Điều hành MBA

Trong chương trình này, chúng tôi tiếp cận các chức năng kinh doanh (ví dụ: Chiến lược, Tài chính, Nhân sự) và bối cảnh bên ngoài từ các quan điểm quốc tế phi truyền thống: sự không chắc chắn, thay đổi, nhanh nhẹn và phản ứng của các tổ chức. Tâm trí của sự lãnh đạo là sự thay đổi hàng đầu của thành phố.

Ngoài ra, bạn sẽ mở rộng và xây dựng mạng lưới các chuyên gia có cùng chí hướng. Nhóm đồng nghiệp này là một yếu tố quan trọng của MBA điều hành tại GISMA.

Công nhận và xếp hạng

Chương trình này được công nhận bởi FIBAA và GISMA Business School đang chờ phê duyệt cuối cùng của tiểu bang.

FIBAA là một cơ quan có kinh nghiệm trong nước cũng như quốc tế về đảm bảo chất lượng trong giáo dục đại học. Công việc hướng đến khách hàng, hiệu quả, nhanh chóng và linh hoạt là một số thương hiệu của nó. Nó công nhận theo tiêu chuẩn của Hội đồng Kiểm định Đức.

Chương trình dành cho ai?

Chương trình này được thiết kế cho các nhà quản lý có ít nhất 7 năm kinh nghiệm, trong đó ít nhất 3 năm phải có kinh nghiệm quản lý có liên quan. Nó dành cho các nhà quản lý đầy tham vọng và các tổ chức của họ, những người tò mò muốn quản lý doanh nghiệp của họ một cách không chắc chắn và muốn biết cách tích hợp tính bền vững trong các cơ hội kinh doanh.

Tại sao lại là GISMA?

 • Một trường kinh doanh cửa hàng - cách tiếp cận phù hợp với sinh viên
 • Chứng nhận AMBA từ năm 2011 với một số đối tác được công nhận ba lần mà chỉ 1% trường kinh doanh ưu tú trên thế giới nhận được
 • Các chương trình có thứ hạng toàn cầu hàng đầu - MIB được Nhà kinh tế xếp hạng 20 trên thế giới
 • Đoàn sinh viên quốc tế với hơn 40 quốc tịch
 • Học bổng, kế hoạch thanh toán linh hoạt và giảm giá sớm chim có sẵn
 • Địa điểm trung tâm thành phố hoàn hảo ở Berlin
 • Lớp học tiếng Đức miễn phí và 100% bằng tiếng Anh

Tại sao Đức?

 1. Đức có tỷ lệ thất nghiệp tốt thứ 2 tại EU, ở mức 3,4% *
 2. Mức lương khởi điểm tốt nghiệp thứ 4 tốt nhất ở mức 40.650 bảng ở châu Âu, với nền kinh tế đang phát triển **
 3. Đức là lựa chọn phổ biến nhất cho sinh viên quốc tế muốn học ở châu Âu; Nó được công nhận về giáo dục chất lượng cao và bạn có thể trải nghiệm điều này với GISMA ***.
 4. Thủ đô Berlin, Đức là thủ đô công nghệ khởi nghiệp của châu Âu
 5. Berlin là thành phố lớn thứ hai ở EU và có một nền kinh doanh thịnh vượng, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các chuyên gia trẻ và sinh viên tốt nghiệp.

Đức nổi tiếng với lịch sử phong phú về văn hóa và nghệ thuật, mang đến cho sinh viên trải nghiệm quốc tế phong phú trong khi kết hợp giáo dục đẳng cấp thế giới từ các tổ chức đối tác được xếp hạng toàn cầu của chúng tôi.

* Statista

**Thương nhân trong cuộc

*** Theo thống kê và dữ liệu từ màn hình ICEF.

Bạn sẽ học như thế nào?

GISMA Business School hỗ trợ học tập linh hoạt và cá nhân bằng cách áp dụng một chương trình học tập kết hợp có hệ thống. Việc học tập kết hợp bao gồm các giai đoạn học tập điện tử cũng như các giai đoạn khối chuyên sâu (cư trú). Các cư dân chủ yếu diễn ra ở Hannover và yêu cầu sự tham gia thể chất của bạn. Trong các giai đoạn học tập điện tử, bạn có thể truy cập tài liệu, làm việc với nhóm nghiên cứu của mình và nói chuyện với các giáo sư của bạn từ xa từ bất cứ đâu trên thế giới thông qua nền tảng học tập điện tử của chúng tôi.

MBA điều hành là một chương trình bán thời gian pha trộn. Học sinh sẽ làm việc cùng nhau trong các nhóm đồng đẳng từ 4 - 6 người trong suốt thời gian của chương trình và sẽ cùng nhau đến hai nơi cư trú mỗi học kỳ, mỗi lần kéo dài một tuần.

Ngày chính xác của nơi cư trú sẽ được công bố trước.

Trên hết, tất cả học sinh sẽ tham dự một Trường học mùa hè sẽ diễn ra tại Hoa Kỳ vào tháng 8 năm 2020. *

* Điều này có thể thay đổi.

Định hướng nghề nghiệp

Bạn đã đi một chặng đường dài và bạn muốn thực hiện bước tiếp theo. Chương trình này sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng, năng lực và mạng lưới mà trước đây bạn không có. Bạn đã chuẩn bị tốt cho những thách thức và cơ hội trong tương lai cho bản thân và tổ chức của bạn.

Thanh toán linh hoạt

GISMA cung cấp các kế hoạch thanh toán linh hoạt cho khóa học này cho phép bạn phân bổ chi phí cho phí chương trình của mình thông qua ba tùy chọn thanh toán bao gồm cả trả góp hàng tháng. Giảm giá có sẵn. Một khoản ký gửi € 2.000,00 là bắt buộc để bắt đầu.

Yêu cầu khóa học

 • Bằng tốt nghiệp đại học trung bình (lớp cuối cùng ít nhất 2,5 hoặc tương ứng).
 • Ít nhất bảy năm nghề nghiệp chuyên nghiệp sau khi được trao bằng đại học đầu tiên.
 • Bằng chứng về kiến thức đầy đủ về ngôn ngữ tiếng Anh, sẽ được chứng minh thông qua kết quả kiểm tra TOEFL ibt ít nhất 77 hoặc kết quả kiểm tra IELTS ít nhất là 6,5.
 • Tuyên bố tạo động lực gồm 500 từ
 • Hai tài liệu tham khảo chuyên ngành hoặc học thuật
 • Phỏng vấn

Cơ quan trao giải / Được chứng nhận bởi

 • GISMA Business School
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 1 các khóa học tại GISMA »

Cập nhật lần cuối Tháng Tám 7, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 4 2020
Duration
24 tháng
Bán thời gian
Price
28,600 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 4 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 4 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date