Á-Thái Bình Dương EMBA (đỉnh-MBA)

Chung

Có sẵn 4 địa điểm

Chương trình mô tả

&nbsp

Một trong EMBA thành lập nhất thế giới, khu vực châu Á-Thái Bình Dương EMBA i sa độc đáo với một chương trình tập trung stretgic trên châu Á-Thái Bình Dương kinh doanh và dấu chân địa lý mạnh mẽ trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

&nbsp

Châu Á-Thái Bình Dương EMBA (APEX-MBA)

Insights cho Tương lai

&nbsp

Hậu quả của việc mở rộng kinh tế xuyên lục địa là một sự tăng trưởng theo cấp số nhân của các công nghệ trên toàn thế giới tạo ra một nền tảng kiến ​​thức rất lớn, trong đó, vì nó phát sinh từ một nguồn mạch toàn cầu, tự nhiên mang đặc trưng và đặc điểm địa lý khác nhau.

&nbsp

Kịch bản luôn phát triển tự nhiên thấy sự khác biệt ngày càng tăng trong cách các doanh nghiệp được thực hiện, kêu gọi một cầu nối của các phương sai.

&nbsp

Châu Á-Thái Bình Dương Điều hành chương trình Quản trị Kinh doanh là như vậy, một nỗ lực để cắt nghỉa thực tế, kinh nghiệm kinh doanh độc đáo và thực hành, mở rộng nhận thức và sự hiểu biết về các xu hướng khác nhau và các tình huống, để thấm nhuần sâu sắc an nền tảng để tham gia có thể chuẩn bị để tham gia vào tương lai một cách sáng tạo.


Các NUS Châu Á-Thái Bình Dương Điều hành Quản trị Kinh doanh là một trong MBA điều hành của khu vực thành lập nhất, một chương trình độc đáo với một trọng tâm chiến lược vào châu Á-Thái Bình Dương kinh doanh, bây giờ đi vào năm thứ 15 của nó. Nó tự hào có một mạng lưới cựu sinh viên phân biệt và chuyên nghiệp đa dạng của hơn 400 giám đốc điều hành cao cấp từ Châu Mỹ đến Úc, truyền đạt peer-to-peer học tập và cơ hội kết nối mạng nâng cao bởi chất lượng và danh tiếng của một giảng viên quốc tế phân biệt với một số chương trình tiến sĩ hàng đầu trong thế giới.

Điều hành chương trình MBA của chúng tôi được thiết kế với các quản lý bận rộn trong tâm trí, cung cấp một nền tảng học tập tối ưu với gián đoạn tối thiểu để trách nhiệm nghề nghiệp. Các module được giảng dạy trong các phân đoạn nghiên cứu 2 tuần 3 tháng bắt đầu vào tháng Sáu và kết thúc vào tháng Mười năm sau, tổ chức tại Singapore và 5 quốc gia khác - Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippines và Việt Nam. Châu Á-Thái Bình Dương dấu chân địa lý là bằng chứng mạnh mẽ về cam kết của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu điều hành toàn cầu "cho một chương trình giảng dạy chất lượng quốc tế mà các địa chỉ những thách thức của việc kinh doanh tại châu Á.

&nbsp

&nbsp

APEX-Chương trình Quản trị Kinh doanh

&nbsp

Châu Á-Thái Bình Dương Điều hành chương trình MBA gồm 13 mô-đun, trải rộng trên một khoảng thời gian 16-tháng, được thực hiện trên 6 hai tuần (thâm canh) ở phân đoạn. Các module được cung cấp như sau:

&nbsp

Các module của học

 • Lãnh đạo và kỹ năng quản lý
 • Chiến lược công ty
 • Quyết định và phân tích rủi ro
 • Môi trường kinh doanh ở châu Á
 • Kinh doanh quốc tế
 • Chiến lược tiếp thị và quản lý thương hiệu
 • Kế toán và Quản lý Tài chính
 • Quản lý và Tổ chức
 • Hậu cần và hoạt động quản lý
 • O Quản lý f Công nghệ và đổi mới
 • Các vấn đề hiện đại trong kinh doanh Châu Á
 • Suy nghĩ Sáng tạo và chiến lược
 • Các vấn đề pháp lý trong kinh doanh

&nbsp

&nbsp

Tiêu chuẩn nhập học


* Trình độ học vấn
- Một bằng cử nhân hoặc tương đương từ một tổ chức khu vực được công nhận

&nbsp

* Kinh nghiệm làm việc
- Tối thiểu 10 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian sau khi mức độ đầu tiên - Giữ vị trí cấp cao hoặc có tiềm năng để đảm nhận vị trí quản lý cấp cao trong tương lai gần

&nbsp

* Phỏng vấn nhập học
- Ứng cử viên lọt vào danh sách có thể được mời tham dự một cuộc phỏng vấn (trực tiếp hoặc qua điện thoại cho các ứng cử viên ở nước ngoài)

&nbsp

* Những người khác
- TOEFL | IELTS là bắt buộc nếu các phương tiện giảng dạy trong quá trình học đại học không phải bằng tiếng Anh
- Một số điểm GMAT tốt có thể được yêu cầu trên cơ sở từng trường hợp cụ thể ;
- Nhập học vào các EMBA NUS sẽ phải chịu một đánh giá tổng thể của hồ sơ của người tham gia, bao gồm kiểm tra y tế

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

For over 40 years, NUS Business School has offered a rigorous, relevant and rewarding business education to outstanding men and women from across the world. The School remains distinctive among the wo ... Đọc thêm

For over 40 years, NUS Business School has offered a rigorous, relevant and rewarding business education to outstanding men and women from across the world. The School remains distinctive among the world's leading business schools by offering the best of global knowledge with deep Asian insights, preparing students to lead Asian businesses to the forefront of the world economy and to help global businesses succeed in Asia. Đọc ít hơn
Singapore , Thượng Hải , Thành phố Bengaluru , Los Angeles + 3 Hơn Ít hơn