Điều hành MBA

Chung

Chương trình mô tả

Công nhận

Bằng cấp được quốc tế công nhận bởi AMBA, IACBE và ACBSP. Nó cũng phải tuân theo các tiêu chuẩn do cơ quan công nhận quốc tế ATHEA đặt ra. Hơn nữa, MBA điều hành tại Maastricht được NVAO công nhận và do đó dẫn đến bằng cấp của Hà Lan về mặt pháp lý ở Hà Lan. MBA điều hành của MSM đã được xếp hạng là chương trình MBA điều hành tốt nhất thứ 6 trên thế giới trong bảng xếp hạng CEO điều hành toàn cầu 2019 của Tạp chí CEO.

Được thiết kế cho các chuyên gia làm việc

Có bốn mô-đun mỗi năm, luôn luôn vào tháng một, tháng tư, tháng bảy và tháng mười. Hầu hết các mô-đun dài 8 ngày (Thứ Bảy - Thứ Bảy). Mô-đun Chuyên môn, luôn diễn ra vào tháng Sáu / tháng Bảy của năm thứ hai của nghiên cứu, dài 13 ngày. Các lớp học được thực hiện tại MSM ở Maastricht và bao gồm các bài giảng tương tác, bài tập nhóm, bài giảng của khách liên quan đến chủ đề và các chuyến thăm làm việc.

Kết quả ngay lập tức

Cách tiếp cận định hướng thực hành trong MSM Executive MBA cho phép bạn áp dụng trực tiếp kiến thức và kỹ năng mới đạt được vào thực tiễn hàng ngày của tổ chức. Là một chương trình MBA dành cho các chuyên gia làm việc, MSM Executive MBA không chỉ dành cho các kỳ thi, mà nhiều hơn về các bài tập được áp dụng riêng lẻ. Thông thường, đối với mỗi khóa học, bạn hoàn thành cả bài tập nhóm và cá nhân tập trung vào các vấn đề thực tế của một tổ chức mà bạn có thể áp dụng cho tổ chức của riêng mình. Điều này không chỉ giúp bạn đưa kiến thức vào thực tế mà công ty của bạn còn được hưởng lợi từ kiến thức của bạn ngay từ khóa học đầu tiên. Dự án ExecutiveMBA cuối cùng sẽ là dự án nghiên cứu học thuật, dự án tư vấn kinh doanh hoặc kế hoạch kinh doanh hoàn toàn dành riêng cho tổ chức của bạn. Bằng cách này, bạn tích cực đóng góp để cải thiện hiệu suất của công ty bạn.

Học hỏi từ sự đa dạng

MSM Executive MBA Classis đặc trưng bởi sự đa dạng. Bạn chia sẻ kinh nghiệm học tập của bạn với những người tham gia từ các nền văn hóa và chuyên nghiệp khác nhau. MBA điều hành cung cấp các cơ hội tuyệt vời để tăng cường kỹ năng giao tiếp liên văn hóa.

Tùy chỉnh MBA của bạn

Để cho phép bạn tùy chỉnh MBA của bạn xung quanh nhu cầu học tập và quan điểm nghề nghiệp cụ thể của bạn, MSM cung cấp một số chuyên ngành:

Các chuyên ngành liên quan đến kinh doanh:

  • Doanh nhân
  • Kinh doanh Quốc tế và Phát triển Bền vững
  • Kế toán / Tài chính
  • Kinh tế Số
  • Quản lý chuỗi cung ứng

Chuyên ngành tập trung vào ngành *:

  • Quản lý thể thao
  • Quản lý Y tế
  • Quản lý khu vực công

* một số chuyên ngành tập trung vào ngành có thể phải chịu thêm phí.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Maastricht School of Management (MSM) is one of the oldest and most international business schools in the Netherlands with a large worldwide network of students, alumni and partners. MSM is a personal ... Đọc thêm

Maastricht School of Management (MSM) is one of the oldest and most international business schools in the Netherlands with a large worldwide network of students, alumni and partners. MSM is a personally oriented business school offering internationally accredited MBA (full-time MBA, Executive MBA, Online MBA) and Master in Management programs, and short executive courses. Studying in one of MSM’s programs means you will share your study experience with participants from many countries and professional backgrounds. Being part of such a diverse community offers you the opportunity to expand your international network and to learn from fellow participants by exchanging knowledge and experience. Đọc ít hơn

Chứng nhận