Điều hành MBA

Chung

Chương trình mô tả

Executive MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) - viết tắt là EMBA - là một chương trình bán thời gian chuyên sâu dẫn đến bằng thạc sĩ quản lý. Sinh viên hoàn thành thỏa đáng tất cả các yêu cầu của chương trình được cấp bằng chính thức với bằng thạc sĩ MBA điều hành của Đại học Kinh tế Wrocław.

Chương trình MBA điều hành làm cho một yếu tố của lời đề nghị giáo dục của một trong các khoa của trường đại học, tức là Khoa Quản lý, Khoa học Máy tính và Tài chính. Chương trình này tuân thủ các hướng dẫn từ Quy trình Bologna trong giáo dục đại học. Nội dung và thiết kế của nó đảm bảo sự tương đương về năng lực của sinh viên tốt nghiệp và bằng cấp của họ với những người được cung cấp tại các trường đại học Tây Âu và Mỹ, đặc biệt là trong phạm vi giáo dục quản lý. Hơn nữa, chương trình của chúng tôi phù hợp với các quy tắc của Hệ thống chuyển tiền tín dụng châu Âu (ECTS).

Tại các trường đại học phương tây, giả định cơ bản là MBA điều hành là một chương trình sau đại học dành cho các chuyên gia có kinh nghiệm, thường là những người chiếm vị trí quản lý. Nói chung, có hai lộ trình mà sinh viên có thể đi khi theo đuổi bằng MBA: chương trình toàn thời gian hoặc bán thời gian. Tùy chọn thứ hai cho phép người tham gia có được bằng MBA trong khi tiếp tục làm việc toàn thời gian và thực hiện các chức năng điều hành của họ. Thời lượng của một chương trình MBA thay đổi từ 1 đến 4 năm, tùy thuộc vào thời lượng khóa học và trường đại học. Đặc điểm đặc trưng của giáo dục trong hệ thống MBA là các ứng dụng có thể được nộp bởi những sinh viên tốt nghiệp từ nhiều loại trường giáo dục đại học và đại diện cho các loại chuyên ngành học thuật khác nhau. Tuân thủ các tiêu chuẩn tổ chức và chương trình phương Tây này cần phải được công nhận là điều kiện có thể hợp tác toàn diện trong lĩnh vực này, nghĩa là công nhận lẫn nhau các văn bằng, cấp bằng kép, cung cấp học nghề trao đổi, giáo dục sinh viên nước ngoài, tham gia tài chính quốc tế và quỹ hỗ trợ, vv

Chương trình MBA điều hành không chỉ đáp ứng các yêu cầu đối với chúng tôi và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi bởi môi trường quốc tế mà còn là một nỗ lực để đáp ứng sự mong đợi của môi trường gần trường đại học và khoa của chúng tôi - khu vực phát triển năng động của Lower Silesia.

Chương trình MBA điều hành chuẩn bị cho sự nghiệp trong thế giới kinh doanh theo nghĩa rộng nhất của nó. Nó được thiết kế để giáo dục các nhà quản lý cấp cao và cấp trung cho cả các công ty gia đình và quốc tế cũng như cho các tổ chức sự nghiệp.

137501_137475_WUEB-04.jpgWroclaw University of Economics and Business"}" />

Mục tiêu giáo dục

Tham vọng của chúng tôi là thu hút những sinh viên có mức độ đa dạng xã hội rất cao: sinh viên tốt nghiệp từ các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau, ở độ tuổi khác nhau (cả người trẻ và những người có kinh nghiệm chuyên môn phong phú), với thực tiễn chuyên nghiệp trong các loại hình kinh doanh khác nhau và không các tổ chức kinh doanh, bao gồm các loại hồ sơ kinh doanh khác nhau, có nguồn gốc từ

các quốc gia và dân tộc khác nhau, thuộc giới tính khác nhau, định hướng chính trị và tôn giáo khác nhau, tình trạng hôn nhân khác nhau, v.v., nhưng đồng thời, tất cả họ cần có khả năng tôn trọng sự khác biệt của người khác và bày tỏ mong muốn, sẵn sàng, và khả năng áp dụng các chuẩn mực và quy tắc giao tiếp xã hội thông thường.

Mục tiêu chính:

Mục tiêu chính của đề nghị giáo dục trong Chương trình MBA điều hành là cung cấp cho sinh viên tầm nhìn tổng hợp về một công ty (tổ chức) trong nền kinh tế thị trường tự do và phát triển kiến thức và kỹ năng không thể thiếu trong việc hình thành và phân tích các vấn đề, kỹ năng cần thiết của công ty để đưa ra quyết định trong phạm vi của những vấn đề này và các kỹ năng cần thiết để hiện thực hóa các quyết định này trong bối cảnh thay đổi môi trường bên ngoài và bên trong.

Mục tiêu chính xác:

 • Có được cơ sở vững chắc về năng lực trong các lĩnh vực chính của hoạt động công ty, như tiếp thị, sản xuất, tài chính, kế toán, quản lý nhân sự, chiến lược và chính sách của doanh nghiệp.
 • Hiểu môi trường của công ty và các cơ chế hoạt động của nó.
 • Phát triển khả năng quản lý nhóm cũng như khả năng làm việc và giao tiếp trong nhóm.
 • Có được các kỹ năng phân tích, lập kế hoạch và vận hành phù hợp có thể được yêu cầu trong các tình huống thực tế phức tạp.
 • Phát triển khả năng khái niệm hóa nhanh chóng và thực tế các vấn đề quyết định và đánh giá chính xác các hậu quả trực tiếp và từ xa của các quyết định được đưa ra.
 • Có được khả năng học hỏi liên tục và sử dụng các phương pháp khoa học hiện đại và các công cụ CNTT hỗ trợ cho việc ra quyết định và giải quyết vấn đề.
 • Có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để hợp tác trong môi trường đa văn hóa và cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ quản lý trong môi trường quốc tế.

Tổ chức và cấu trúc chương trình

Chương trình MBA điều hành kéo dài 2 năm (4 học kỳ) và các khóa học được thực hiện dưới hình thức các buổi cuối tuần (chỉ thứ bảy và chủ nhật). Có khoảng 10 buổi cuối tuần mỗi học kỳ. Chu kỳ giáo dục đầy đủ bao gồm hai năm học liên tiếp. Để hoàn thành thành công Chương trình MBA điều hành và lấy bằng thạc sĩ, sinh viên cần phải vượt qua tất cả các khóa học được lên lịch trong chương trình và bảo vệ luận án thạc sĩ đến hết học kỳ 4. Lễ tốt nghiệp trao vương miện hoàn thành Chương trình MBA điều hành. Trong buổi lễ, các sinh viên được Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch của Đại học Kinh tế Wrocław, Trưởng khoa hoặc Phó Trưởng Khoa Quản lý, Khoa học Máy tính và Tài chính, và Giám đốc Chương trình MBA điều hành trao tặng bằng tốt nghiệp.

137511_137476_WUEB-05.jpgWroclaw University of Economics and Business"}" />

Phí

Chương trình MBA điều hành là các nghiên cứu được trả tiền.

Các chi phí giáo dục do người nghe chịu trách nhiệm cá nhân hoặc đơn vị ủy nhiệm.

Học phí cho các nghiên cứu (về đánh bóng và tùy chọn quốc tế) là:

 • 8 750 PLN - dành cho công dân Ba Lan
 • 2 000 EUR - cho người nước ngoài

Khi nhập học vào học kỳ 1, sinh viên phải trả học phí cho cả học kỳ đến ngày 15 tháng 10 của một năm nhất định.

Tiêu chí tuyển sinh

Quá trình lựa chọn của các ứng viên có tính đến thông tin trong các tài liệu ứng dụng và kết quả của cuộc phỏng vấn.

Cụ thể, các tiêu chí sau sẽ được tính đến trong đánh giá:

Tiêu chí:

 • loại hình và trình độ học vấn (2/10),
 • kinh nghiệm quản lý (4/10),
 • động lực của ứng viên (2/10),
 • khuynh hướng của ứng cử viên (2/10).

Trưởng khóa học

Giáo sư Maja Kiba-Janiak

email: mba@ue.wroc.pl

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2020

Giới thiệu về trường

The Wroclaw University of Economics and Business is ranked among the top economic schools of higher education in Poland, and an important center of science and research. Its activities are aimed at ma ... Đọc thêm

The Wroclaw University of Economics and Business is ranked among the top economic schools of higher education in Poland, and an important center of science and research. Its activities are aimed at maintaining and strengthening the position of the university on regional, national, and international levels, improving competitive advantage, and shaping its image of a modern institution, open and friendly to its employees, students, and the environment. Đọc ít hơn