Điều hành MBA Metro NY

Chung

Chương trình mô tả

Một MBA Ivy League cho các chuyên gia làm việc, tinh chỉnh các kỹ năng của bạn và trau dồi tiềm năng lãnh đạo của bạn.


Điều gì làm cho chương trình Executive MBA Metro NY khác biệt?

Định dạng giao hàng độc đáo của nó. Các lớp học diễn ra vào mỗi cuối tuần khác, nhưng môi trường nhập vai phản ánh trải nghiệm chương trình dân cư.

Các lớp Executive MBA Metro NY của Johnson được giảng dạy bởi các giảng viên nổi tiếng thế giới của Cornell vào Thứ Bảy và Chủ Nhật tại Trung tâm Sáng tạo Tata trong khuôn viên Cornell Tech ở Thành phố New York. Thành phần dân cư, bao gồm cả buổi tối thứ bảy trong một khách sạn bốn sao, thành phố New York, cho phép bạn duy trì hoàn toàn đắm chìm trong các khóa học và các dự án nhóm với những phiền nhiễu tối thiểu.


Chương trình giảng dạy và học thuật

Lớp cuối tuần

Chương trình giảng dạy được sắp xếp theo trình tự và tích hợp. Nó tập trung vào các nguyên tắc quản lý chung và được áp dụng cho sinh viên từ bất kỳ ngành hoặc lĩnh vực chức năng nào. Trong năm thứ hai của bạn, chương trình giảng dạy sẽ mở rộng sang các khóa học nâng cao hơn, bao gồm Đổi mới và Sáng tạo liên doanh mới, Định giá, Phân tích chiến lược nâng cao và chương trình Nghiên cứu kinh doanh toàn cầu, đưa MBA điều hành của chúng tôi vào thị trường quốc tế cho một doanh nghiệp kéo dài một tuần . Bạn cũng sẽ có thể tùy chỉnh trải nghiệm của bạn với các khóa học tự chọn.

Khu dân cư nhập cư

Chương trình Executive MBA Metro NY bao gồm bốn phiên nội trú trong khuôn viên Đại học Cornell ở Ithaca, NY. Trong những tuần này, bạn sẽ hoàn thành các khóa học chuyên sâu và tham gia với các giảng viên, bạn học và cộng đồng Cornell rộng lớn hơn bằng nhiều cách khác nhau.


Kinh nghiệm sinh viên

Trong khi giảng viên của Cornell lãnh đạo và tạo điều kiện giảng dạy trong lớp, các đồng nghiệp của bạn cũng sẽ có những đóng góp quan trọng, thực tế cho môi trường học tập. Sự đa dạng về giai cấp trong tất cả các hình thức dẫn đến các cuộc trò chuyện hấp dẫn và những quan điểm mới. Cuối tuần lớp dân cư cho phép bạn làm việc trong các dự án nhóm với các đồng nghiệp của bạn và phát triển mạng lưới cá nhân và chuyên nghiệp của bạn.


Ngày bắt đầu: tháng 7 năm 2020
Thời gian: 22 tháng
Giá: $ 195,498 - Tổng học phí và chi phí ước tính cho thời lượng chương trình
Hạn chót: ngày 31 tháng 5 năm 2020
Địa điểm: Trung tâm đổi mới Tata, New York, NY

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2019

Giới thiệu về trường

Served by one of the world’s largest business faculties at the only Ivy League university with a land-grant mission, the Cornell SC Johnson College of Business comprises three powerhouse schools unsur ... Đọc thêm

Served by one of the world’s largest business faculties at the only Ivy League university with a land-grant mission, the Cornell SC Johnson College of Business comprises three powerhouse schools unsurpassed in their integration of rigor with relevance: Đọc ít hơn
Ithaca , Ithaca + 1 Hơn Ít hơn