Điều hành MBA - Chương trình được công nhận quốc tế tại Rome

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

3 lý do để đăng ký MBA SSM của bạn ngay hôm nay

 1. Bằng MBA của chúng tôi được công nhận tại Hoa Kỳ và EU.
 2. Hoàn thành MBA của bạn sau 1 năm!
 3. Học tập tại trung tâm lịch sử xinh đẹp của Rome, Ý!

Công nhận

 • INSEEC là một trường đại học được công nhận theo luật của Bộ Giáo dục Công cộng ở Pháp và EU.
 • SSM là trường được UNESCO công nhận / Hiệp hội các trường đại học
 • SSM được công nhận thông qua IACBE
 • SSM là một tổ chức giáo dục đại học được chứng nhận chất lượng, được chứng nhận bởi EduQua
 • SSM là một tổ chức được công nhận bởi Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ

Chương trình MBA điều hành tại Trường Quản lý Thụy Sĩ được thiết kế dành riêng cho những doanh nhân có thành tích cao đang muốn theo đuổi giáo dục cao hơn. Chương trình giảng dạy và môi trường học tập hợp tác của chương trình giúp bạn áp dụng kiến thức và kỹ năng của mình vào các vấn đề bạn gặp phải trên thị trường ngày nay. Một giảng viên xuất sắc cho bạn thấy những ý tưởng và thực tiễn tiên tiến.

Chương trình này dựa trên một chương trình giảng dạy cốt lõi chung gồm 12 khóa quản lý chung, 3 khóa học chuyên môn và một dự án luận án hoặc kế hoạch kinh doanh. Nó được thiết kế để trang bị cho các chuyên gia những năng lực cần thiết cho sự nghiệp thành công ở cấp độ quản lý và hơn thế nữa.

Giáo trình cốt lõi chung

 • Lãnh đạo và hành vi tổ chức
 • Quản trị nhân sự
 • Kỹ năng đàm phán quốc tế
 • Quản lý tài chính chiến lược
 • Xem danh sách đầy đủ các lớp học cốt lõi trên trang web của chúng tôi!

Sinh viên sẽ tốt nghiệp với bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Bạn có thể chọn một trong các chuyên ngành sau:

Quản lí toàn cầu

Yêu cầu đầu vào

Bạn cần có bằng Cử nhân và tối thiểu 3 năm kinh nghiệm tại vị trí công việc quản lý để đăng ký Chương trình MBA điều hành của chúng tôi. Nếu bạn không có bằng Cử nhân, chúng tôi cũng có thể giúp bạn lấy bằng thông qua chương trình BBA / MBA tích hợp của chúng tôi, miễn là bạn có kinh nghiệm làm việc phù hợp.

Chương trình tuyển sinh

Chương trình kéo dài 12 tháng và có đợt tuyển sinh vào đầu mỗi tháng.

Chứng nhận

"Tôi là một người đi làm và tôi đã tham gia SSM với tư cách là một sinh viên trưởng thành vì tôi muốn theo đuổi một nhà cung cấp hành chính kinh doanh. SSM đang cung cấp loại đào tạo tôi cần. Các lớp học được tổ chức trong một nhóm nhỏ trong bầu không khí gia đình nơi sinh viên và giảng viên tương tác với Tôi phải cảm ơn các giảng viên vì đã chú ý đến từng người trong lớp. Điều này đã giúp xây dựng sự tự tin của tôi. Tôi mong được tiếp tục phát triển chuyên môn tại SSM. "

Jazzi F. G
Sinh viên SSM DBA


"Chương trình BA (Hons) tại Trường Quản lý Thụy Sĩ rất tuyệt vời. Các giảng viên truyền đạt tất cả các kiến thức cần thiết và chia sẻ kinh nghiệm cần thiết để làm việc thành công trong môi trường cạnh tranh. Nếu bạn học chăm chỉ trong lớp khi rảnh rỗi. Bạn liên tục nộp đơn xin việc thú vị, bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc tìm kiếm việc làm. Tôi đã được đề nghị hai vị trí trong quá trình học. Tôi đã quyết định chấp nhận thử thách mới ở Anh. Mặc dù thay đổi đất nước, tôi vẫn tiếp tục học tại Trường Thụy Sĩ Quản lý, Rome thông qua học tập từ xa. Tôi muốn giới thiệu chương trình Bằng BA (Hons) tại SSM. "

Ricardo Gotthilf
Sinh viên SSM BA


"Tôi đã đến Trường Quản lý Thụy Sĩ tại Rome để tham gia chương trình giải thưởng kép BBA và tôi chắc chắn rất vui vì tôi đã làm như vậy! Quy mô lớp học rất tuyệt, các giáo viên rất hữu ích và tôi đã được tuyển dụng ngay cả trước khi tôi tốt nghiệp. sự nghiệp tôi yêu và không thể hạnh phúc hơn. "

Joan chemiron
Tư vấn HRM tại Chương trình Lương thực Thế giới - SSM Tốt nghiệp


"Là một sinh viên đã học ở Mỹ trong một thời gian dài, tôi nhận thấy rằng có rất nhiều sinh viên có thể làm những gì tôi đã làm. SSM đang cho tôi thêm một bước tiến trong cuộc sống và sự nghiệp mà tôi không thể yêu cầu bất cứ nơi nào khác!"

Masaharu Kakumoto

Sinh viên SSM BA (Hons)


Vui lòng gửi đơn đăng ký của bạn hoặc bất kỳ truy vấn nào bạn có đến địa chỉ email sau: info@ssm.swiss. Bạn có thể tải xuống mẫu đơn của chúng tôi và tìm các thủ tục đăng ký hoàn chỉnh trên trang web của chúng tôi tại https://ssm.swiss/exceed-mba-degree/.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Swiss School of Management is a fully accredited private institute of higher education located in Rome, on the University of Washington's campus in the historic city center. We have a diverse stud ... Đọc thêm

The Swiss School of Management is a fully accredited private institute of higher education located in Rome, on the University of Washington's campus in the historic city center. We have a diverse student body coming from all over the world, studying our accredited Bachelors, Masters and Doctor of Business Administration Degree Programs. Đọc ít hơn