Điều hành MBA

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Trao quyền cho sự nghiệp của bạn

Chương trình bán thời gian ESCP Executive MBA (EMBA) # 4 trên toàn thế giới về Tiến trình nghề nghiệp của Financial Times. 6 bài hát quốc tế và 50 môn tự chọn.

Chương trình chuyển đổi thời gian thực này là bước đệm bạn cần để thu hẹp khoảng cách giữa tiềm năng chưa được khai thác của bạn và nhà lãnh đạo đẳng cấp thế giới trong bạn.

** Chín khóa học cốt lõi của MBA điều hành cũng có thể được hoàn thành dưới dạng chứng chỉ độc lập được gọi là Chương trình quản lý chung (GMP).

9 khóa học cốt lõi 10 môn tự chọn
Xây dựng một nền tảng toàn diện trong các khái niệm quản lý Quản lý EMBA của bạn với sự lựa chọn chuyên môn của bạn
5 hội thảo quốc tế 1 dự án tư vấn quốc tế
Hiểu sâu hơn và kiến thức của bạn với các đồng nghiệp của bạn Giải quyết một trường hợp kinh doanh trong thế giới thực trong một nhóm đa văn hóa


Xếp hạng Thời báo Tài chính (2019)

# 3 cho mục đích đạt được trên toàn thế giới

# 4 cho sự phát triển nghề nghiệp trên toàn thế giới *

# 14 xếp hạng chương trình EMBA tổng thể

* Với mức tăng lương trung bình 78%

Mục tiêu của Chương trình

 1. Cải thiện kỹ năng lãnh đạo của bạn
 2. Nắm vững các thực hành quản lý gần đây nhất
 3. Thiết kế và triển khai chiến lược trong bối cảnh đa văn hóa
 4. Lái xe và phát triển hiệu suất thực thể của bạn
 5. Thực hiện mô hình kinh doanh sáng tạo
 6. Hướng dẫn doanh nghiệp của bạn và dẫn dắt nhóm của bạn chuyển đổi

Lợi ích

 1. Phát triển một triết lý lãnh đạo cá nhân phản ánh kiến thức, khả năng và hiểu biết sâu sắc hơn trong môi trường đa văn hóa.
 2. Trao quyền cho nhà lãnh đạo cấp cao nhất trong bạn và mở rộng quan điểm của bạn về cuộc sống.
 3. Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với một nhóm rất đa dạng - một tài sản vô giá trong môi trường kinh doanh toàn cầu ngày nay.
 4. Tận dụng sự nghiệp của bạn (với mức tăng lương trung bình 78%).
 5. Tham gia một mạng lưới toàn cầu có ảnh hưởng như một phần của cộng đồng cựu sinh viên ESCP 60.000 người, có mặt tại hơn 150 quốc gia.

business idea, planning, business plan

Chương trình giáo dục

Bạn quyết tâm nắm lấy tương lai của bạn trong tay với MBA điều hành của chúng tôi. Nhưng bạn sẽ cần tìm thời gian để học trong tuần làm việc bận rộn của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế cẩn thận chương trình MBA điều hành bán thời gian này để có thể tùy chỉnh cao: bạn chọn nơi và thời gian bạn muốn học, và bạn quản lý nội dung. MBA điều hành ESCP giúp bạn cân bằng việc học với công việc và cuộc sống cá nhân.

Bất kể bạn theo dõi nghiên cứu nào trong số 6 bài hát của chúng tôi, đó là cùng một chương trình giảng dạy trên tất cả các cơ sở của chúng tôi ở Châu Âu và Trung Đông. Bạn theo cùng MBA điều hành ESCP.

Các khóa học cốt lõi

Các khóa học cốt lõi trang bị cho bạn tất cả các kiến thức đa chức năng và kỹ năng quản lý mà một nhà lãnh đạo doanh nghiệp như bạn sẽ cần. Bạn sẽ hoàn thành 180 giờ giảng dạy trong suốt cả năm vào các ngày trong tuần hoặc cuối tuần, tùy thuộc vào quá trình học tập.

 • Chiến lược doanh nghiệp
 • Kế toán tài chính
 • Tiếp thị
 • Tài chính doanh nghiệp
 • Kinh tế Quản lý
 • Quản lý con người và tổ chức
 • Quản lý chuỗi cung ứng
 • Kiểm soát kế toán và quản lý chi phí
 • Doanh nhân và Doanh nhân

Chín khóa học cốt lõi của MBA điều hành cũng có thể được hoàn thành dưới dạng chứng chỉ độc lập được gọi là Chương trình quản lý chung (GMP). Sinh viên tốt nghiệp của GMP được phép tiến hành để tiếp tục với mức độ EMBA đầy đủ.

50 môn tự chọn

Với EMBA tại ESCP, bạn điều chỉnh các kỹ năng của mình theo tham vọng của bạn.

Bạn sẽ chọn 10 đến 12 môn tự chọn trong phạm vi 50 môn tự chọn có sẵn trên 5 cơ sở ESCP và thông qua học tập từ xa. Là cựu sinh viên MBA điều hành, bạn sẽ có cơ hội hoàn thành tối đa hai môn tự chọn bổ sung mỗi năm.

Hội thảo quốc tế

Tìm hiểu làm thế nào để kinh doanh và hiểu biết sâu sắc về các thị trường đang phát triển ở Hoa Kỳ, Brazil, Trung Quốc, Singapore hoặc Ấn Độ.

Trong quá trình điều hành MBA, 5 hội thảo chuyên đề về địa điểm tìm hiểu các vấn đề nóng bỏng trong kinh doanh toàn cầu. 5 hội thảo kéo dài một tuần khác nhau là cơ hội để tổng hợp kiến thức và kinh nghiệm của bạn với các đồng nghiệp.

Dự án tư vấn quốc tế (ICP)

Đặt việc học của bạn từ EMBA vào thực tế bằng cách tham gia vào một trường hợp kinh doanh trong thế giới thực với Dự án Tư vấn Quốc tế (ICP).

Bạn sẽ làm việc trong dự án hợp tác, đa lĩnh vực này như là một phần của một nhóm liên văn hóa trong vòng 12 đến 14 tháng. Bạn và nhóm của bạn sẽ hoàn thành phân tích chuyên sâu về tình huống hoặc vấn đề mà công ty phải đối mặt và đưa ra khuyến nghị cho các hành động có thể được thực hiện thực tế bởi công ty.

Kết quả của ICP của bạn là một loạt các khuyến nghị mà công ty có thể thực hiện để đáp ứng thách thức chiến lược trong tầm tay.

Huấn luyện cá nhân

Trên mỗi khuôn viên, bạn sẽ nhận được hướng dẫn nghề nghiệp được cá nhân hóa và hướng đến mục tiêu trong suốt MBA điều hành, cũng như 4 giờ huấn luyện bí mật, một-một.

Bạn có thể sử dụng thời gian này để khám phá các chủ đề có liên quan đến sự phát triển nghề nghiệp của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn tập trung vào việc ra quyết định cá nhân và xác định các hành động sẽ đưa bạn đến mục tiêu của mình.

128633_pexels-photo-618613.jpeg

Snapwire / Pexels

Yêu cầu nhập học

 • Bằng đại học trước đây: Cử nhân, Thạc sĩ hoặc tương đương trong bất kỳ ngành nào
 • Tối thiểu năm năm kinh nghiệm quản lý, dựa trên việc thể hiện các kỹ năng quản lý và tiềm năng thành công trong công ty của bạn (thư giới thiệu)
 • Thành thạo tiếng Anh: các khóa học được dạy bằng tiếng Anh, và tất cả các khóa học phải được gửi bằng tiếng Anh.
 • Đối với những người không nói tiếng Anh bản ngữ, chúng tôi yêu cầu điểm tối thiểu sau đây trong các bài kiểm tra (TOEFL 100 / IELTS Band 7 / Bài kiểm tra tiếng Anh trong nhà (miễn phí) do Hội đồng Anh cung cấp: CEFR c1 *)

* CEFR là viết tắt của Khung tham chiếu chung về ngôn ngữ châu Âu

Học bổng

Tại ESCP, chúng tôi coi trọng sự đa dạng và muốn khuyến khích trao đổi thực sự từ các cá nhân từ nhiều nền tảng khác nhau. Để tạo điều kiện cho điều này, chúng tôi cung cấp các chương trình học bổng sau đây cho các ứng viên được chấp nhận:

 • Phụ nữ lãnh đạo
 • Doanh nhân
 • Các cá nhân có trụ sở tại Thị trường mới nổi
 • Những người làm việc cho NGO / Phi lợi nhuận
 • Những người làm việc trong một doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa (SME: dưới 250 nhân viên)

Những học bổng này giảm học phí từ 5 đến 20% (tối đa) và được trao cho những ứng viên có thể chứng minh rằng họ sẽ đóng góp nổi bật cho chương trình và cho các tổ chức hoặc cộng đồng của họ.

Nếu bạn quan tâm đến việc được xem xét cho một học bổng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Tài chính

70% người tham gia MBA điều hành của chúng tôi nhận được một số hỗ trợ tài chính từ chủ lao động của họ. Tài trợ cũng có thể có sẵn dưới dạng học bổng hoặc các khoản vay của chính phủ ở nước bạn. Nhân viên tuyển sinh của chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn về các cơ hội tài trợ.

Các tổ chức tài chính có thể cung cấp cho bạn một khoản vay sinh viên. Các nhóm trong khuôn viên của chúng tôi cũng có sẵn để giảm bớt quá trình với các cơ sở tín dụng được thiết kế có mục đích như các khoản vay lãi suất thấp, lịch trình trả góp phù hợp và thanh toán linh hoạt.

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

As a state-recognised university, ESCP counts among the most prestigious and leading business schools in Germany. ESCP regularly occupy top spots in both national and international rankings (#1 Europe ... Đọc thêm

As a state-recognised university, ESCP counts among the most prestigious and leading business schools in Germany. ESCP regularly occupy top spots in both national and international rankings (#1 European business school in Germany, #1 Master in Management, #1 Executive MBA and #1 in Custom Executive Education in Germany). In Berlin, ESCP has particular expertise in 3 academic Key areas, namely sustainability, entrepreneurship and digitalization with a foundation of international management. Companies such as Accenture, Bain, Bayer, Coca-Cola, and P&G closely collaborate with us and stay in continuous contact due to the quality of our faculty, their research as well as the top quality of our students and alumni. Đọc ít hơn
Berlin , Thượng Hải , London , Paris , San Francisco + 4 Hơn Ít hơn