Điều hành MBA

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Mức lương trung bình tăng 78% trong vòng chưa đầy 3 năm (Xếp hạng FT 2020)

 • Xếp hạng # 7 trên toàn thế giới (Top 10 Executive MBA)
 • Được xếp hạng # 1 về Thăng tiến nghề nghiệp trên toàn thế giới
 • Xếp hạng 3 ở Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha
 • Học trong 18, 22 hoặc 30 tháng, Học kết hợp có sẵn!

Thời lượng & địa điểm

 • 6 địa điểm học: itinerant, Paris, Berlin - London, Turin, Beirut và blend.
 • 3 độ dài khác nhau: 18, 22 & 30 tháng.
 • 5 Hội thảo Quốc tế: Paris, Brussels, Austin (TX) và Madrid. Và một Hội thảo về Lãnh đạo Khu vực để lựa chọn: Thượng Hải, Sao Paulo, New Delhi hoặc Singapore.

Hồ sơ lớp học 2021

104 người tham gia EMBA điều hành

 • 36 quốc tịch
 • 30% là phụ nữ
 • 38 Tuổi trung bình
 • 13 năm kinh nghiệm làm việc trung bình

Mục tiêu & Lợi ích của Chương trình

Cam kết của chúng tôi là đảm bảo rằng những người tham gia của chúng tôi không ngừng phát triển và chuẩn bị cho những thách thức tổ chức và công nghệ có nhịp độ nhanh phải đối mặt ngày nay. Trường Kinh doanh ESCP chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo của tương lai cung cấp các kỹ năng thực tế và sẵn sàng cho ngành mà bạn sẽ sử dụng để hướng dẫn doanh nghiệp của mình và dẫn dắt nhóm của bạn chuyển đổi.

Chương trình này sẽ cho phép bạn:

 • Theo dõi nhanh chóng trải nghiệm MBA điều hành của bạn và tận hưởng thời gian linh hoạt và dễ dàng về tài chính.
 • Phát triển triết lý lãnh đạo cá nhân phản ánh kiến thức, năng lực và cái nhìn sâu sắc hơn trong môi trường đa văn hóa.
 • Trao quyền cho nhà lãnh đạo cấp cao nhất trong bạn và mở rộng quan điểm của bạn về cuộc sống.
 • Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với một nhóm rất đa dạng - một tài sản vô giá trong môi trường kinh doanh toàn cầu ngày nay.
 • Tham gia vào mạng lưới và chương trình MBA Executive, được xếp hạng theo bảng xếp hạng của Financial Times 2018, MBA Executive của chúng tôi xếp hạng # 11 trên toàn thế giới, cũng như # 1 về sự phát triển nghề nghiệp trên toàn thế giới và # 3 về trải nghiệm khóa học quốc tế.

Yêu cầu nhập học

 • Trình độ đại học: Cử nhân, Thạc sĩ hoặc tương đương.
 • Có kinh nghiệm quản lý tối thiểu 5 năm (trung bình là 13 năm).
 • 2 thư giới thiệu.
 • Sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Lời chứng thực từ cựu sinh viên của chúng tôi

Aris Theophilakis
Futatsu Industries - Người sáng lập và Giám đốc điều hành
Hy Lạp

"Đã có kinh nghiệm quản lý từ khắp nơi trên thế giới, tôi muốn cả nền tảng và kinh nghiệm 'cấp độ tiếp theo' để tận dụng điều này. Có một vài trường nổi tiếng hơn và chắc chắn là nhiều trường lớn hơn, nhưng ESCP Business School đã đồng ý với tôi vì phương pháp tiếp cận quốc tế độc đáo của nó. Tham gia chương trình MBA là một bước tiến lớn; tôi cũng muốn biến nó thành một trải nghiệm phong phú. "Evelyne Mazallon
CLE International - Giám đốc Kinh doanh
Pháp

"Sau 10 năm làm việc trong một công ty xuất bản, đầu tiên là Giám đốc xuất khẩu, sau đó là Giám đốc bán hàng, tôi muốn nâng tầm sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới, mở rộng tầm nhìn và quản lý toàn cầu trên các chức năng. Vì tôi cũng không thể không có nhiều thời gian ở văn phòng, tôi đã chọn công thức 30 tháng để hoàn thành MBA Điều hành của mình. Điều này cho phép tôi duy trì mức độ cam kết cao đối với trách nhiệm hiện tại của mình trong khi tận dụng tối đa chương trình và phát triển mạng lưới mạnh mẽ hơn với các đồng nghiệp của tôi. Tôi cảm thấy rằng các khóa học như Chiến lược doanh nghiệp, Giải quyết vấn đề và Ra quyết định đã giúp tôi cải thiện đáng kể kỹ năng cung cấp các công cụ và khả năng lãnh đạo rất hữu ích. "


Peter Zuber
ERNI Consulting Group - Giám đốc điều hành Đơn vị cung cấp dịch vụ
Thụy sĩ

"Khi tôi bắt đầu chương trình MBA điều hành, tôi chịu trách nhiệm về một lĩnh vực kinh doanh ở Thụy Sĩ nhưng đang tìm kiếm một sự nghiệp quốc tế hơn. Một năm sau, vẫn đang tham gia chương trình, tôi chịu trách nhiệm về năm Đơn vị cung cấp dịch vụ quốc tế với mục tiêu thành lập thêm năm trong năm năm tới. Chương trình đã giúp tôi rất nhiều trong việc vượt qua thử thách này. Tôi đã nhận được thông tin trực tiếp từ quảng cáo quốc tế thực sự trong khi thiết lập trang web mới nhất ở Trung Âu. Hơn nữa, tôi đã học được tất cả các kỹ năng cần thiết để thiết lập công ty con quốc tế. Nhưng quan trọng nhất, tôi đã trưởng thành theo nhiều cách nhờ vào chương trình và những người bạn mới mà tôi đã kết bạn từ rất nhiều nền văn hóa khác nhau. Đó là một trải nghiệm cả đời mà tôi không muốn bỏ lỡ. "

142886_LondonEMBAaccreditation.jpg

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

A pioneer for the past 200 years, ESCP Business School can be proud of a large number of innovations successfully adopted all around the world. It remains the only pan-European school, with six campus ... Đọc thêm

A pioneer for the past 200 years, ESCP Business School can be proud of a large number of innovations successfully adopted all around the world. It remains the only pan-European school, with six campuses in Berlin, London, Madrid, Paris, Turin and Warsaw, and an associated campus in Luxembourg. Đọc ít hơn

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited