Điều hành MBA

Chung

Chương trình mô tả

Công nhận
Bằng cấp được quốc tế công nhận bởi AMBA, IACBE và ACBSP. Nó cũng phải tuân theo các tiêu chuẩn do cơ quan công nhận quốc tế ATHEA đặt ra. Hơn nữa, MBA điều hành tại Maastricht được NVAO công nhận và do đó dẫn đến bằng cấp của Hà Lan về mặt pháp lý ở Hà Lan. MBA điều hành của MSM đã được xếp hạng là chương trình MBA điều hành tốt nhất thứ 6 trên thế giới trong bảng xếp hạng CEO điều hành toàn cầu 2019 của Tạp chí CEO.

Được thiết kế cho các chuyên gia làm việc
Có bốn học phần mỗi năm, luôn vào tháng Giêng, tháng Tư, tháng Bảy và tháng Mười. Hầu hết các mô-đun đều dài 8 ngày (Thứ Bảy - Thứ Bảy). Mô-đun chuyên môn hóa, diễn ra vào tháng 6/7 của năm thứ hai, dài 13 ngày. Các lớp học được tiến hành tại MSM ở Maastricht và bao gồm các bài giảng tương tác, bài tập nhóm, bài giảng liên quan đến chủ đề và chuyến thăm công việc.

Kết quả ngay lập tức
Cách tiếp cận thực hành theo định hướng trong MSM Executive MBA cho phép bạn áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng mới thu được trực tiếp vào thực tiễn hàng ngày của tổ chức của bạn. Là một chương trình MBA cho các chuyên gia làm việc, MSM Executive MBA là ít hơn về các kỳ thi, nhưng nhiều hơn về các bài tập cá nhân áp dụng. Thông thường, đối với mỗi khóa học, bạn hoàn thành cả bài tập nhóm và cá nhân tập trung vào các vấn đề thực tế của một tổ chức mà bạn có thể áp dụng cho tổ chức của mình. Điều này không chỉ giúp bạn đưa kiến ​​thức của bạn vào thực tế, công ty của bạn có lợi từ kiến ​​thức của bạn ngay từ khóa học đầu tiên. Dự án ExecutiveMBA cuối cùng sẽ là một dự án nghiên cứu học thuật, một dự án tư vấn kinh doanh hoặc một kế hoạch kinh doanh hoàn toàn dành riêng cho tổ chức của bạn. Bằng cách này, bạn tích cực đóng góp để cải thiện hiệu suất của công ty bạn.

Tìm hiểu từ tính đa dạng
Các MSM Executive MBA Classis đặc trưng bởi sự đa dạng. Bạn chia sẻ kinh nghiệm học tập của bạn với những người tham gia từ những nền tảng văn hóa và chuyên nghiệp khác nhau. Executive MBA cung cấp cơ hội tuyệt vời để nâng cao kỹ năng giao tiếp đa văn hóa.

Tùy chỉnh chương trình MBA
Để cho phép bạn tùy chỉnh MBA của bạn xung quanh nhu cầu nghiên cứu cụ thể của bạn và quan điểm nghề nghiệp, MSM cung cấp một số chuyên ngành:

Các chuyên ngành liên quan đến kinh doanh:

  • Doanh nhân
  • Kinh doanh Quốc tế và Phát triển Bền vững
  • Kế toán
  • Kinh tế Số
  • Quản lý chuỗi cung ứng

Chuyên môn tập trung vào ngành *:

  • Quản lý thể thao
  • Quản lý Y tế
  • Quản lý khu vực công

* một số chuyên ngành tập trung vào ngành có thể phải chịu thêm phí.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2019

Giới thiệu về trường

Maastricht School of Management (MSM) is one of the oldest and most international business schools in the Netherlands with a large worldwide network of students, alumni and partners. MSM is a personal ... Đọc thêm

Maastricht School of Management (MSM) is one of the oldest and most international business schools in the Netherlands with a large worldwide network of students, alumni and partners. MSM is a personally oriented business school offering internationally accredited MBA (full-time MBA, Executive MBA, Online MBA) and Master in Management programs, and short executive courses. Studying in one of MSM’s programs means you will share your study experience with participants from many countries and professional backgrounds. Being part of such a diverse community offers you the opportunity to expand your international network and to learn from fellow participants by exchanging knowledge and experience. Đọc ít hơn

Chứng nhận