Điều hành MBA Châu Mỹ

Chung

Chương trình mô tả

Cuối tuần của bạn, thành phố của bạn kiếm được một MBA Ivy League gần nhà.


Chương trình Executive MBA Châu Mỹ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia làm việc đang tìm cách thăng tiến sự nghiệp mà không làm gián đoạn họ. Kiếm bằng MBA với các lớp vào mỗi thứ bảy và chủ nhật khác trong lớp học được kết nối tại địa phương của bạn.


Điều gì làm cho chương trình điều hành MBA Mỹ khác nhau?

Lớp học và mạng lưới quốc tế của nó. Kết nối với các bạn cùng lớp trên khắp Bắc và Nam Mỹ thông qua hội nghị video tương tác trực tiếp khi bạn tham dự các lớp học trực tiếp với đoàn hệ của thành phố.

Châu Mỹ là một chương trình toàn cầu thực sự sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bạn và tăng tiềm năng lãnh đạo của bạn. Chương trình MBA điều hành này được cung cấp trong quan hệ đối tác với Trường Kinh doanh Smith tại Đại học Queen. Bạn sẽ hoàn thành khóa học trong 17 tháng và kiếm được hai bằng MBA: một từ Đại học Cornell và một từ Đại học Queen.


Chương trình giảng dạy và học thuật

Chương trình Executive MBA Châu Mỹ của Johnson cung cấp một chương trình giảng dạy quản lý chung được tích hợp và giải trình tự kết hợp với các dự án và trường hợp tùy chỉnh. Các khóa học tập trung vào các nguyên tắc cơ bản trong quản lý, tư duy chiến lược, tinh thần kinh doanh, lãnh đạo, v.v. Bạn cũng sẽ hoàn thành một dự án liên doanh hoặc tư vấn mới và một dự án kinh doanh toàn cầu dựa trên nhóm tại một địa điểm quốc tế.


Kinh nghiệm sinh viên

Mỗi cuối tuần khác, bạn sẽ tham dự lớp học với các đồng nghiệp trong phòng họp địa phương của thành phố. Đồng thời, bạn sẽ kết nối với các bạn cùng lớp trên khắp năm quốc gia thông qua công nghệ hội nghị truyền hình Các lớp học được dạy trực tiếp từ khuôn viên của Cornell. Bạn sẽ tương tác với các bạn cùng lớp và giáo sư, đặt câu hỏi, hoàn thành các buổi đột phá và làm việc thông qua tài liệu khóa học như một nhóm.


Đối với các khóa học chuyên sâu và các cơ hội kết nối, tất cả các đoàn hệ tham gia cùng nhau trong ba phiên dân cư. Các phiên này được phân chia giữa các trường đại học của Cornell và Queen.


Ngày bắt đầu: tháng 6 năm 2020
Thời gian: 17 tháng
Giá: $ 148,890 - Tổng học phí và chi phí ước tính cho thời lượng chương trình
Hạn chót: Lăn
Địa điểm: Chọn thành phố

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Served by one of the world’s largest business faculties at the only Ivy League university with a land-grant mission, the Cornell SC Johnson College of Business comprises three powerhouse schools unsur ... Đọc thêm

Served by one of the world’s largest business faculties at the only Ivy League university with a land-grant mission, the Cornell SC Johnson College of Business comprises three powerhouse schools unsurpassed in their integration of rigor with relevance: Đọc ít hơn
Ithaca , Ithaca + 1 Hơn Ít hơn