết hợp tham vọng MBA của mình với công việc và cuộc sống cá nhân và vẫn là một phần của cộng đồng Nyenrode.

Người tham dự

Những người tham gia của bạn làm việc trong nhiều tổ chức và lĩnh vực, khác nhau từ công nghiệp, bán lẻ, dịch vụ chuyên nghiệp và chính phủ đến CNTT và tư vấn. Họ có thể là một chuyên gia cao cấp hoặc một phần của đội ngũ quản lý. Tuy nhiên, họ có một điểm chung: mong muốn trở thành người lãnh đạo của tương lai.

Nội dung khóa học

Chương trình MBA điều hành của chúng tôi chứa mười mô-đun:

 • Hình dung về tổ chức tương lai
 • Chuẩn bị tổ chức cho tương lai được hình dung
 • Tìm nguồn cung ứng toàn cầu tại Trung Quốc
 • Tài trợ cho tổ chức I
 • Tài trợ cho Tổ chức II
 • Đa văn hóa và tinh thần kinh doanh ở Nam Phi
 • Quản lý tổ chức I
 • Đổi mới và số hóa tại Mỹ
 • Tổ chức quản lý II
 • Dẫn đầu một tương lai bền vững

Đồ án tốt nghiệp

Sau mô-đun cuối cùng, bạn làm tròn MBA điều hành với một dự án cuối cùng giới thiệu ứng dụng kiến thức và kỹ năng mới tìm thấy trong công việc của bạn. Dự án cuối cùng của bạn có thể là một dự án tư vấn, một dự án nghiên cứu học thuật hoặc một dự án kinh doanh.

Các chi phí là gì?

Chi phí của MBA điều hành là 47.000 €. Điều này bao gồm học phí, sách, chỗ ở và bữa ăn tại Nyenrode. Không bao gồm vé máy bay, bất kỳ chi phí visa, và một số bữa ăn ở nước ngoài.

Thanh toán theo đợt là tùy chọn trong các tình huống nhất định.

Học bổng Orange Orange

Có cơ hội cho sinh viên từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Mexico và Nga đăng ký học bổng Orange Tulip trị giá € 15.000. Học bổng Orange Orange được tổ chức bởi Nuffic Neso và được cấp bởi Nyenrode. Hạn chót nộp đơn là ngày 1 tháng 4 năm 2019.

Lợi thế về thuế

Người nộp thuế Hà Lan có thể khấu trừ tối đa 15.000 € từ thuế thu nhập của họ. Số tiền chính xác phụ thuộc vào tình hình tài chính và cá nhân của bạn. Vui lòng tham khảo tư vấn thuế của bạn hoặc Văn phòng Thuế địa phương để biết thêm thông tin.

Bạn sẽ nhận được gì từ nó?

Tăng cường khả năng lãnh đạo của bạn thông qua MBA điều hành của chúng tôi. Sau khi hoàn thành chương trình của chúng tôi, bạn đã chuẩn bị cho bước tiến lớn tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Bạn sẽ là một trong những người dẫn dắt thành công các tổ chức vào một tương lai luôn thay đổi. Bạn có đủ can đảm và hiểu biết sâu sắc để phục vụ các công ty, tổ chức và xã hội với tầm nhìn mà bạn đã phát triển như một nhà lãnh đạo.

Sự nghiệp của bạn về số lượng

Thu nhập của người tham gia tăng trung bình 20% kể từ khi bắt đầu chương trình cho đến một năm sau đó. Khoảng 40% sinh viên thay đổi công việc hoặc sử dụng lao động và 7% tìm thấy công ty riêng của họ, được khuyến khích bởi những khả năng mới mở ra cho họ.

Mô-đun quốc tế

MBA điều hành của chúng tôi cung cấp cho bạn một cái nhìn độc đáo về cái nhìn sâu sắc về kinh doanh quốc tế. Các mô-đun Kinh doanh Toàn cầu của chúng tôi giới thiệu cho bạn các nền văn hóa khác nhau trong thế giới kinh doanh toàn cầu. Bạn sẽ đến thăm các trường đại học đối tác của Nyenrode tại Trung Quốc, Nam Phi và Hoa Kỳ. Mỗi chuyến thăm sẽ tập trung vào một khía cạnh khác nhau của kinh doanh và quản lý quốc tế.

Trung Quốc

Đại học Renmin Trung Quốc

Một trong những trường kinh tế và kinh tế tốt nhất thế giới và là một phần của 10 trường đại học hàng đầu ở Trung Quốc.

 • Xếp hạng Đại học Trung Quốc: # 6
 • Xếp hạng Đại học Châu Á QS: # 73

Trong chuyến thăm Trung Quốc, bạn sẽ nghiên cứu tìm nguồn cung ứng toàn cầu, đổi mới và bền vững và các chiến lược mà các công ty phương Tây sử dụng ở đất nước này. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về thương mại điện tử, kinh doanh kỹ thuật số và đổi mới ở Trung Quốc.

Nam Phi

Trường kinh doanh Đại học Stellenbosch (USB)

Trường kinh doanh tốt nhất ở châu Phi và được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. USB cũng là trường đại học ba vương miện đầu tiên của châu Phi, vì cả ba chứng nhận quốc tế đều đạt được.

 • Xếp hạng các trường đại học hàng đầu châu Phi của QS: # 2
 • Xếp hạng các trường đại học tốt nhất ở Châu Phi: # 3
 • Xếp hạng Đại học Thế giới QS: # 351

Chuyến thăm của bạn đến Nam Phi mang lại sự chú ý của bạn đến các vấn đề kinh tế quốc tế. Các môn học khác bao gồm các tổ chức đa văn hóa, chiến lược và tăng trưởng kinh tế ở Châu Phi.

Hoa Kỳ

Đại học California, Berkeley (UCB)

Berkeley là một trong mười trường đại học nghiên cứu và được xếp hạng là một trong những trường đại học danh tiếng nhất thế giới và là trường đại học công lập hàng đầu tại Hoa Kỳ.

 • Các trường kinh doanh tốt nhất của QS trong Bảng xếp hạng của Hoa Kỳ: # 5
 • Xếp hạng Đại học Thế giới QS: # 27
 • Xếp hạng Đại học Thế giới CWUR: # 7
 • Xếp hạng Đại học Thế giới: # 18

Trong mô-đun này, bạn làm quen với triết lý đằng sau Tư duy thiết kế. Các chủ đề chính khác là mạo hiểm của công ty và mở rộng kinh doanh toàn cầu, cũng như chuyển đổi kỹ thuật số và gián đoạn khởi nghiệp.

Cập nhật lần cuối Tháng Tư 2019

Giới thiệu về trường

Về Nyenrode Nyenrode Business Universiteit hoạt động vì một tương lai bền vững bằng cách kích thích sinh viên và người tham gia của chúng tôi phát triển thành những nhà lãnh đạo có trách nhiệm. Chúng ... Đọc thêm