Điều hành MBA

Chung

Chương trình mô tả

Executive MBA (EMBA)

Bạn có tham vọng phát triển hơn nữa sự nghiệp trong tổ chức của mình, nhưng việc tự triển khai cũng cao trong chương trình nghị sự của bạn và bạn có muốn triển khai tài năng của mình không? Bạn có muốn tạo sự khác biệt trong công ty hoặc tổ chức của mình, mà còn trong bối cảnh toàn cầu của xã hội?

Sau đó, bạn chắc chắn đã sẵn sàng cho một MBA điều hành tại Antwerp Management School , một chương trình thực sự độc đáo với các giảng viên quốc tế và những người tham gia mà bạn bắt đầu một hành trình trong đó tự nhận thức, hợp tác, hiểu biết về bối cảnh kinh doanh toàn cầu và ý thức xã hội là chìa khóa.

Tại sao theo chương trình này tại Antwerp Management School ?

EMBA được thiết kế theo cách tối đa hóa việc chia sẻ kiến thức, với các bài học hướng đối thoại, giúp bạn tham gia vào các cuộc thảo luận sôi nổi với cả đồng nghiệp và giảng viên. Nội dung MBA truyền thống và được giao có giá trị cao và bắt nguồn từ chương trình: kiến thức quản lý khái niệm của bạn sẽ được đào sâu và mở rộng, giúp bạn vượt ra ngoài chuyên môn chuyên môn của mình vào lĩnh vực tư duy chiến lược và hành động.

Huấn luyện viên điều hành cá nhân của bạn sẽ hỗ trợ bạn, thông qua danh mục phát triển cá nhân tích hợp, để hiểu bản đồ tinh thần, cơ chế hành vi và sở thích hợp tác, cho phép bạn thoát khỏi vùng thoải mái và đến trung tâm của khả năng thực hiện. Trong 2 năm học MBA, thông qua các buổi học trên lớp, bảy buổi huấn luyện một-một và một dự án cộng đồng, quá trình này sẽ được tạo điều kiện và cuối cùng sẽ dẫn đến một kế hoạch phát triển nghề nghiệp.

Chương trình 2019-2021 sẽ học một phần tại Hoa Kỳ và Trung Quốc để tăng cường triển vọng toàn cầu của bạn. Điều này tại Viện Công nghệ Massachusetts (Hoa Kỳ) và Đại học Sun Yat-Sen (Trung Quốc). Những chuyến đi nghiên cứu này sẽ xử lý những thách thức địa phương từ một nền kinh tế; quan điểm địa chính trị, văn hóa và môi trường. Cư dân bao gồm các bài giảng, thăm công ty và tranh luận với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đưa bạn đến các chiến lược kinh doanh quốc tế và phát triển năng lực liên văn hóa của bạn để làm việc trong các tổ chức và đội ngũ đa dạng về văn hóa.

Xếp hạng FT Bỉ: 1
Xếp hạng FT toàn cầu: 67
Đọc mục tin tức: Xếp hạng FT - MBA điều hành cho năm thứ tư liên tiếp số một tại Bỉ

Bạn có thể mong đợi điều gì?

Cấp độ nội dung: Xây dựng chuyên môn, chiến lược

Sau khi tham dự chương trình này

 • Bạn sẽ sẵn sàng để giải quyết các thách thức và trách nhiệm quản lý phức tạp
 • Bạn sẽ tăng cường tư duy phê phán và phân tích và cải thiện việc ra quyết định của bạn.
 • Bạn sẽ có kiến thức vững chắc về tất cả các lĩnh vực kinh doanh toàn cầu chức năng.
 • Bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc về cách các tổ chức tạo ra giá trị cho khách hàng của họ.
 • Bạn sẽ có thể thêm giá trị cho vị trí hiện tại của bạn khi áp dụng các thực tiễn và khung tốt nhất trong công việc hàng ngày của bạn.
 • Bạn sẽ có một sự phản ánh của công ty và có thể tiếp cận các thách thức kinh doanh một cách toàn diện.
 • Bạn sẽ phát triển kỹ năng tư vấn nội bộ và khả năng thay đổi tác nhân
 • Bạn sẽ là một phần của một mạng lưới các đối tác và bạn bè trong doanh nghiệp.

Dublin Mô tả và kết quả học tập EMBA

ngày

Bắt đầu: tháng 10 năm 2020
Thời gian: 2 năm, bán thời gian

Định dạng bao gồm:

 • Hai mô-đun dân cư 3-4 ngày vào đầu mỗi năm học
 • Cứ 3 tuần một mô đun địa phương 2 ngày tại Antwerp Management School
 • Thứ sáu
 • Ba cư dân toàn cầu trong một tuần, nơi bạn sẽ tham gia cùng những người tham gia MBA từ Đại học Lĩnh Nam tại Đại học Sun Yat-Sen ở Quảng Châu, Trung Quốc và Viện Công nghệ Massachusetts ở Boston, Hoa Kỳ
 • Bảy buổi huấn luyện điều hành một chọi một

Phí

€ 43000 (được miễn thuế VAT)

Đã bao gồm
Tất cả tài liệu và sách
Tất cả chi phí dân cư và khách sạn và hầu hết các bữa ăn khi đi du lịch
Không bao gồm
 • chỗ ở cho các mô-đun cốt lõi ở Antwerp
 • chi phí đi lại cho các mô-đun ngâm quốc tế *
 • chi phí liên quan đến việc xin thị thực nếu cần thiết

* Có thể thu phí bao gồm chi phí đi lại cho các mô đun ngâm quốc tế, vui lòng liên hệ với Giám đốc Chương trình để biết chi tiết.

** Đăng ký trước ngày 31 tháng 3 năm 2020 để tận dụng ưu đãi giảm giá sớm, 10% cho phí chương trình.

Vị trí

Antwerp Management School
Boogkeers 5
BE-2000 Antwerp
nước Bỉ

Yêu cầu

MBA tập trung vào các chuyên gia tự phê bình, những người có tư duy cởi mở và có thái độ học tập tích cực. Nó liên quan đến một khoản đầu tư thời gian nghiêm túc: tùy thuộc vào bối cảnh cá nhân của bạn, trung bình bạn nên thêm 10 đến 15 giờ học mỗi tuần. Chúng tôi hoan nghênh thái độ hỗ trợ cho MBA từ chủ lao động của người tham gia. Hỗ trợ này có thể dựa trên thời gian, tài trợ tài chính hoặc nhập thông tin của công ty, nhưng quan trọng nhất là nó phải bao gồm một triển vọng tích cực cho tăng trưởng tiềm năng.

Xem cách chúng tôi phấn đấu cho một lớp học đa dạng, tham vọng và hỗ trợ, chúng tôi có các yêu cầu cơ bản sau:

 • Bạn có bằng cấp từ một tổ chức học thuật được công nhận, được thừa nhận bởi các cơ quan có liên quan của nước sở tại của tổ chức. Ứng viên có bằng cấp chuyên nghiệp cũng đủ điều kiện nếu Bài kiểm tra phân tích của họ vượt trội và họ có hồ sơ theo dõi kinh doanh đã được chứng minh.
 • Bạn có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp, tốt nhất là, nhưng không cần thiết, trong môi trường quốc tế.
 • Bạn phải thành thạo tiếng Anh

Bằng cấp / chứng nhận

Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh của cấp độ cao được cộng đồng Flemish chính thức thừa nhận và sẽ được trao khi hoàn thành thành công chương trình.
Chương trình được AACSB, AMBA và NVAO công nhận.
Xếp hạng FT Bỉ: 1
Xếp hạng FT toàn cầu: 62
Đọc mục tin tức: AMS Executive MBA là số một ở Bỉ

Cập nhật lần cuối Tháng 12 2019

Giới thiệu về trường

Antwerp Management School, the autonomous management school of the University of Antwerp (Belgium), offers 8 accredited Advanced Masters in a truly international context with study options in: Belgium ... Đọc thêm

Antwerp Management School, the autonomous management school of the University of Antwerp (Belgium), offers 8 accredited Advanced Masters in a truly international context with study options in: Belgium, China, Brazil, Italy and the USA. Moreover, we are ranked #37 in the Financial Times for our Master in Management (2019). Đọc ít hơn

Chứng nhận

AACSB Accredited